Top 17 Truyện ngôn tình ý nghĩa nhất nên đọc một lần trong đời

Huyền YS 419062 51 Báo lỗi

Ngoài những tình yêu khắc cốt ghi tâm, cảm động lòng người, các tác giả sáng tác truyện ngôn tình còn khai thác những mối quan hệ khác như: Gia đình, tình ... xem thêm...

 1. Top 1

  Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh - Thư Nghi

  Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh của tác giả Thư Nghi là một cuốn tiểu thuyết hay và ý nghĩa nói về sự tận cùng, bất diệt của tình yêu.


  Nam chính Tôn Gia Ngộ và nữ chính Triệu Mai tuy chỉ ở bên nhau vỏn vẹn mười tháng ngắn ngủi nhưng tình yêu họ dành cho nhau kéo dài trọn đời trọn kiếp, yêu đến khắc cốt ghi tâm.


  Có lẽ sự ra đi thầm lặng của Tôn Gia Ngộ khiến nhiều độc giả ám ảnh, đau lòng nhưng chính chi tiết đó đã đẩy tình yêu của anh lên đến cao trào. Anh vì yêu cô nên không muốn thấy cô vì mình mà rơi nước mắt, thà tự mình cắn răng chịu đau trong bóng tối cũng không muốn cô đến gần.


  Tình yêu lớn lao, sâu đậm đó hỏi sao Triệu Mai có thể tiếp nhận người đàn ông khác chứ? "Cô bé của tôi, chúc em một đời bình an, vui vẻ", lời chúc phúc của Tôn Gia Ngộ dành cho Triệu Mai cũng như lời hứa bắt cô phải thực hiện, nhất định phải hạnh phúc.


  Link truyện: https://dtruyen.com/tung-co-mot-nguoi-yeu-toi-nhu-sinh-menh/

  Từng có người yêu tôi như sinh mệnh - quotes
  Từng có người yêu tôi như sinh mệnh - quotes
  Từng có người yêu tôi như sinh mệnh
  Từng có người yêu tôi như sinh mệnh
  Vũ Huyền 2018-08-27 12:04:58
  Đau khổ
  Ô Mai Ô Mai 2018-04-09 18:25:05
  Cái chết của tôn gia ngộ làm mình rất đau lòng.. Tâm trạng mình thường hay trầm mặc một thời gian dài ko còn vui vẻ như trước Mỗi khi vào đọc truyện ngôn tình là lại nhớ đến câu... cô bé của tôi chúc em một đời bình an.. Là nước mắt lại ko ngừng rơi... Đọc truyện ngôn tình giúp mình nhìn nhận được mặt thật của tình yêu chân thành chứ ko còn cho rằng ở thời hiện đại như bây giờ con người dùng tình và tiền để trao đổi...ích ra đâu đó vẫn còn có một tình yêu chân quý như trong tiểu thuyết ngôn tình....
  Nguyễn Bảo Thư 2017-10-05 22:20:52
  Nghiệt ngã quá

  Linh Dolly 2017-03-22 20:47:53
  K muốn đọc lại, cái kết vật vã quá
  Trần Sang 2017-02-02 04:24:12
  K còn gì để nói. Nó đã cướp đi nước mắt của tôi quá nhiều. Một số phân. Nghiệt ngã đã đưa họ đến bên nhau nhưng lại tách họ ra khi tình yêu của họ mãnh liệt nhất.
  Đặng Hạnh 2017-01-10 09:29:58
  Cô bé của tôi chúc em một đời bình an vui vẻ
  Chi Yuki Hoàng 2017-01-03 09:24:26
  Khóc sưng mắt
  Trần Sang 2017-02-01 04:24:02
  Hay k bạn. Mình thấy giới thiệu cà đã sợ rồi. Quá đau lòng😢😢😢
  Kim Anh 2017-03-14 21:24:30
  Hay thật đấy nhưng mà kết khiến tôi khóc như bão lũ ấy!

 2. Top 2

  Thất tịch không mưa - Lâu Vũ Tình

  Ngày 7 tháng 7 (âm lịch) hàng năm là ngày lễ tình nhân của Trung Quốc, cũng là sinh nhật của Thẩm Thiên Tình. Tình yêu cấm kị của anh em Thẩm Hàn Vũ và Thẩm Thiên Tình tuy trái với luân thường đạo lí nhưng sao lại khiến người đọc day dứt đến vậy?


  Đến những giây phút cuối cùng của cuộc đời, Thiên Tình mới được nếm sự ngọt ngào của tình yêu, đó có lẽ là món quà tuyệt vời nhất cô nhận được. Thẩm Hàn Vũ, anh yêu cô nhiều như yêu chính sinh mệnh của mình. Đối với anh Thiên Tình vừa là em gái vừa là người con gái anh yêu nhất. Chỉ mong ở trên thiên đường, hai con người đó sẽ gặp nhau, yêu nhau với tư cách là một người đàn ông và một người phụ nữ, không có bất kì rào cản nào.


  Thất tịch không mưa là một chuỗi những bi kịch đau thương khiến người đọc phải rơi nước mắt, ám ảnh và day dứt. Mong các bạn sẽ không bỏ lỡ câu chuyện này.


  Link truyện: https://dtruyen.com/that-tich-khong-mua/

  Thất tịch không mưa
  Thất tịch không mưa
  Thất tịch không mưa - quotes
  Thất tịch không mưa - quotes
  Hong Dang 2018-04-28 20:16:59
  Buồn dã man!!!
  Linh Mây 2018-04-18 21:35:15
  Khóc sướt mướt luôn
  Happy Day 2017-11-29 08:01:29
  Rất đau lòg😭😭😭😭

  Nhật Phương 2017-08-05 01:06:16
  truyện hay!!!!! đọc ngược đến bầm gan tím ruột:"<
  Ngọc Uyên 2017-03-21 22:05:56
  Khóc đến mai
 3. Top 3

  Anh có thích nước Mỹ không? - Tân Di Ổ

  Anh có thích nước Mỹ không? với tên gốc là "Gửi thời thanh xuân rồi sẽ qua của chúng ta", đây là một tác phẩm đáng đọc cho những ai đã và đang trải qua năm tháng đẹp nhất của cuộc đời con người - tuổi thanh xuân.


  Trần Hiếu Chính, Trịnh Vy và Lâm Tĩnh, mối tình tay ba ngọt ngào nhưng cũng đầy bi ai. Nếu nói Trần Hiếu Chính là đại diện cho tuổi xuân yêu đương cuồng nhiệt của Trịnh Vy thì Lâm Tĩnh chính là bến đỗ an toàn cuối cùng của cô.


  Sự lựa chọn của Trịnh Vy tuy khiến nhiều độc giả bất bình nhưng chúng ta không đặt mình vào hoàn cảnh của cô, sao ta có quyền chỉ trích sự lựa chọn đó. Đôi khi quá mệt mỏi, tuyệt vọng với tình yêu, lựa chọn người sẽ cho mình cảm giác an toàn còn tốt hơn so với người mình yêu, lúc bạn nhận ra điều đó cũng là lúc bạn đã trưởng thành.


  Link truyện: https://truyenfull.vn/anh-co-thich-nuoc-my-khong/

  Anh có thích nước Mỹ không?
  Anh có thích nước Mỹ không?
  Anh có thích nước Mỹ không? - quotes
  Anh có thích nước Mỹ không? - quotes
  Trình Thần 2018-06-03 23:14:24
  Chỉ tiếc cho Nguyễn Quản, chết một cách quá bất ngờ
  Hân Lê Gia 2018-02-02 04:45:14
  Tuy bất bình lựa chọn của Trịnh Vy nhưng nghĩ lại dù sao nó cũng là một câu chuyện hay ~~ cho người ta cảm nhận được tình yêu của tuổi thanh xuân ý nghĩa thế nào. Nhưng vẫn yêu cặp đôi Trịnh Vy và Hiếu Chính
 4. Top 4

  Sẽ có thiên thần thay anh yêu em - Minh Hiểu Khê

  Sẽ có thiên thần thay anh yêu em, tựa sách khiến độc giả phảng phất chút gì đó buồn, cô tịch. Mễ Ái, cô đã trải qua một mối tình thật đẹp với chàng thiên sứ của mình - Bùi Dực, nói anh là thiên sứ vì anh quá hoàn hảo, kể cả vẻ ngoài lẫn tâm hồn.


  Một người đàn ông vì mình mà chết, trước khi ra đi còn mỉm cười, dùng hơi sức cuối cùng để thốt lên: "Anh yêu em", một người như vậy bạn có thể quên được hay không? Cho nên, Mễ Ái đã tìm hơi ấm từ chàng trai cô hiểu nhầm là đã được Bùi Dực hiến tim.


  Oán hận, thất vọng, chờ đợi... đọc từ trang sách đầu tiên tới cuối cùng người đọc như lạc vào từng cung bậc cảm xúc khác nhau. Đây là một cuốn tiểu thuyết rất cảm động, đáng để đọc một lần trong đời và bạn sẽ không phải hối hận vì đã dành thời gian đọc nó đâu.


  Link truyện: https://dtruyen.com/se-co-thien-than-thay-anh-yeu-em/

  Sẽ có thiên thần thay anh yêu em
  Sẽ có thiên thần thay anh yêu em
  Sẽ có thiên thần thay anh yêu em
  Sẽ có thiên thần thay anh yêu em
  Yến Nhi 2018-07-02 23:07:35
  Đây sẽ là 1 câu chuyện lãng mạn, ngọt ngào nếu như Bùi Dực ko chết đi và để lại cho tim Mễ Ái một khoảng trống. Nhưng nhờ vậy ta mới hiểu được rằng tình yêu thật kỳ diệu, nó có thể khiến 1 người con trai vì mình mà chết, đến khi họ trút hơi thở cuối cùng họ vẫn có thể thốt lên 3 từ "Anh yêu em". Đọc những trang sách đầu, bạn cảm thấy Doãn Đường Diệu thật ngu ngốc khi mà anh lại hành hạ Mễ Ái- người con gái nguyện làm tất cả vì anh hết lần này đến lần khác. Những trang sau, bạn lại cảm thấy hận Mễ Ái vì cô đến với Doãn Đường Diệu chỉ vì trái tim của anh. Nhưng khi lật đến những trang cuối cùng, bạn mới biết rằng Mễ Ái thực lòng yêu Doãn Đường Diệu và anh cũng vậy. Đây là câu chuyện buồn mà hạnh phúc. Buồn vì Bùi Dực lại chết đi, hạnh phúc vì cuối cùng Mễ Ái cũng tìm được 1 người con trai có thể lấp đầy khoảng trống nơi trái tim cô.
  Ngô Mai 2017-06-26 21:42:59
  một câu chuyện thực sự rất ấm áp, trong tất cả những câu chuyện tình yêu tôi đã đọc, dường như đây là câu chuyện mà cảm xúc được lột cả sâu sắc nhất,vì vậy nó đi thẳng vào tìm, ấn tượng vô cùng sâu đậm, đau,rất đau nhưng cũng rất hạnh phúc, vui vẻ
 5. Top 5

  Đáng tiếc không phải anh - Diệp Tử

  Đáng tiếc không phải anh kể về chuyện tình yêu đẹp suốt những năm tháng đại học của Hướng Huy và Diệp Tử. Suốt những năm tháng đó, họ yêu đối phương hết mình, yêu bằng những nhiệt huyết, đam mê của tuổi trẻ.Nhưng Hướng Huy vì lí do gia đình phải xa Diệp Tử, đến đất nước Anh xa xôi.


  Những năm tháng sau này khi trưởng thành, gặp lại nhau tại quán cháo năm xưa, con người, cảnh vật vẫn vậy nhưng tình cảm còn hay không? Bà chủ quán cháo đã đợi được con trai trở về, còn Diệp Tử, cô có thể chờ đợi, vậy có thể chấp nhận Hướng Huy lần nữa hay không khi mà trong tim vẫn luôn tồn tại bóng dáng anh?


  Link truyện: https://dtruyen.com/dang-tiec-khong-phai-anh/

  Đáng tiếc không phải anh
  Đáng tiếc không phải anh
  Đáng tiếc không phải anh
  Đáng tiếc không phải anh
 6. Bạn có tin trên đời này còn tồn tại hoàng tử? Nếu câu trả lời là không thì bạn nên đọc qua cuốn tiểu thuyết Ốc sên chạy. Lục Song, anh luôn quan tâm, che chở Vệ Nam một cách thầm lặng, tưởng chừng như bất cứ lúc nào Vệ Nam quay lại cũng thấy anh đứng tại điểm xuất phát chờ cô.


  Một người đàn ông chung tình như vậy nếu không biết nắm lấy thì đúng là đồ ngốc. Nhưng Vệ Nam và Lục Song là hai kẻ ngốc thật sự, hai con ốc sên chậm chạp nhất trên con đường tình yêu, nhưng mà chậm mà chắc, tình cảm cứ được vun đắp từng ngày, hai con ốc sên cuối cùng cũng tìm được nhau, viết tiếp câu chuyện cổ tích giữa đời thực.


  Link truyện: https://truyenfull.vn/oc-sen-chay/

  Ốc sên chạy
  Ốc sên chạy
  Ốc sên chạy
  Ốc sên chạy
 7. Mãi mãi là bao xa là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm. Truyện kể về tình yêu thầy trò giữa giáo sư Dương Lam Hàng và Bạch Lăng Lăng. Bạch Lăng Lăng đem lòng yêu một người trên mạng, trái đất thật tròn, vừa hay lại chính là vị giáo sư mới về nước tới trường cô giảng dạy.


  Tình yêu của họ phải trải qua biết bao sóng gió mới có thể tìm thấy nhau, có nhiều lúc tưởng chừng như sắp buông tay, mất hết hy vọng. Nhưng vì yêu nên có thể vượt qua tất cả, một năm sau, tại đất nước hoa anh đào, cô lại một lần nữa gặp lại anh, lần này cả hai quyết không buông tay nhau. "Mãi mãi là bao xa? Là rất gần, gần trong gang tấc".


  Link truyện: https://truyenfull.vn/mai-mai-la-bao-xa/

  Mãi mãi là bao xa
  Mãi mãi là bao xa
  Mãi mãi là bao xa
  Mãi mãi là bao xa
  Linh Dolly 2017-03-22 20:49:05
  Truyện này quá hay luôn
  Trần Sang 2017-02-01 04:21:37
  Hay
 8. Bến xe là câu chuyện tình yêu buồn giữa thầy giáo trẻ khiếm thị Chương Ngọc và cô học trò nhỏ Liễu Địch. Miệng lưỡi thế gian như một con dao sắc nhọn vô hình cướp đi sinh mạng của Chương Ngọc, vì bảo vệ người con gái mình yêu mà anh tìm đến cái chết, vì muốn bảo vệ thanh danh của cô ấy mà anh đã dùng sinh mạng để đánh đổi.


  Tình yêu đó cao thượng nhưng đã để lại trong lòng Liễu Địch một vết thương lớn không bao giờ lành. Cô hứa, cô sẽ thực hiện tiếp ước mơ của anh, sống vì anh vì cô tin rằng anh mãi luôn dõi theo cô, sẽ luôn mỉm cười vui vẻ. "Liễu Địch, nếu có kiếp sau, tôi sẽ ở bến xe này chờ em".


  Link truyện: https://truyenfull.vn/ben-xe/

  Bến xe
  Bến xe
  Bến xe
  Bến xe
  Happy Day 2017-11-29 08:09:05
  Miệng đời thật sự đág sợ...nhưg tại sao thầy Chương phải chọn cái chết chứ😥😥😥 Rất đau lòg
  Tâm Mặc 2017-05-08 00:23:51
  "chấn động, uất ức, nghẹn ngào, ám ảnh"
  Linh Dolly 2017-03-22 20:50:28
  Cực thích truyện này luôn. Câu trx ngôn tình hiện đại hay nhất, cảm động nhất t từng đọc

  Trần Sang 2017-02-02 04:21:56
  Không thể diễn tả được bằng lời. Nó để lại trong tôi một cảm xúc rất lạ mà từ khi đọc ngôn tình đến giờ mới có. Nó đã làm cho tôi khóc. Khóc cho số phận của chương ngọc. Khóc cho tình yêu đẫm nước mắt và cao thượng của 2 người.😭😭😭
  Ngọc Bích 2017-01-11 20:45:01
  Buồn! Ko chịu nổi.
  Đặng Hạnh 2017-01-10 09:31:24
  khóc hết nước mắt
 9. Top 9

  Tháng sáu trời xanh lam - Tâm Văn

  Hạ Vi Lam và Tần Thiên Lãng, hai con người ngu ngốc luôn tìm cách làm tổn thương đối phương, để rồi chính mình là đau nhiều nhất.


  Hạ Vi Lam đã từng ước ba điều ước, thứ nhất anh sẽ yêu cô, thứ 2 cô sẽ không yêu anh, thứ ba anh sẽ bị ô tô đâm chết để mẹ anh đau khổ. Đến khi cả ba đều thành hiện thực, Tần Thiên Lãng đã mãi mãi rời xa cô mới hối hận đến nhường nào.


  Nhưng anh chưa chết, đây chính là cơ hội cho Vi Lam yêu anh. Hạ Vi Lam còn nghĩa là "Tháng sáu trời xanh lam", giữa tháng sáu, bầu trời cao và xanh, có anh và cô đang nắm tay nhau hạnh phúc.


  Link truyện: https://truyenfull.vn/thang-sau-troi-xanh-lam/

  Tháng sáu trời xanh lam
  Tháng sáu trời xanh lam
  Tháng sáu trời xanh lam
  Tháng sáu trời xanh lam
  Trang Phương Hà 2018-02-19 10:58:19
  Cái này đầy cảnh nóng nhưng hay lắm
 10. Trên đời này liệu thứ được gọi là tình yêu có thể xóa tan thù hận hay không? Với cuốn tiểu thuyết Gấm rách là không, tình yêu tay ba giữa Dịch Chí Duy, Phó Thánh Hâm và Giản Tử Tuấn quanh đi quẩn lại vẫn vì thù hận.


  Phó Thánh Hâm yêu Dịch Chí Duy là thật lòng, anh cũng yêu cô nhưng tình yêu đó không đủ lớn để dẹp tan hận thù trong anh. Để đến cuối cùng, khi cô tự tử, nhảy xuống từ căn hộ của anh như một thiên thần bị bóng đen nuốt chửng anh mới hối hận, mới nhận ra mình yêu cô nhiều như thế nào nhưng còn có ích gì?


  Câu chuyện với cái kết buồn đã lấy đi rất nhiều nước mắt của độc giả nhưng cũng là một tác phẩm đáng đọc, hiện thực đến tàn nhẫn.


  Link truyện: https://truyenfull.vn/gam-rach/

  Gấm rách
  Gấm rách
  Gấm rách
  Gấm rách
  Bạch Linh Linh 2019-03-14 15:56:56
  thiếu mất Đạo tình
  Hong Dang 2018-04-28 20:20:17
  Thật bất hạnh cho cô thánh hâm khi quen biết nam chính và tên thanh mai trúc mã đáng khinh kia
  Hong Dang 2018-04-28 20:20:12
  Thật bất hạnh cho cô thánh hâm khi quen biết nam chính và tên thanh mai trúc mã đáng khinh kia

  Minh Như 2017-04-21 16:06:19
  Thất tịch không mưa đọc xong thấy nó chua xót tới đau lòng
 11. Top 11

  Xin lỗi em chỉ là con đĩ - Tào Đình

  Xin Lỗi, Em Chỉ Là Con Đĩ có lẽ là cuốn tiểu thuyết ngôn tình hay nhất trong các tác phẩm của Tào Đình. Mình không cần phải nói nhiều nữa, bạn hãy đọc đi, sẽ không tốn thời gian của bạn chút nào đâu...


  Đây không phải tiểu thuyết dâm loạn, đây chỉ là một câu chuyện xúc động lòng người sâu sắc. Cuốn sách nói về cái đẹp, và bày tỏ về nỗi đau của Hạ Âu – một cô gái mang tiếng là đĩ và người bạn trai Hà Niệm Bân. Câu chuyện đã thuật lại những đau đớn khốn cùng của người con gái thuần khiết ấy, cả một đời trong sạch nhưng lại bị người đời gắn cho một vết nhơ không thể nào xóa nhòa.


  Link truyện: https://truyenfull.vn/xin-loi-em-chi-la-con-di/

  Xin lỗi em chỉ là con đĩ - Tào Đình
  Xin lỗi em chỉ là con đĩ - Tào Đình
  Xin lỗi em chỉ là con đĩ
  Xin lỗi em chỉ là con đĩ
 12. Top 12

  Bên nhau trọn đời – Cố Mạn

  Bên nhau trọn đời có thể xem là một tác phẩm kinh điển của dòng tiểu thuyết ngôn tình. Ra đời từ năm 2003, nhưng cho đến nay nó vẫn giữ được sự yêu thích của đông đảo bạn đọc.


  Tình yêu là chủ đề muôn thuở, bao chuyện tình hợp rồi lại tan, cái người ta mong muốn ước ao là được bên ai đó đến đầu bạc răng long, hay yêu cầu một sự thủy chung trọn đời.


  Dù trải qua nhiều biến cố của cuộc sống, phải chia ly nhau 7 năm trời, hai nhân vật chính vẫn giữ hình bóng nhau trong tim, vẫn lại về chung một nhà, đây chính là tình yêu, là hạnh phúc.


  ”Bảy năm nay anh đã đếm biết bao nhiêu lần chín trăm chín mươi chín

  Không phải không nghĩ đến bỏ cuộc , chỉ là không có cách nào đếm đến một nghìn”


  Sau này em sẽ hiểu, nếu cô ấy đã từng xuất hiện trên thế gian này thì những người khác chỉ là tạm bợ… Anh không muốn tạm bợ.


  Link truyện: https://truyenfull.vn/ben-nhau-tron-doi/

  Bên nhau trọn đời – Cố Mạn
  Bên nhau trọn đời – Cố Mạn
  Bên nhau trọn đời
  Bên nhau trọn đời
 13. Top 13

  Hóa ra anh vẫn ở đây - Tân Di Ổ

  Hóa ra anh vẫn ở đây viết về Trình Tranh và Vận Cẩm là đôi bạn học cùng lớp cấp 3. Hai người chẳng những chưa bao giờ là một đôi thanh mai trúc mã mà còn là một cặp khác xa nhau về mọi mặt. Một ánh nhìn lướt qua, nhưng lại là định mệnh.


  Chẳng ai có thể ngờ được rằng chỉ vì một ánh mắt nhìn khi đi lướt qua nhau ở hành lang lớp học mà lại làm trái tim anh chàng công tử Trình Tranh kia ngã gục trước một Vận Cẩm hết sức bình thường.


  Tình yêu, vốn dĩ không có quy luật. Tình yêu, vốn dĩ là phương trình không có lời giải. Mặc sự săn đón của Trình Tranh suốt những ngày tháng cuối cùng của đời học sinh, lờ đi nụ hôn bất ngờ của Trình Tranh dành cho mình trên con đường dẫn về ký túc xá, Vận Cẩm chỉ đáp trả bằng một nụ hôn phớt qua trong ngày cuối năm học "coi như trả nợ" nụ hôn đầu và cũng là để chấm dứt hi vọng mỏng manh của Trình Tranh.


  Những năm tháng sau đó, Vận Cẩm tiếp tục sống lặng lẽ. Tình cảm của Trình Tranh dành cho Vận Cẩm tưởng như sẽ phai nhạt nhưng không ngờ nó vẫn âm ỉ cháy và lớn dần lên. Thời gian, tuổi trẻ và kỷ niệm cũ đã đưa đẩy họ đến bên nhau, nhen nhóm trong họ một tình yêu mãnh liệt và đầy đam mê, ham muốn nhưng cũng nhiều dằn vặt, tự ti và hoài nghi.


  Họ đã dành cho nhau tất cả, hi sinh cái tôi của mình khi yêu nhưng cũng đem cho người kia những gì đau đớn và nghiệt ngã nhất. Họ đã yêu nhau, chia tay, rồi lại tìm thấy nhau.


  Một tình yêu quen thuộc nhưng chắc hẳn vẫn khiến bạn say mê, cuốn hút khi cầm cuốn sách trên tay. Ngòi bút tinh tế của Tân Di Ổ sẽ đưa chúng ta đến với những cung bậc xúc cảm tình yêu nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần mãnh liệt, say đắm.


  Link truyện: https://truyenfull.vn/hoa-ra-anh-van-o-day/

  Hóa ra anh vẫn ở đây - Tân Di Ổ
  Hóa ra anh vẫn ở đây - Tân Di Ổ
  Hóa ra anh vẫn ở đây
  Hóa ra anh vẫn ở đây
 14. Top 14

  Bình minh và hoàng hôn - Tân Di Ổ

  Bình minh và hoàng hôn là một trong những tác phẩm làm lên tên tuổi của nhà văn Tân Di Ổ.


  Chỉ Di và Chỉ An là hai chị em, hồi nhỏ cả hai giống nhau như hai giọt nước, nhưng tính cách lại khác nhau một trời một vực. Chỉ Di dịu dàng, nữ tính, có phần trầm mặc, yếu đuối, trong khi Chỉ An lại nghịch ngợm, hiếu động và có phần ương bướng.


  Chỉ Di từ nhỏ đã thầm yêu Kỉ Đình. Kỉ Đình thì luôn thấy mình phải có trách nhiệm bảo vệ, chăm sóc cho Chỉ Di, nhưng khi trưởng thành, anh lại phát hiện ra người mình yêu chính là Chỉ An. Lúc Kỉ Đình và Chỉ An hiểu rõ tâm tư nhau, tưởng như sắp đến được với nhau thì một vụ tai nạn xảy ra đã làm cuộc đời họ rẽ ngoặt.


  Sau một vụ tai nạn, Chỉ An bỏ đi, Kỉ Đình ở bên chăm sóc Chỉ Di nhưng trong tâm hồn vẫn cứ mải miết chờ đợi Chỉ An. Và khi nghe được tin về Chỉ An từ một người bạn, Kỉ Đình đã tức tốc đi tìm cô. Họ gặp lại nhau và cùng nhau tận hưởng những ngày hạnh phúc ngắn ngủi, rồi Chỉ Di đến tìm Kỉ Đình, và Chỉ An lại bỏ đi. Kỉ Đình lại tiếp tục chờ đợi, lại tiếp tục đi tìm Chỉ An…


  Link truyện: https://truyenfull.com/binh-minh-va-hoang-hon-1.19679/

  Bình minh và hoàng hôn - Tân Di Ổ
  Bình minh và hoàng hôn - Tân Di Ổ
  Bình minh và hoàng hôn
  Bình minh và hoàng hôn
 15. Top 15

  Mong ước lâu bền - Trúc Âm

  Mong ước lâu bền viết về một tình yêu tuổi trẻ cuồng nhiệt của đôi nam thanh nữ tú - giữa cô gái xinh đẹp thông minh, quyết đoán, có gia cảnh nghèo hèn với chàng trai tuấn tú, con cháu một gia tộc giàu có, nắm giữ những trọng điểm kinh tế và chính trị của Trung Hoa Đại Lục.


  Họ bị gia đình ngăn cản, song luôn quyết tâm đến cùng cho dù sau này có chuyện gì sảy ra họ cùng sẽ ở bên nhau suốt đời.


  Không phải bởi tiền bạc hay quyền lực chi phối cô bé Lọ Lem đi tìm "con rùa vàng", thế mà cô đã bỏ đứa bé mới chưa đầy 2 tháng tuổi, ra đi với tấm vé du học Úc, không một lời từ biệt và chỉ để lại lời nhắn: “Sáu năm, đợi đến một ngày em có thể đứng ngang hàng với anh, em sẽ trở lại tìm anh”.


  6 năm sau, liệu rằng hai người họ còn có thể quay về bên nhau không? Hãy cùng đón đọc bộ truyện này nhé!


  Link truyện: https://truyenfull.vn/mong-uoc-lau-ben/

  Mong ước lâu bền - Trúc Âm
  Mong ước lâu bền - Trúc Âm
  Mong ước lâu bền
  Mong ước lâu bền
 16. Top 16

  Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu – Lục Xu

  Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu kể về mối tình thời niên thiếu của nam, nữ chính dẫn đến họ là những người trẻ của mười năm sau, họ gặp nhau lần đầu tiên năm 15 tuổi.


  Một Trần Tử Hàn thông minh, lãng tử lại thích một Vương Y Bối trẻ con, ngốc nghếch, anh luôn bên cạnh yêu chiều những sở thích của cô vô điều kiện. Nhưng Y Bối không đậu đại học, mẹ cô không an tâm với sự bền lâu của mối tình thời học sinh của con gái mình, bà đề nghị Tử Hàn rời xa Y Bối.


  Một năm sau, Y Bối thuận lợi lên đại học, họ gặp lại nhau, tiếp tục mối tình gian giở và những ngây ngô lúc ban đầu. Nhưng xã hội vốn dĩ vô cùng phức tạp, nó đưa con người vào những thách thức của chuyện áo, cơm, gạo, tiền.


  Cả anh và cô chưa đủ chính chắn để cùng đối mặt, cô trẻ con không chấp nhận cái nhìn của anh. Họ một lần nữa rời xa, tự hỏi đây có phải là kết thúc?


  “Tình yêu mà em muốn nó đơn giản đến nực cười. Vì quá đơn giản thế nên mới lại khó khăn. Em hy vọng mình được làm diễn viên chính trong chính câu chuyện của em và anh là diễn viên phụ.


  Quá khứ, em coi anh là trọng tâm của cuộc đời mình, nhưng hiện tại, em lại vô cùng ghét bản thân mình vì vẫn không thể không có anh. Cuối cùng em đã rõ, em đang tham lam cố gắng đi tìm một tình yêu công bằng. Chỉ đơn giản là em yêu anh, và anh cũng yêu em, chứ không phải tình yêu em dành cho anh nhiều hơn anh dành cho em”.


  Link truyện: https://truyenfull.vn/dung-noi-voi-anh-ay-toi-van-con-yeu/

  Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu – Lục Xu
  Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu – Lục Xu
  Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu
  Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu
 17. Top 17

  Thời niên thiếu không thể quay lại ấy – Đồng Hoa

  Nếu bạn đang đọc tác phẩm Thời niên thiếu không thể quay lại ấy và bạn còn trẻ, xin hãy nhớ đối xử với những người bạn gặp thật dịu dàng, không phải vì sự cảm kích của người đó đối với bạn, mà là để sau này, khi bất chợt nhìn lại, bạn sẽ thấy trong tuổi thanh xuân của mình có ít điều phải ân hận hơn.


  Đằng sau mỗi câu chuyện có thể là rực rỡ màu sắc, cũng có thể không rực rỡ màu sắc, nhưng, tất cả đã là một bộ phim nhựa bị kẹt hình.


  Cho dù chúng ta mỉm cười, hay rơi nước mắt, đều chỉ có thể mãi mãi đứng lại ở đầu bên này của thời gian, lặng lẽ quan sát sự tan và hợp, được và mất trên màn hình ở đầu thời gian bên kia. Đấy chính là tuổi thanh xuân, chỉ đến khi nó đã rời bỏ ta, ta mới có thể nhìn thấy rõ nó.


  Link truyện: https://dtruyen.com/thoi-nien-thieu-khong-the-quay-lai-ay/

  Thời niên thiếu không thể quay lại ấy – Đồng Hoa
  Thời niên thiếu không thể quay lại ấy – Đồng Hoa
  Thời niên thiếu không thể quay lại ấy
  Thời niên thiếu không thể quay lại ấyCông Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy