Top 5 cuốn sách hay nên đọc một lần trong cuộc đời

03-10-2016 5 7392 2 2 Báo lỗi

Cuộc sống giống như những cuốn sách. Mỗi ngày trôi qua là một trang sách được mở ra. Những cuốn sách giống như món quà mà cuộc sống ban tặng cho con người, đặc biệt là những cuốn sách ý nghĩa nhất, đáng để đọc nhất trong cuộc đời. Cùng “điểm mặt” một số cuốn sách hay nhé!

1 Kim Linh 2016-10-03 19:17:17

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế - Adam Khoo

Cuốn sách này được viết bởi một doanh nhân người Singapore tên Adam Khoo. “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế chỉa sẻ về những câu chuyện và phương pháp học tập của chính tác giả khi mới ở tuổi cấp hai. Cuốn sách cũng mang đến cho người đọc có được sự tự tin và ý thức tự lập, làm chủ cuộc sống của chính mình. Một cuốn sách thật sự ý nghĩa khi đã được dịch ra với nhiều ngôn ngữ và truyền bá rộng rãi trên khắp thế giới.

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế - Adam Khoo

2 Kim Linh 2016-10-03 19:19:16

Đắc nhân tâm – Dale Carnegie

Là một cuốn sách đưa ra những lời khuyên bổ ích trong cách ứng xử, cách “đối nhân xử thế” trong cuộc sống. Để hoàn thiện và vươn tới thành công, bản thân mỗi người nên trang bị cho mình một cuốn sách gối đầu giường “Đắc nhân tâm”. Sự cuốn hút của “Đắc nhân tâm” chính là cái nghệ thuật thu hút lòng người và thu phục lòng người bởi sự chân thành của chính độc giả. Sự lan tỏa của cuốn sách này rộng khắp trên hàng trăm các nước trên thế giới.

Đắc nhân tâm – Dale Carnegie
3 Kim Linh 2016-10-03 19:20:25

Tội ác và trừng phạt – Dostoevsky

Từng được bình chọn là cuốn sách vĩ đại nhất mọi thời đại, “Tội ác và trừng phạt” như chính cái tên của nó đã nói lên “luật nhân - quả” trong cuộc đời. Là một cuốn sách hay nhất của đại thi hào người Nga, “Tội ác và trừng phạt” được đánh giá là một kiệt tác về tình yêu thương giữa con người với nhau trong cuộc sống. 

Tội ác và trừng phạt – Dostoevsky
4 Kim Linh 2016-10-03 19:20:53

Nhà giả kim – Paulo Coelho

Như là đang trò chuyện với chính mình, “Nhà giả kim” chỉ ra những thứ đơn giản mà sâu sắc trong đời khiến ít ai có thể tự mình nhận ra được đó. Tác phẩm đem đến cho độc giả những điều lạc quan, những điều mơ ước mà con người đôi khi chỉ biết mơ chứ không dám thực hiện. “Nhà giả kim” được biết đến trên khắp các nước trên thế giới và được hầu hết các độc giả ở mọi lứa tuổi đều lựa chọn và yêu thích.

Nhà giả kim – Paulo Coelho
5 Kim Linh 2016-10-03 19:21:32

Bắt trẻ đồng xanh – J.D.Salinger

Không giống những cuốn sách dày dặn với nhiều chương hồi khác, “Bắt trẻ đồng xanh” chỉ là một cuốn sách nhỏ xinh và mỏng, cũng chính điều đó mà chẳng giống bất cứ ai cả. Cuốn sách qua suy nghĩ của một chàng trai trẻ để nhìn về cuộc sống một cách hài hước mà vô cùng  thông minh. Triết lí cuộc sống cũng được toát ra từ đây, đôi khi con người ta tự giật mình nhớ lại bản thân mình mới là chính mình, chẳng phải là bản sao của một ai, một cái gì.

Bắt trẻ đồng xanh – J.D.Salinger
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng