Top 3 Trung tâm tiếng Trung tốt nhất Hải Phòng

28-01-2018 3 4731 0 4 Báo lỗi

Hiện nay, đối với các bạn trẻ tại Hải Phòng có rất nhiều câu hỏi đặt ra rằng học tiếng Trung ở đâu. Và các bạn đang mong muốn tìm được những câu trả lời chân thành và chính xác nhất. Bởi nếu chọn sai nơi học, sai môi trường học thì việc học của các bạn chắc chắn sẽ trở nên lãng phí về thời gian, lãng phí về tiền bạc và lãng phí cả về công sức nữa. Như những lời gợi ý tuyệt vời nhất dành cho bạn, thông qua bài viết sau Toplist xin giới thiệu các trung tâm tiếng Trung tốt nhất Hải Phòng.

123
1 Nlp Trinh 2018-01-28 07:56:13

Hán ngữ Trác Việt

Bạn đang sinh sống tại Hải Phòng? Bạn đang có nhu cầu học tiếng trung để bổ sung kiến thức học ở lớp, học tiếng trung để du học, học tiếng trung để đi xin việc tại các công ty Đài Loan, Trung Quốc, hay đơn chỉ đơn thuần là để thỏa mãn niềm yêu thích một ngôn ngữ khác? Vậy thì Hán ngữ Trác Việt chính xác là một gợi ý tuyệt vời có thể giúp bạn thực hiện những mong muốn ấy một cách dễ dàng. 

Với truyền thống giảng dạy lâu năm nhất tại Hải Phòng, tính đến nay Hán ngữ Trác Việt đã đào tạo được rất nhiều khóa học viên bao gồm nhiều đối tượng: học sinh, sinh viên, cán bộ nhân viên, người đi làm… những người có nhu cầu học tiếng Trung. Hơn ai hết luôn thấu hiểu được những nhu cầu, mục đích khi tham gia đăng ký học tiếng Trung của các học viên, từ đó, năm này qua năm khác, đội ngũ giảng viên của Hán ngữ Trác Việt không ngừng thay đổi, đổi mới phương pháp giảng dạy để xây dựng chương trình học ngày càng sinh động, phong phú giúp các học viên học tại trung tâm có thể hiểu và thuộc bài ngay sau mỗi buổi học.

Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, Hán ngữ Trác Việt luôn hoạt động theo phương châm ''Học viên là số 1''. Chính vì vậy, trung tâm cam kết 100% giảng viên đều là những người có trình độ chuyên môn cao, đầy nhiệt huyết trong công tác giảng dạy cộng thêm sự hỗ trợ của hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ ấy, hầu hết các học viên khi đã học tiếng trung tại đây trong thời gian vừa qua đều rất hài lòng cả về chất lượng lẫn chương trình đào tạo của trung tâm.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 81/333 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Điện thoại: 090 3496 722 - 0225 3804 680 - 0973 366 488
Fanpage: https://www.facebook.com/hanngutracviet/
Hán ngữ Trác Việt
Hán ngữ Trác Việt
Hán ngữ Trác Việt
Hán ngữ Trác Việt
Hoa Vubao 2018-08-06 10:30:30
Tôi từng học tiếng trung ở trung tâm vhq địa chỉ 245 phan đăng lưu kiến an hp và rất hài lòng

2 Nlp Trinh 2018-01-28 07:57:24

Ngoại ngữ Tomato

Là hệ thống trung tâm ngoại ngữ khá nổi tiếng tại Hải Phòng, Ngoại ngữ Tomato luôn là điểm đến tin cậy, là địa chỉ đào tạo uy tín đối với những ai đang có nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Hiện tại, trung tâm đào tạo 4 ngoại ngữ đang được ưa chuộng nhất hiện nay đó là Tiếng Anh - Tiếng Trung -Tiếng Hàn - Tiếng Nhật - Tiếng Đức. Chính vì thế, đây cũng là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. 

Tại Ngoại ngữ Tomato, trung tâm đảm bảo dạy đầy đủ 4 kỹ năng cho các học viên học tiếng trung giao tiếp cơ bản từ đầu tại trung tâm: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Và đặc biệt, hiểu được đa số mục đích nhu cầu khi đến với trung tâm, trong mỗi bài giảng, các giảng viên luôn đưa vào nhiều tình huống để các bạn học viên có thể thực hành, giao tiếp với nhau, để từ đó nhớ bài và sử dụng tiếng Trung dần thành thạo hơn. Song song với đó là các giảng viên cũng sẽ yêu cầu các bạn làm bài tập về nhà, sau đó buổi sau sẽ sửa lại, giúp các bạn ôn và học kỹ hơn những kiến thức đã học.

Với truyền thống tốt đẹp và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, Ngoại ngữ Tomato có thể khẳng định rằng: “Ngoại ngữ Tomato là một trong những trung tâm tiếng trung lâu năm nhất và uy tín nhất tại Hải Phòng, trung tâm mà bạn có thể gửi trọn niềm tin, trung tâm mà bạn có thể nghĩ ngay đến khi có nhu cầu học tiếng trung hay giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình”. Chính vì thế, bạn còn chần chừ gì nữa, mà không đến ngay Ngoại ngữ Tomato để đạt được mơ ước, mục đích học tiếng trung thật tốt, thật giỏi của mình.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 
  • số 300 Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng. 
  • số 65 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng
Điện thoại: 0225.657.2222 - 0225.628.0123
Fanpage: https://www.facebook.com/Trung.tam.ngoai.ngu.hai.phong/
Ngoại ngữ Tomato
Ngoại ngữ Tomato
Ngoại ngữ Tomato
Ngoại ngữ Tomato
3 Nlp Trinh 2018-01-28 07:59:21

Trung Tâm Đào Tạo NHK

Hiện nay tại Hải Phòng, để tìm một địa chỉ học tiếng trung giỏi và chất lượng thật sự không phải là điều dễ dàng. Thế nhưng một khi đến với trung Tâm Đào Tạo NHK, bạn sẽ không còn phải lo vấn đề này nữa. Tại đây, học viên sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn cho bạn khóa học tiếng Trung với các cung giờ phù hợp với quỹ thời gian của mình. Trong quá trình học các bạn sẽ được các thầy cô giáo với nhiều kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao, nhiệt tình truyền đạt kiến thức theo phương pháp dạy trực quan, sinh động, sáng tạo, để từ đó sẽ bạn tiếp thu một cách hiệu quả nhất.

Tham gia khóa học tiếng Trung ở trung Tâm Đào Tạo NHK được xây dựng theo 3 tiêu chí "Thực hành - Thực tế - Chất lượng", bạn chắc chắn sẽ nhận được: 
  • Biết cách nghe nói đọc viết tiếng Trung cơ bản
  • Có năng lực tư duy để tự học nâng cao trình độ tiếng Trung
  • Các khóa học nâng cao sẽ giúp bạn thành thạo tiếng Trung
  • Môi trường học tập lành mạnh, sáng tạo, hết mình sẽ tạo cho bạn nguồn cảm hứng học tập và tạo lập các mối quan hệ mới.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng.
Điện thoại: 0225.3541.288 - 0983.769.169 
Fanpage: https://www.facebook.com/Trung-Tâm-Đào-Tạo-NHK-202463013258224/
Trung Tâm Đào Tạo NHK
Trung Tâm Đào Tạo NHK
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng