Top 4 Trường tiểu học tư thục tốt nhất Quận Tân Bình

Ếch Con 590 0 Báo lỗi

Một môi trường học tập tốt cùng với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm là điều cực kì cần thiết để giúp trẻ lĩnh hội kiến thức và các kĩ năng ... xem thêm...

 1. Top 1

  Inspire Schools

  Gọi điện

  Nếu bạn đang tìm kiếm một trường tư thục tốt nhất cho con em mình tại Quận Tân Bình thì hãy tham khảo ngay Trường Inspire - Khai Nguyên (The Inspire Schools). Đây là trường tư thục liên cấp từ mầm non tới hết cấp THPT, sở hữu mô hình Giáo Dục Khai Phóng, Trí thông minh đa diện và Thang tư duy Bloom góp phần đánh thức toàn diện tiềm năng học sinh để thực hiện những thành tựu bản thân một cách thực tế.


   Chương trình tiểu học tại Trường Inspire - Khai Nguyên được thiết kế dựa theo nền khoa học toàn cầu trong đó học sinh không phải chỉ học kiến thức thuần túy, mà học cách “cách học, cách nghĩ, cách sống” để từ đó trở thành một công dân toàn cầu. Đồng thời, chương trình học tại đây được xây dựng chú trọng các môn học "Khoa học - Công nghệ - Kỹ thuật" (định hướng STEAM, chương trình lập trình Robotics,...) giúp học sinh có khả năng thích ứng kịp thời trong thời đại công nghệ phát triển nhanh như vũ bão.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 11A Trương Công Định, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. HCM
    Điện thoại: 028 3535 2285 - 0888 500 488
    Email: tuyensinh@ispschools.edu.vn
    Website: https://ispschools.edu.vn/
    Fanpage: https://www.facebook.com/hethongtruongkhainguyen
    Giờ mở cửa: 08:00 - 17:00

    Gọi điện
    Trường Inspire - Khai Nguyên 
    Trường Inspire - Khai Nguyên 
    Trường Inspire - Khai Nguyên 
    Trường Inspire - Khai Nguyên 

   • Trường Tiểu Học, THCS Và THPT Thanh Bình được thành lập vào năm 1991, đào tạo từ bậc tiểu học đến hết bậc phổ thông trung học. Nơi đây luôn tạo điều kiện thuận lợi, giúp cho mỗi học sinh phát huy tốt nhất năng lực có sẵn của mình để hoàn thiện bản thân. Khi đã nhập học, học sinh được kiểm tra trình độ học vấn, phân loại chính xác sức học của học sinh. Dựa vào kết quả này, Trường Tiểu Học, THCS Và THPT Thanh Bình lên kế hoạch giảng dạy phù hợp với các trình độ khác nhau, đảm bảo phát huy tốt năng lực học sinh khá, giỏi và nâng cao trình độ cho học sinh trung bình, yếu, kém.


     Song song với việc học tập văn hóa, Trường Thanh Bình còn luôn chú trọng phát huy năng khiếu của học sinh trong mọi lĩnh vực như: nhạc, họa, thể thao, vi tính, … Trường có các lớp năng khiếu của các môn trên để các em tham gia luyện tập và phát triển năng khiếu của mình. Giáo dục đạo đức là việc không thể thiếu trong việc hình thành nhân cách. Trường Tiểu Học, THCS Và THPT Thanh Bình sẽ giáo dục và rèn luyện cho các em những hành vi thuộc phạm trù đạo đức cơ bản để trở thành con ngoan, trò giỏi, người công dân tốt như: lễ phép với thầy cô, người lớn; hiếu kính cha mẹ, ông bà; tôn trọng bạn bè; tuân thủ luật pháp; biết thông cảm và chia sẻ với đồng bào gặp khó khăn…


      THÔNG TIN LIÊN HỆ:
      Địa chỉ: 192/12 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
      Điện thoại: (028) 3844 7810 – (028) 3811 03 07
      Email: info@thanhbinh.edu.vn
      Website: https://thanhbinh.edu.vn/
      Fanpage: https://www.facebook.com/ThanhBinhSchool1991

      Gọi điện
      Trường TH – THCS – THPT Thanh Bình
      Trường TH – THCS – THPT Thanh Bình
      Trường TH – THCS – THPT Thanh Bình
      Trường TH – THCS – THPT Thanh Bình
     • Trường tiểu học, trung học cơ sở & trung học phổ thông Thái Bình Dương là trường song ngữ Việt - Anh được tổ chức hoạt động theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm phát triển các năng lực then chốt, giúp học sinh hòa nhập với các nền giáo dục tiên tiến toàn cầu và phát triển tối đa năng lực cá nhân. Các mục tiêu giáo dục của PHS là:

      • Giỏi tiếng Việt và tiếng Anh
      • Hiểu biết và ứng dụng tốt Công nghệ thông tin
      • Giỏi Toán, Khoa học và Công nghệ
      • Phát triển năng lực doanh nghiệp
      • Phát triển thể chất, nhân cách và kỹ năng sống.


      Trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi và tận tâm của PHS được tuyển chọn từ các trường có uy tín của thành phố Hồ Chí Minh. Các giáo viên chủ nhiệm trẻ được đào tạo thường xuyên để trở thành các nhà tư vấn giáo dục và phát triển chuyên môn vững vàng. Bên cạnh đó trường còn có cơ sở vật chất tốt, các khu vực chức năng chuẩn quốc tế cùng các trang thiết bị dạy và học hiện đại.


      THÔNG TIN LIÊN HỆ:
      Địa chỉ: 125 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
      Điện thoại: 028 3894 1679 - 028 3894 2893
      Email: pacificschoolphs@gmail.com
      Website: https://phs.edu.vn/
      Fanpage: https://www.facebook.com/thaibinhduong

      Gọi điện
       Trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương
       Trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương
      Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa
      Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa
     • Trường Tiểu học Quốc Tế IPS là tên gọi của bậc Tiểu học Trường Quốc tế Á Châu, thuộc hệ thống trường học với 11 cơ sở hiện đại ở khắp các quận trung tâm của TP. HCM. IPS đào tạo từ lớp 1 đến lớp 5, cung cấp điều kiện học tập, giảng dạy, chăm sóc tốt nhất cho mọi học sinh. Giúp cho các học sinh có một môi trường học tập đầy hứng thú, khuyến khích học sinh tham gia học tập với tinh thần tự giác và thoải mái; giúp cho học sinh có khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển cả về kiến thức lẫn nhân cách một cách tự nhiên và hiệu quả.

      Trường luôn nỗ lực mang đến trải nghiệm tốt nhất cho mỗi học sinh. Dù đã có nền tảng cơ sở vật chất tiên tiến, nhưng trường vẫn chú trọng đầu tư nâng cấp hàng năm, đảm bảo các tiêu chí về không gian học đường của một trường phổ thông quốc tế với tính thẩm mỹ cao, từ đó tạo ra môi trường lý tưởng để mỗi học sinh được học tập và phát triển toàn diện. Bên cạnh đó thì Trường Quốc tế Á Châu Bậc Tiểu học - IPS còn có đội ngũ giáo viên của trường được tuyển chọn rất kỹ, đạt yêu cầu về trình độ sư phạm, bằng cấp và nhân cách.


       THÔNG TIN LIÊN HỆ:

       Địa chỉ: Số 18 A Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM

       Điện thoại: 0983 572 477

       Email: achau.tuyensinh_ips@yahoo.com

       Website: http://www.asianschool.edu.vn/vi-VN/ips

       Fanpage: https://www.facebook.com/TieuHocQuocTeAChau.IPS

       Gọi điện
       Phòng Âm nhạc được đầu tư bài bản
       Phòng Âm nhạc được đầu tư bài bản
       Trường Tiểu học Quốc Tế IPS l
       Trường Tiểu học Quốc Tế IPS l
      Công Ty cổ Phần Toplist
      Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
      Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
      Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
      Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
      Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy