Top 5 Trung tâm tiếng Trung tốt nhất Hải Phòng

09-08-2019 5 10271 0 3 Báo lỗi

Hiện nay, đối với các bạn trẻ tại Hải Phòng có rất nhiều câu hỏi đặt ra rằng học tiếng Trung ở đâu. Và các bạn đang mong muốn tìm được những câu trả lời chân thành và chính xác nhất. Bởi nếu chọn sai nơi học, sai môi trường học thì việc học của các bạn chắc chắn sẽ trở nên lãng phí về thời gian, lãng phí về tiền bạc và lãng phí cả về công sức nữa. Như những lời gợi ý tuyệt vời nhất dành cho bạn, thông qua bài viết sau Toplist xin giới thiệu các trung tâm tiếng Trung tốt nhất Hải Phòng.

1 Nlp Trinh

Hán ngữ Trác Việt

Bạn đang sinh sống tại Hải Phòng? Bạn đang có nhu cầu học tiếng trung để bổ sung kiến thức học ở lớp, học tiếng trung để du học, học tiếng trung để đi xin việc tại các công ty Đài Loan, Trung Quốc, hay đơn chỉ đơn thuần là để thỏa mãn niềm yêu thích một ngôn ngữ khác? Vậy thì Hán ngữ Trác Việt chính xác là một gợi ý tuyệt vời có thể giúp bạn thực hiện những mong muốn ấy một cách dễ dàng.


Với truyền thống giảng dạy lâu năm nhất tại Hải Phòng, tính đến nay Hán ngữ Trác Việt đã đào tạo được rất nhiều khóa học viên bao gồm nhiều đối tượng: học sinh, sinh viên, cán bộ nhân viên, người đi làm… những người có nhu cầu học tiếng Trung. Hơn ai hết luôn thấu hiểu được những nhu cầu, mục đích khi tham gia đăng ký học tiếng Trung của các học viên, từ đó, năm này qua năm khác, đội ngũ giảng viên của Hán ngữ Trác Việt không ngừng thay đổi, đổi mới phương pháp giảng dạy để xây dựng chương trình học ngày càng sinh động, phong phú giúp các học viên học tại trung tâm có thể hiểu và thuộc bài ngay sau mỗi buổi học.


Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, Hán ngữ Trác Việt luôn hoạt động theo phương châm ''Học viên là số 1''. Chính vì vậy, trung tâm cam kết 100% giảng viên đều là những người có trình độ chuyên môn cao, đầy nhiệt huyết trong công tác giảng dạy cộng thêm sự hỗ trợ của hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ ấy, hầu hết các học viên khi đã học tiếng trung tại đây trong thời gian vừa qua đều rất hài lòng cả về chất lượng lẫn chương trình đào tạo của trung tâm.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 81/333 Văn Cao, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Điện thoại: 090 3496 722 - 0225 3804 680 - 0973 366 488

Email: hanngutracviet@gmail.com

Website: http://hanngutracviet.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/hanngutracviet/

Hán ngữ Trác Việt
Hán ngữ Trác Việt
Hán ngữ Trác Việt
Hán ngữ Trác Việt
Hoa Vubao 2018-08-06 10:30:30
Tôi từng học tiếng trung ở trung tâm vhq địa chỉ 245 phan đăng lưu kiến an hp và rất hài lòng

2 Nlp Trinh

Ngoại ngữ Tomato

Là hệ thống trung tâm ngoại ngữ khá nổi tiếng tại Hải Phòng, Ngoại ngữ Tomato luôn là điểm đến tin cậy, là địa chỉ đào tạo uy tín đối với những ai đang có nhu cầu nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Hiện tại, trung tâm đào tạo 4 ngoại ngữ đang được ưa chuộng nhất hiện nay đó là Tiếng Anh - Tiếng Trung -Tiếng Hàn - Tiếng Nhật - Tiếng Đức. Chính vì thế, đây cũng là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này.


Tại Ngoại ngữ Tomato, trung tâm đảm bảo dạy đầy đủ 4 kỹ năng cho các học viên học tiếng trung giao tiếp cơ bản từ đầu tại trung tâm: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Và đặc biệt, hiểu được đa số mục đích nhu cầu khi đến với trung tâm, trong mỗi bài giảng, các giảng viên luôn đưa vào nhiều tình huống để các bạn học viên có thể thực hành, giao tiếp với nhau, để từ đó nhớ bài và sử dụng tiếng Trung dần thành thạo hơn. Song song với đó là các giảng viên cũng sẽ yêu cầu các bạn làm bài tập về nhà, sau đó buổi sau sẽ sửa lại, giúp các bạn ôn và học kỹ hơn những kiến thức đã học.


Với truyền thống tốt đẹp và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, Ngoại ngữ Tomato có thể khẳng định rằng: “Ngoại ngữ Tomato là một trong những trung tâm tiếng trung lâu năm nhất và uy tín nhất tại Hải Phòng, trung tâm mà bạn có thể gửi trọn niềm tin, trung tâm mà bạn có thể nghĩ ngay đến khi có nhu cầu học tiếng trung hay giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình”. Chính vì thế, bạn còn chần chừ gì nữa, mà không đến ngay Ngoại ngữ Tomato để đạt được mơ ước, mục đích học tiếng trung thật tốt, thật giỏi của mình.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:


 • Số 300 Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng.
 • Số 65 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng.
 • Số 408 Trường Sơn, An Lão, Hải Phòng.
 • Số 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng

Tel: 0225.628.0123 - 0225.657.2222

Hottline: 0934 222 620

Website: http://ngoaingutomato.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Trung.tam.ngoai.ngu.hai.phong/


Ngoại ngữ Tomato
Ngoại ngữ Tomato
Ngoại ngữ Tomato
Ngoại ngữ Tomato
3 Nlp Trinh

Trung Tâm Đào Tạo NHK

Hiện nay tại Hải Phòng, để tìm một địa chỉ học tiếng trung giỏi và chất lượng thật sự không phải là điều dễ dàng. Thế nhưng một khi đến với trung Tâm Đào Tạo NHK, bạn sẽ không còn phải lo vấn đề này nữa. Tại đây, học viên sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn cho bạn khóa học tiếng Trung với các cung giờ phù hợp với quỹ thời gian của mình. Trong quá trình học các bạn sẽ được các thầy cô giáo với nhiều kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao, nhiệt tình truyền đạt kiến thức theo phương pháp dạy trực quan, sinh động, sáng tạo, để từ đó sẽ bạn tiếp thu một cách hiệu quả nhất.


Tham gia khóa học tiếng Trung ở trung Tâm Đào Tạo NHK được xây dựng theo 3 tiêu chí "Thực hành - Thực tế - Chất lượng", bạn chắc chắn sẽ nhận được:


 • Biết cách nghe nói đọc viết tiếng Trung cơ bản
 • Có năng lực tư duy để tự học nâng cao trình độ tiếng Trung
 • Các khóa học nâng cao sẽ giúp bạn thành thạo tiếng Trung
 • Môi trường học tập lành mạnh, sáng tạo, hết mình sẽ tạo cho bạn nguồn cảm hứng học tập và tạo lập các mối quan hệ mới.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Số 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng.
Điện thoại: 0225.3541.288 - 0983.769.169
Fanpage: https://www.facebook.com/Trung-Tâm-Đào-Tạo-NHK-202463013258224/


Trung Tâm Đào Tạo NHK
Trung Tâm Đào Tạo NHK
Trung Tâm Đào Tạo NHK
Trung Tâm Đào Tạo NHK
4 Phương Kem

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC HẢI PHÒNG

Trung tâm Ngoại ngữ trường đại học Hải Phòng có 26 cán bộ, giảng viên , 61,5% cán bộ, giảng viên có trình độ thạc sĩ - Trung tâm Ngoại ngữ hiện có trên 100 giáo viên kiêm nhiệm giảng dạy hệ ABC các thứ tiếng: Anh ,Trung, Nhật, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Nga với gần 11.000 học viên, sinh viên.

Chức năng, nhiệm vụ chính trị chủ yếu của Trung tâm Ngoại ngữ:


 • Giảng dạy để nâng cao trình độ ngoại ngữ cho nhân dân thành phố Cảng gồm các thứ tiếng: Trung, Anh, Nga, Pháp, Nhật, Đức, Hàn Quốc.
 • Đào tạo và tổ chức thi cấp chứng chỉ A, B, C các thứ tiếng (Anh, Trung, Nga, Pháp , Nhật, Đức, Hàn Quốc
 • Đào tạo hệ đại học tại chức liên thông từ các hệ ABC các thứ tiếng (Anh, Trung) để phục vụ nhiệm vụ Công nghiệp hóa - hiện đại hóa cho Thành phố.
 • Bồi dưỡng, nâng cao trình độ nghe - nói các thứ tiếng cho học viên làm công việc có sử dụng ngoại ngữ.
 • Giảng dạy các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế: IELTs, TOEFL, TOEIC.
 • Dịch thuật các văn bản, tài liệu.

Đối với bộ môn tiếng Trung khi theo học ở đây bạn sẽ học được 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Trung tâm sẽ Bồi dưỡng kiến thức và nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Hoa cho học viên có nhu cầu học và thi chứng chỉ quốc gia trình độ A-B-C theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo.


Năm 2001 Trung tâm Ngoại ngữ được Chủ tịch Nước tặng thưởng Huân Chương Lao động Hạng Nhì. Từ năm 2000 - 2010 liên tục đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc, được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo và của UBND Thành phố Hải Phòng về thành tích giảng dạy ngoại ngữ.MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Số 49 Trần Phú (số 10 Trần Phú cũ), Ngô Quyền, Hải Phòng.

Điện thoại: 0313 920 113 - 0313 827 435 - 0313 836 127

Fax: 0225 3 757 038

Website: https://ttnnhp.com.vn/

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
5 Phương Kem

Trung tâm đào tạo VHQ

Trung tâm đào tạo VHQ được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tin học-ngoại ngữ-kế toán của các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, các sinh viên các trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông…Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm đào tạo VHQ luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ của mình đó là: “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO!”.


ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CỦA VHQ:


 • Là các giảng viên đang giảng dạy lâu năm, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.
 • Các giảng viên có trình độ cao (1 số giảng viên đã từng tu nghiệp nước ngoài).
 • Các giảng viên có trách nhiệm cao, tận tâm và nhiệt tình.
 • Đội ngũ giáo viên nước ngoài
 • Là những giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình và trách nhiệm.
 • Sống và làm việc ở Việt Nam trong thời gian dài.

Trung tâm VHQ dạy tiếng trung các cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp cho mọi lứa tuổi đem đến cho người học nền tảng tiếng hoa vững chắc đầy đủ 4 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc ,Viết và phản xạ giao tiếp tiếng hoa giúp mọi người tự tin làm chủ tiếng Trung, Giống như biết cách tự học để mang lại hiệu quả. Trung tâm VHQ tại thành phố Hải Phòng là địa chỉ học tiếng Trung tại Hải Phòng được xây dựng từ nhiều năm nay. Đảm bảo uy tín và chất lượng đào tạo cao.

Trung tâm VHQ tại thành phố Hải Phòng nơi quy tụ giáo viên giỏi, trình độ cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy đem đến tri thức mang hơi thở của cuộc sống thực tế, có cái nhìn bao quát logic, hiểu được các khó khăn các bạn đang gặp phải trong quá trình học tiếng Trung sẽ giúp các bạn thấy rõ được điểm yếu để cải tiến tiếng trung của mình một cách nhanh nhất.

Đến với mỗi trung tâm ngoại ngữ nói chung và trung tâm dạy tiếng Trung nói riêng, chất lượng đào tạo hay những cam kết là điều rất quan trọng với mỗi học viên, bởi học viên đến với Trung tâm VHQ là bởi vì sự cam kết, sự uy tín cũng như chất lượng đào tạo hàng đầu của Trung tâm. Hiểu được điều này, Trung tâm VHQ luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu, không ngừng phấn đấu, phát triển bản thân để mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho học viên.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


  Cơ sở 1: Đào Yêu 1-Hồng Thái-An Dương-HP (Cách chùa Đào Yêu 70m,nằm gần cầu Kiến An)
  Cơ sở 2:
  245 Phan Đăng Lưu, Kiến An, HP
  Số điện thoại:
  02253.591.185 - 01213.233.266
  Website:
  trungtamvhq.com

  Trung tâm đào tạo VHQ
  Trung tâm đào tạo VHQ
  Trung tâm đào tạo VHQ
  Trung tâm đào tạo VHQ
  Hoa Vubao 2020-04-28 19:43:58
  Giáo viên tại Trung tâm VHQ dạy chuyên nghiệp ,tận tâm và dễ hiểu.Kiến thức tiếng trung bám sát tình huống thực tế,mình rất hài lòng.Trung tâm VHQ đào tạo tiếng trung tốt nhất tại Hải Phòng.Sau đó mình giới thiệu người Trung Quốc học tiếng Việt tại trung tâm VHQ và người TQ ý rất hài lòng
  Khách quan đầy đủ chính xác

  Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng