Top 5 Trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Ninh Bình

26-07-2021 5 130 0 0 Báo lỗi

Bạn đang có con nhỏ? Con bạn đang bước vào độ tuổi giáo dục mầm non? Bạn đang cần tìm cho còn mình một mái trường mầm non chất lượng để gửi gấm con mình? Toplist sẽ gửi đến bạn một số trường mầm non tốt nhất tại tỉnh Ninh Binh ngay sau đây, hãy tham khảo nhé.

1 Hữu Thắng

Trường mầm non Tràng An

Trường mầm non Tràng An (Tràng An Montessori) luôn đề cao giáo dục, khẳng định được vị trí tiên phong và chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ đạt tiêu chuẩn, nhằm thỏa mản nhu cầu và mong muốn của các bậc cha mẹ, là một trong các sự lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh có con đang trong độ tuổi 1 - 6.


Chương trình học của trẻ em đặc biệt được xây dựng một cách phong phú, đa dạng, đầy thú vị phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Cùng với việc dạy trẻ các kỹ năng sống xen kẽ chương trình giảng dạy, áp dụng những phương pháp dạy học đầy sáng tạo như phương pháp Montessori, trường luôn lấy trẻ làm trung tâm với mong muốn trẻ được tự do hoạt động, học tập giúp phát triển tư duy logic, mang lại cho trẻ sự tự tin và yêu thích việc đến trường.


Trường mầm non Tràng An đưa các con vào một môi trường giáo dục hiện đại, nơi mà con em của bạn được tôn trọng và khuyến khích phát triển theo tiềm năng, sở thích của chính mình.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Ngõ 68, đường Đinh Tất Miễn, Tân An, phường Tân Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình - 022 9388 2555
  • Cơ sở 2: Phố 4, phường Đông Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình - 022 9368 6555

Email: contact@trananmontessori.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/TrangAnMontessori/

Website: http://tranganmontessori.edu.vn/

Trường mầm non Tràng An
Trường mầm non Tràng An
Trường mầm non Tràng An
Trường mầm non Tràng An

2 Hữu Thắng

Trường mầm non Rainbow

Bạn đang tìm một môi trường mầm non cho con em của mình? Bạn đang lo lắng về học phí của các trường mầm non tư thục chất lượng cao tại khu vực Ninh Bình? Trường Mầm non Rainbow là một sự lựa chọn hoàn hảo để con bạn được sinh hoạt ăn uống, ngủ nghỉ, vui đùa một cách khoa học và phát triển toàn diện về mọi mặt! Sở hữu thế mạnh là ngôi trường tiên phong trong kế hoạch giáo dục STEAMe, áp dụng các phương pháp dạy và học tiên tiến, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ.


Tại Trường mầm non Rainbow, con bạn sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh cùng với các giảng viên nước ngoài. Nhà trường luôn tôn trọng và đề cao việc phát triển năng khiếu cho mỗi em, nhằm phát hiện những năng lực tiềm ẩn. Kế hoạch giáo dục bao gồm từ giáo dục truyền thống tới hiện đại, trải nghiệm thực tế xuyên suốt qua trình thực tập, các chuyến dã ngoại. Không gian của trường thoáng đãng, rộng rãi, sân chơi an toàn. Thực đơn đầy đủ dinh dưỡng nhằm giúp trẻ phát triển đầy đủ nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 65 đường Lưu Cơ, phường Ninh Khánh, TP. Ninh Bình, Ninh Bình

Điện thoại: 022 9629 8989

Email: info@rainbowninhbinh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/rainbowninhbinh/

Website: http://www.rainbowninhbinh.com/

Trường mầm non Rainbow
Trường mầm non Rainbow
Trường mầm non Rainbow
Trường mầm non Rainbow
3 Hữu Thắng

Trường mầm non Song Ngữ Einstein

Trường mầm non Song Ngữ Einstein hình thành với sứ mệnh tạo ra một môi trường nuôi dưỡng tốt nhât, nhằm phát triển tiềm năng trong mỗi đứa trẻ, trường mầm non Song Ngữ Einstein được thành lập với đội ngũ giáo viên, nhân viên trẻ tâm huyết, sáng tạo và thấu hiểu đầy đủ triết lý giáo dục. Để từng đứa trẻ được lớn lên trong tình yêu thương, sự trưởng thành, đủ năng lực làm cho tương lai.


Ngoài phương pháp truyền thống, Einstein đã xây dựng nên một chương trình học một cách khoa học dựa trên cách học ngôn ngữ quốc tế - tiếng Anh để giúp các bạn nhanh chóng đạt được những yêu cầu thiết yếu đặt ra, và luôn khuyến khích trẻ phát triển tiềm năng của mình.


Trường mầm non Song Ngữ Einstein áp dụng phương pháp Montessori nhằm giúp trẻ học hiểu quá, gần gũi. Trẻ được giao tiếp cùng giáo viên nước ngoài nhằm tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, các em còn được tham giả các buổi thực hành đầy lí thú, làm cho việc học thêm thú vị. Ngoài học hành, trẻ cũng được rèn luyện sức khỏe thể chất đầy đủ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Phố Triệu Việt Vương, phường Bích Đào, TP. Ninh Bình, Ninh Bình

Điện thoại: 0868 588 688

Email: einsteinschool2019@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/einstein.mamnon.99/

Trường mầm non Song Ngữ Einstein
Trường mầm non Song Ngữ Einstein
Trường mầm non Song Ngữ Einstein
Trường mầm non Song Ngữ Einstein
4 Hữu Thắng

Trường mầm non Happy School

Học tập nên là một hành trình trải nghiệm đầy thú vị và niềm vui không những cho các em học sinh, mà còn có sự đồng hành của giáo viên và các bậc cha mẹ. Với sứ mệnh gầy dựng nên một môi trường để cho trẻ có cảm giác "mỗi ngày đến trường là một niềm vui", trường mầm non Happy School không ngừng nâng cao điều kiện dạy và học của trường. Đó là ngôi trường "hạnh phúc" giúp các con được tự do vui chơi, học tập và khám phá những điều mà các con yêu thích và quan tâm. Trường nhận các bé từ 16 tháng tuổi đến 5 tuổi.


Trường mầm non Happy School áp dụng phương pháp dạy học EGGIO EMILIA nhằm giúp trẻ học tập một cách thoải mái, dễ hiểu. Trẻ sẽ được tham gia các chuyến dã ngoại nhằm phát triể tư duy của trẻ. Trường chú trọng phát triển năng khiếu, sở thích của trẻ như ca hát, múa, vẽ,... Các buổi luyện tập thể thao 2 buổi 1 tuần giúp trẻ phát triển thể chất một cách toàn diện. Các bé được làm quen với tiếng Anh qua các buổi học với giảng viên nước ngoài.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 52 ngõ 50, đường Lê Thái Tổ, phường Tân Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình - 022 9655 6699
  • Cơ sở 2: 12 ngõ 251, đường Lê Thái Tổ, phường Tân Thành, TP. Ninh Bình, Ninh Bình - 0964 078 336

Điện thoại: 0989 242 148

Email: happyschoolnb@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/happyschoolnb/

Trường mầm non Happy School
Trường mầm non Happy School
Trường mầm non Happy School
Trường mầm non Happy School
5 Hữu Thắng

Trường mầm non Song Ngữ Happy Kids

Trường mầm non Song Ngữ Happy Kids được biết đến là một trong các trường mầm non Song ngữ đầu tiên tại quê hương Kim Sơn, thành phố Ninh Bình. Bên cạnh áp dụng chương trình đào tạo chuẩn từ phía Bộ GD & ĐT, trường mầm non Happy Kids còn ứng dụng thêm các phương pháp giáo dục sớm hiện đại cho các bé được thiết kế chuyên biệt cho từng lứa tuổi giúp các con được kích thích não bộ phát triển toàn diện.


Tại mỗi lớp học, nhà trường đều thiết kế đảm bảo không gian rộng rãi, thoáng đãng, có diện cửa kính lớn, tận dụng đầy đủ tối đa ánh sáng tự nhiên. Mầm non Song Ngữ Happy Kids luôn chú trọng việc trồng nhiều cây xanh trong khuôn viên trường học, sân chơi để tạo một không gian mở, cảm giác gần gũi với thiên nhiên, kích thích khả năng khám phá của trẻ.


Hệ thống các giáo cụ an toàn, thú vị khiến bé thích thú và kích thích tư duy sáng tạo của bé. Mầm non Song Ngữ Happy Kids luôn đề ra các cách giáo dục độc đáo nhằm giúp các bé phát triển đầy đủ các giác quan.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Xóm 6, xã Đồng Hướng, Kim Sơn, Ninh Bình

Điện thoại: 0936 014 666

Email: happykidskimson@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonsongnguhappykidskimson/

Trường mầm non Song Ngữ Happy Kids
Trường mầm non Song Ngữ Happy Kids
Trường mầm non Song Ngữ Happy Kids
Trường mầm non Song Ngữ Happy Kids
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng