Top 10 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Thanh Hoá

15-10-2019 10 15302 0 2 Báo lỗi

Với xu thế ngày càng hội nhập và phát triển như hiện nay, việc biết và sử dụng thành thạo ngoại ngữ là nhu cầu dần trở nên tất yếu. Muốn làm được điều đó, ngoài sự kiên trì, nỗ lực của bản thân, chúng ta còn cần một người thầy, một người hướng dẫn tốt. Chính lý do đó đã thúc đẩy mọi người tìm đến các trung tâm Anh ngữ. Tuy nhiên, việc tìm được một địa chỉ tốt chưa bao giờ là việc dễ dàng. Nếu vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy cùng Toplist xem qua danh sách những trung tâm anh ngữ hàng đầu tại Thanh Hoá hiện nay để có cho mình một sự lựa chọn tốt nhất, vươn tới thế giới ngay nào.

1 Hoàng Thủy

Ocean Edu Thanh Hóa

Chắc chắn rồi, trung tâm Anh ngữ Ocean Edu đang là một trong những địa chỉ tin cậy nhất, chất lượng nhất hiện nay không chỉ trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa mà còn trên cả nước, được nhiều người tin tưởng lựa chọn là nơi học tập, tăng thêm vốn ngoại ngữ của mình.


Ocean Edu được biết đến là một tổ chức giáo dục được đầu tư bởi trường Đại học Lincoln School of Management Singapore, chuyên về lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ cho tất cả các lứa tuổi với chất lượng được đảm bảo khi có 100% giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy.


Trung tâm Ocean Edu Thanh Hóa được thành lập từ năm  2013, là một phần thuộc hệ thống anh ngữ quốc tế  Ocean Edu, chuyên dào tạo tiếng Anh cho các đối tượng như  thiếu niên, nhi đồng, Tiếng Anh giao tiếp tổng quát, Tiếng Anh doanh nghiệp, luyện thi TOEFL, IELTS, TOEIC hay luyện thi theo khung tham chiếu châu Âu...


Hiện nay, trung tâm có tới hơn 65 lớp học với khoảng trên 1000 học viên. Đến với Ocean Edu Thanh Hóa, ngoài việc các học viên sẽ được học với những giáo viên nước ngoài, với một đội ngũ trợ giảng có kinh nghiệm phong phú, được học theo chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế phù hợp với từng lứa tuổi, từng năng lực thì còn được sống trong một không gian tiện nghi và hiện đại nhất, đảm bảo môi trường tối ưu cho việc học tập và rèn luyện.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 175 Trần Phú, Ba Đình, Thanh Hóa
 • Hotline: 02373.888.880 - 0.2373.888.881
 • Email: ocean_thanhhoa@oceanedu.vn - info@oceanedu.vn
 • Website: https://ocean.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/OceanEdu.ThanhHoa/
Lớp học tại Ocean Edu
Lớp học tại Ocean Edu
Ocean Edu Thanh Hóa
Ocean Edu Thanh Hóa

2 Hoàng Thủy

AMA Thanh Hóa

Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa với phương pháp Active English độc đáo và đội ngũ giáo viên bản ngữ từ Anh, Mỹ, Canada, Australia… nhiều kinh nghiệm, Anh ngữ AMA Thanh Hóa đang giúp cho hàng ngàn học viên sử dụng được tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.


Phương pháp Active English được Anh ngữ AMA Thanh Hóa đúc kết từ công trình nghiên cứu nổi tiếng của Giáo sư Charles C. Bonwell – “Học chủ động: tạo hứng thú trong lớp học”. Theo đó học viên sẽ được hoàn toàn chủ động và được quyết định về thời gian học, tốc độ học và các kỹ năng cần học. Từ năm 1991 cho tới nay, hàng triệu học sinh và sinh viên trên toàn thế giới đã áp dụng thành công phương pháp học chủ động. Anh ngữ AMA Thanh Hóa tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam ứng dụng phương pháp học chủ động vào học tiếng Anh và đã mang lại kết quả cao cho hàng ngàn học viên.


Tất cả các giáo viên bản ngữ của Học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa đều đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada và Australia…, có bằng đại học, có chứng chỉ dạy Anh ngữ chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy Anh ngữ cho người nước ngoài.


Hiện nay, học viện Anh ngữ AMA Thanh Hóa đào tạo Tiếng Anh cho hầu hết các đối tượng với các khóa học như tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh chủ động dành cho trẻ em, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh doanh nghiệp, tiếng Anh học thuật, luyện thi TOEIC 700+, TOELF ibt 87+, IELTS 6.5+, SAT 1.850..


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Tầng 3 - TTTM Thanh Hóa, ngã 3 Lý Thường Kiệt, Trần Phú, Thanh Hóa 
 • Điện thoại: 037 3720 099 - 037 3720 088 - 037 3720 068
 • Website: http://amathanhhoa.edu.vn/
Đến với AMA Thanh Hoá, các học viên sẽ được giảng dạy bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm nhất
Đến với AMA Thanh Hoá, các học viên sẽ được giảng dạy bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm nhất
AMA Thanh Hóa
AMA Thanh Hóa
Trần Huyền 2019-02-11 09:00:37
Trung tâm mình dậy bé bn tuổi ạ
3 Nguyễn Trinh

Language Link Thanh Hóa


Language Link Thanh Hóa
 là một trong 7 thành viên của Language Link Việt Nam. Được thành lập năm 1996, Language Link Việt Nam – thành viên của Tập đoàn Language Link Quốc tế – là một trong những tổ chức quốc tế đầu tiên cung cấp các khóa học tiếng Anh bản ngữ tại Việt Nam với thương hiệu giảng dạy tiếng Anh hàng đầu Việt Nam, đạt chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2015 (do Tổ chức Tiêu chuẩn Vương quốc Anh BSI công nhận).


Language Link Thanh Hóa cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên tích hợp nhằm đáp ứng mục tiêu học tập của học viên từ những năm đầu đời đến khi trưởng thành, giúp học viên thực hành tiếng Anh giao tiếp chuẩn quốc tế  tự tin và linh hoạt, tích lũy ngữ pháp tiếng Anh chuyên sâu, rèn luyện kỹ năng tự học để xuất sắc vượt qua các kỳ thi tiếng Anh quốc gia và quốc tế, đặc biệt hỗ trợ tối ưu hóa các cơ hội du học tìm kiếm học bổng.

Chương trình học Language Link Thanh Hóa cung cấp:

 • Tiddly Link - Tiếng Anh Mẫu Giáo
 • Up Link - Tiếng Anh Tiểu học
 • Super Link - Tiếng Anh THCS
 • UTP - Tiếng Anh Dự bị đại học
 • PE - Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp 
 • IELTS - Tiếng Anh Luyện Thi

Language Link Thanh Hóa sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài với chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú, đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài ( nhiều người có bằng thạc sỹ hoặc cao hơn về giảng dạy Anh ngữ) cùng với kinh nghiệm chuyên sâu về luyện thi các bài thi chuẩn hóa quốc tế như TOEFL, IELTS, hoặc TOEIC. Các giáo viên luôn tìm kiếm và cập nhật những phương pháp sư phạm mới, hiệu quả nhất, thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau để nâng cao chất lượng giảng dạy.

Bên cạnh đó, yếu tố văn hóa là một trong những nội dung được Language Link quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy, Language Link thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm liên kết, thấu hiểu học viên cũng như giúp học viên có môi trường được thường xuyên nói tiếng Anh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 7 nhà sách Việt Lý, số 3 Phan Chu Trinh, P.Điện Biên, TP.Thanh Hoá
 • Điện thoại: 0237 3788 999
 • Email: languagelinkthanhhoa@gmail.com
 • Website: https://thanhhoa.languagelink.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/LanguagelinkThanhHoa/
Language Link Thanh Hóa
Language Link Thanh Hóa
Language Link Thanh Hóa
Language Link Thanh Hóa
4 Hoàng Thủy

Cleverlearn

Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Thanh Hóa là một phần của tập đoàn quốc tế Cleverlearn - địa chỉ hàng đầu trên thế giới trong việc tổ chức đào tạo tiếng Anh trên khắp thế giới. Với việc đẩy mạnh quy mô phát triển sang thị trường châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, trung tâm đang là địa chỉ hàng đầu, là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều đối tượng.


Được thành lập từ những năm 1999, qua một thời gian dài hoạt động với sự kết hợp các phương pháp giáo dục hiện đại, công nghệ tân tiến, giáo trình giảng dạy theo chuẩn 100% Hoa Kỳ cùng đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm đến từ khắp các nơi trên cả nước, Cleverlearn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc rút ngắn khoảng cách giữa các quốc gia, văn hóa và con người, đóng góp vào sự phát triển của toàn thế giới.


Hiện nay, trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Thanh Hóa có nhiều khóa học tiếng Anh chuẩn nước ngoài cho tất cả mọi đối tượng với các khóa học riêng biệt như tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh người lớn, tiếng Anh học thuật, tiếng Anh dành cho doanh nghiệp, chương trình học ESLflex hay các chươg trình luyện thi quốc tế lấy chứng chỉ như IELTS, TOEIC, TOELF, SAT...

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 81 Đường Trường Thi, Trường Thi, Thanh Hóa
 • Điện thoại: 037 866 3668
 • Email: clvn.thanhhoa@gmail.com
 • Website: www.cleverlearnvietnam.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/clvn.thanhhoa/
Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Thanh Hoá là một phần của tập đoàn quốc tế Cleverlearn - địa chỉ hàng đầu trên thế giới trong việc tổ chức đào tạo tiếng Anh trên khắp thế giới.
Trung tâm Anh ngữ Cleverlearn Thanh Hoá là một phần của tập đoàn quốc tế Cleverlearn - địa chỉ hàng đầu trên thế giới trong việc tổ chức đào tạo tiếng Anh trên khắp thế giới.
Cleverlearn Thanh Hóa
Cleverlearn Thanh Hóa
5 Hoàng Thủy

Big Ben

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Big Ben là một trong những địa chỉ dạy tiếng Anh tốt nhất hiện nay trên địa bàn Thanh Hóa. Với một thời gian dài đi vào hoạt động, trung tâm đã không còn là một địa điểm đơn thuần để học tập mà còn là nơi lý tưởng để trải nghiệm những hoạt động vô cùng bổ ích như sân chơi an toàn, phòng chiếu phim multimedia, phòng đọc sách tại thư viện..


Đến với trung tâm, các học viên sẽ có cơ hội được học tập trong một môi trường tốt nhất khi được tiếp cận với những phương pháp giảng dạy hiện đại hàng đầu theo hệ thống giáo trình chuẩn quốc tế, đội ngũ tham gia giảng dạy là những người bản ngữ đến từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc với trình độ chuyên môn tốt, có chứng chỉ sư phạm quốc tế và rất nhiệt tình. Điều này sẽ giúp học viên tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh, đặc biệt là đối tượng từ 3 - 17 tuổi.


Hiện nay, trung tâm Big Ben đang có các chương trình đào tạo tiếng Anh cho rất nhiều các đối tượng với thời gian trung bình cho một khóa học từ 36 - 48h như BigBen Juniors cho trẻ từ 03 đến 05 tuổi, BigBen Super Juniors cho trẻ từ 06 đến 10 tuổi, BigBen Teens cho học viên 11 đến 17 tuổi, hay chương trình giao tiếp tiếng Anh BigBen English For Global Communicatio dành cho mọi đối tượng...


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Số 11 Phố Hàng Đồng, Điện Biên, Thanh Hóa
 • Điện thoại: 037 3723 686
 • Email: infor@bigben.edu.vn
 • Website: http://bigben.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/bigben.edu.vn/
Đến với trung tâm, các học viên sẽ có cơ hội được học tập trong một môi trường tốt nhất
Đến với trung tâm, các học viên sẽ có cơ hội được học tập trong một môi trường tốt nhất
Big Ben
Big Ben
6 Hoàng Thủy

Apple English

Trung tâm Anh ngữ Apple English US Việt Nam là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Anh hàng đầu trên cả nước hiện nay với hệ thống các trung tâm có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó có những thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh..


Apple English Thanh Hóa là một phần của Apple English US Việt Nam, được biết đến là địa chỉ đầu tiên và duy nhất tại Thanh Hóa đào tạo phát âm tiếng Anh chuẩn Mỹ - Anh, cam kết đầu ra bằng bài test theo chuẩn quốc tế.. và là nơi được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.


Đến với trung tâm Apple English Thanh Hóa, các học viên sẽ có cơ hội được theo học các chương trình tiếng Anh theo giáo trình chuẩn quốc tế, được kết hợp từ nhiều giáo trình hàng đầu hiện nay như Crazy English, Efforderr,.. với sự tham gia giảng dạy của 100% giáo viên người bản địa, có trình độ học vấn từ đại học trở lên và có tâm huyết với nghề.


Hiện nay, trung tâm anh ngữ Apple English Thanh Hóa chuyên đào tạo tiếng Anh cho tất cả mọi đối tượng với các chương trình học tiên tiến, những khóa học cơ bản như tiếng Anh cho đối tượng thiếu nhi, tiếng Anh doanh nghiệp, luyện thi TOEFL, IELTS, TOEIC hay luyện thi theo khung tham chiếu châu Âu...

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Số 13 Đại lộ Lê Lợi - P. Lam Sơn - TP Thanh Hóa
 • Điện thoại: 097 325 25 86
 • Website: Www.apple-english.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/hoctienganhothanhhoa/
Apple English Thanh Hóa được biết đến là địa chỉ đầu tiên và duy nhất đào tạo phát âm tiếng Anh theo chuẩn Anh - Mỹ
Apple English Thanh Hóa được biết đến là địa chỉ đầu tiên và duy nhất đào tạo phát âm tiếng Anh theo chuẩn Anh - Mỹ
Apple English
Apple English
7 Hoàng Thủy

Trung tâm Anh ngữ Dula

Trung tâm Anh ngữ Dula là một trong những địa chỉ học tiếng Anh tốt nhất và uy tín nhất hiện nay tại Thanh Hoá dành cho các bé. Không chỉ hướng dẫn cho các em những kỹ năng ngoại ngữ cần thiết mà Dula còn mong muốn mang đến những kỹ năng sống cơ bản và cần thiết nhất cho mỗi người.


Hoạt động với phương châm vì một tương lai tươi sáng hơn, Dula luôn mong muốn hướng đến một môi trường học tập linh hoạt và sáng tạo, vui tươi và năng động, thân thiện và lành mạnh nhất dành cho các bé, giúp các em có được hiệu quả học tập tốt nhất.


Đến với trung tâm Anh ngữ Dula, các bé sẽ được học với những giáo viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt trong đó có những giảng viên nước ngoài. Một chương trình đào tạo tiên tiến nhất, tuân theo chuẩn quốc tế với môi trường học tập thú vị, hiện đại, mỗi lớp học đảm bảo chỉ có 10 – 15 người và đặc biệt mức học phí phù hợp nhất, có những ưu đãi đặc biệt dành cho các đối tượng là con thương binh, gia đình chính sách.. sẽ là những điểm cộng đáng chú ý của trung tâm.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: Nông cống, Thanh Hóa
 • Điện thoại: 094 918 68 26
 • Email: minhhoangtrangia@gmail.com
 • Website: http://dula.org.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/Trung-T%C3%A2m-Anh-Ng%E1%BB%AF-Dula-965281406842085/
Không chỉ hướng dẫn cho các em những kỹ năng ngoại ngữ cần thiết mà Dula còn mong muốn mang đến những kỹ năng sống cơ bản và cần thiết nhất cho mỗi người.
Không chỉ hướng dẫn cho các em những kỹ năng ngoại ngữ cần thiết mà Dula còn mong muốn mang đến những kỹ năng sống cơ bản và cần thiết nhất cho mỗi người.
Trung tâm Anh ngữ Dula
Trung tâm Anh ngữ Dula
8 Hoàng Thủy

Trung tâm Anh ngữ quốc tế PoPoDoo

Trung tâm Anh ngữ quốc tế PoPoDoo trực thuộc công ty PoPoDoo Việt Nam, được thành lập vào ngày 1/7/2007 với mong muốn trở thành địa chỉ số 1 trong việc đào tạo tiếng Anh cho trẻ từ 1 - 15 tuổi trên Việt Nam. Qua hơn 10 năm đi vào hoạt động, xây dựng và phát triển, trung tâm đã chứng minh được sứ mệnh của mình khi đã trở thành cái tên lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bậc phụ huynh hiện nay.


Với hệ thống bao gồm rất nhiều các trung tâm nằm trên địa bàn của nhiều tỉnh thành cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Thanh Hóa,.. trung tâm Popodoo đang góp phần vào việc xây dựng một thế hệ mai sau tươi sáng và trưởng thành hơn.
Đến với trung tâm, các bé sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Việc tham gia bài test thử ngay khi bước vào khóa học sẽ giúp đánh giá một cách tốt nhất năng lực hiện tại của các bé để có những phương pháp phù hợp nhất trong việc đào tạo.


Riêng với trung tâm PoPoDoo Thanh Hóa, đây là một môi trường học tập tiếng Anh được tin tưởng nhất trên địạ bàn tỉnh hiện nay dành cho các bé trong độ tuổi từ 3-12 tuổi. Với những giáo viên tham gia giảng dạy là người bản xứ, đội ngũ trợ giảng giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn tốt, áp dụng những phương pháp học tập hiệu quả nhất phù hợp với từng lứa tuổi, đảm bảo cho các em một khả năng ngoại ngữ tốt ngay từ khi còn bé.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 

Số 9 Hạc thành, Điện Biên, Thanh Hóa - 02373 955 77

Số nhà 47 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Ngọc Trạo, Thị Xã Bỉm Sơn, Tỉnh Thanh Hóa - 02373.766.7773

Số nhà 23, Tiểu khu Ba Đình 2, Thị trấn Nga Sơn, Huyện Nga Sơn, Tỉnh Thanh Hóa - 02378.856.777
Khu phố 1, Thị trấn Bến Sung, Huyện Như Thanh, Tỉnh Thanh Hóa - 02373.558.666
Số nhà 533 Đường Lam Sơn, Thị trấn Nông Cống, Huyện Nông Cống, Tỉnh Thanh Hóa - 02373.680.777
Số nhà 232 Quang Trung, Thị trấn Tĩnh Gia, Huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa - 02373.616.777
.......

 • Điện thoại: 0986 493 565
 • Email: hocviengiaoducaplus@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamtienganhthanhhoa/
Đến với trung tâm, các bé sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp và hiện đại nhất.
Đến với trung tâm, các bé sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp và hiện đại nhất.
Trung tâm Anh ngữ quốc tế PoPoDoo
Trung tâm Anh ngữ quốc tế PoPoDoo
9 Hoàng Thủy

Language Stars

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ học tiếng Anh tốt nhất cho con em mình trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa mà còn đang băn khoăn thì hãy đến ngay với trung tâm anh ngữ Language Stars. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Anh uy tín và chất lượng nhất dành cho các bé trong độ tuổi từ 3-15 tuổi hiện nay.

Đến với trung tâm, các bé sẽ được tiếp cận với những chương trình học tiếng Anh hiệu quả và thú vị nhất. Sau khi trải qua một bài test đánh giá năng lực, các em sẽ được chia vào những lớp phù hợp với các phương pháp giảng dạy nhằm đạt được hiệu quả học tập tốt, giúp các em tiến bộ nhanh chóng.


Ngoài việc sở hữu những cán bộ tham gia giảng dạy có trình độ ngoại ngữ tốt, tốt nghiệp những trường Đại học hàng đầu hiện nay với kinh nghiệm lâu năm, sự tận tâm và yêu nghề, các bé còn được học tập trong một môi trường hiện đại và thú vị.


Thông qua các giáo trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, áp dụng những phương pháp dạy học thông minh và hiệu quả như việc học kết hợp qua các trò chơi, múa hát, các hoạt động ngoại khóa, thảo luận nhóm, kích thích học tập đa giác quan... sẽ giúp các bé có được sự tiếp thu nhanh chóng nhất, khả năng được phát huy đến mức tối đa.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 169 đường Nguyễn Huệ,  Phú Sơn, Bỉm Sơn, Thanh Hóa
 • Điện thoại: 02373.770033
 • Email: languagestarsbs@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/pages/Trung-T%C3%A2m-Ti%C3%AA%CC%81ng-Anh-Language-Stars/1056870024369264
Lớp học tại trung tâm anh ngữ Language Stars
Lớp học tại trung tâm anh ngữ Language Stars
Language Stars
Language Stars
10 Hoàng Thủy

Trung tâm anh ngữ Vietlish

Địa chỉ cuối cùng không thể không nhắc đến trong danh sách này chính là trung tâm anh ngữ Vietlish. Đây là một địa chỉ uy tín dành cho các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn một địa chỉ tin cậy và uy tín cho con em mình ngay khi mới bắt đầu tiếp xúc với ngoại ngữ.


Trung tâm Vietlish sở hữu một đội ngũ giáo viên uy tín, giàu kinh nghiệm, đã từng giảng dạy tại các trung tâm lớn hàng đầu trên cả nước. Bên cạnh đó, đội ngũ trợ giảng của trung tâm đã qua tuyển chọn kỹ càng, đáp ứng được các tiêu chí khả năng - kinh nghiệm - sự tận tâm với nghề. 


Những giáo trình được soạn thảo một cách có hệ thống, sinh động và phù hợp với các bé nhưng vẫn tuân theo tiêu chuẩn quốc tế giúp nâng cao hiệu quả dạy và học một cách nhanh nhất. Không gò bó, ép các bé phải tuân theo một khuôn khổ nhất định mà tại đây, các em sẽ được khơi gợi khả năng của mình thông qua các hoạt động học tập kết hợp với vui chơi một cách thông minh nhất, giúp các em phát triển một cách toàn diện mà lại đạt được hiệu quả cao trong việc truyền đạt kiến thức.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 72 Nguyễn Du, Điện Biên, Thanh Hóa
 • Điện thoại: 094 386 89 33
 • Email: trungtamanhnguvietlish@gmail.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamanhnguvietlish/
Các em học sinh say sưa học bài tại trung tâm Vietlish
Các em học sinh say sưa học bài tại trung tâm Vietlish
Trung tâm anh ngữ Vietlish
Trung tâm anh ngữ Vietlish
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng