Top 10 cuốn sách hay về cuộc sống bạn nên đọc nhất

15-04-2017 10 792 0 0 Báo lỗi

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều cuốn sách hay, mỗi một cuốn sách lại mang đến một ý nghĩa khác nhau, nếu bạn muốn tìm đọc những cuốn sách hay viết về cuộc sống, thì có thể tham khảo một vài đầu sách dưới đây, đây đều là những đầu sách bán chạy và có giá trị nhất trong mọi thời đại.

1 Nguyễn An

Giận – Thiền sư Thích Nhất Hạnh

Nếu bạn là một người nóng giận đôi khi mất bình tĩnh trong cuộc sống thì nên tìm đến cuốn sách của nhà thiền sử Thích Nhất Hạnh, để tìm đến cân bằng trong cuộc sống hay cũng như hiểu hơn về lý lẽ đời người. Cuốn sách mở ra cho bạn những khả năng kỳ diệu nhưng lại dễ thực hành để ta tự mình từng bước thoát khỏi nhứng rắc rối do bản thân tạo ra.
Giận được xuất bản tại Hoa Kỳ năm 2001 và trở thành cuốn sách bán chạy nhất Hoa Kỳ với 50.000 bản mỗi tuần trong vòng 5 tháng đầu tiên, rất nhiều độc giả khi đọc xong cuốn sách này đã điều phục được tâm mình, sử dụng ái ngữ để lắng nghe hòa giải với người thân đem lại hạnh phúc cho cộng đồng và gia đình họ.

Link mua sách: https://tiki.vn/gian-tai-ban-p567505.html
Sách được viết bởi nhà thiền sư Thích Phật Hạnh
Sách được viết bởi nhà thiền sư Thích Phật Hạnh

2 Nguyễn An

Sức mạnh tình bạn – Alan Loy Mcginnis

Trong đời mỗi con người chúng ta đều có ít nhất có một người bạn, và bạn đến từ nhiều khía cạnh như bạn thân, bạn đồng nghiệp, bạn học, bạn chơi, để hiểu hơn về tình bạn cũng như có cái nhìn đúng đắn trong mối quan hệ bạn bè thì bạn nên tìm đọc cuốn sách sức mạnh tình bạn. Ra đời với mục đích giúp mọi người hiểu biết những vấn đề thiết thực nhất để sống gần hơn với những người mình yêu quý, nội dung cuốn sách đóng vai trò như là đòn bẩy giúp người đọc kích thích sáng tạo, xây dựng cuộc sống chúng ta ngày càng một trọn vẹn và hạnh phúc hơn.
Đây quả thực là một cuốc sách hay và cần thiết cho chúng ta, để học được cách thể hiện và trao tình thân đối với những người xung quanh.

Link mua sách: https://tiki.vn/suc-manh-tinh-ban-tai-ban-2016-p486572.html
Cuốn sách  giúp cho người đọc hiểu hơn về mối quan hệ xung quanh
Cuốn sách giúp cho người đọc hiểu hơn về mối quan hệ xung quanh
3 Nguyễn An

Cảm ơn con đã chọn cha me – Akira Ikegawa

Cuốn sách phù hợp với mọi lứa tuổi những người đã làm cha mẹ hay cả cho phận làm con, cuốn sách cảm ơn con đã chọn cha mẹ nói về việc nuôi dạy con bố mẹ đóng một vai trò cực kỳ quan trọng, bản thân bố mẹ cần sửa những thói quen để trở thành tấm gương tốt cho con noi theo. Cuốn sách được chia làm nhiều phần, mỗi phần mang một nội dung và ý nghĩa khác nhau nó sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về con mình cũng như con sẽ hiểu được nỗi vất vả của bậc làm cha mẹ. Cảm ơn con đã chọn cha mẹ viết theo phong cách hiện đại với lối sống phương tây, nội dung quyển sách giúp cho bạn hiểu rằng “con sinh ra để được gặp bố mẹ, chứ không phải bố mẹ chọn con, con đã chọn bố mẹ để sinh ra”.

Link mua sách: https://tiki.vn/cam-on-con-da-chon-bo-me-p527865.html
Nội dung mang một thông điệp ý nghĩa tỏng cuộc sống
Nội dung mang một thông điệp ý nghĩa tỏng cuộc sống
4 Nguyễn An

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – Andrew Matthews

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi đem đến cho độc giả những tình huống vô cùng thực tế, thậm chí là những câu chuyện vô cùng nhỏ nhặt nhưng vô cùng quan trọng, với cách ứng xử khôn ngoan và hài hước. Đồng thời cuốn sách cho người đọc thấy như chính mình trong đó với những khó khăn vô cùng nhiều thất bại, nhưng sau đó lại hiểu ra những chân thật và bổ ích trong mỗi câu chuyện.
Thưởng thức cuốn sách của Andrew Matthews để học hỏi, giải trí và chắc chắn người đọc sẽ lĩnh hội được nhiều thức thông qua cuốn sách này.

Link mua sách: https://tiki.vn/cuoc-song-thay-doi-khi-chung-ta-thay-doi-p413566.html
Những tình huống thực tế cũng giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công củ cuốn sách
Những tình huống thực tế cũng giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công củ cuốn sách
5 Nguyễn An

Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ – Nguyễn Nhật Ánh

Cuốn sách cho tôi xin một vé đi tuổi thơ đã làm tan chảy bao trái tim độc giả, mặc dù cuốn sách này đã xuất bản rất lâu và tái bản rất nhiều lần nhưng vẫn để lại một vị thế nhất định trong lòng độc giả. Thông qua những tình huống đầy gay cấn, thú vị và hài hước Nguyễn Nhật Ánh cũng muốn gửi gắm vào cuốn sách tình cảm của một thời tuổi thơ thông qua những câu chuyện đầy ý nghĩa sâu sắc dựa trên mối quan hệ bạn bè và gia đình. Cuốn sách đem đến cho người đọc nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, lúc thì vui tươi hài hước, đôi lúc lại buồn man mác vì những tình tiết trong đó.

Link mua sách: https://tiki.vn/cho-toi-xin-mot-ve-di-tuoi-tho-tai-ban-2015-p450474.html
Tác giả Nguyễn Nhật Ánh
Tác giả Nguyễn Nhật Ánh
6 Nguyễn An

Những bước đơn giản đến ước mơ - Steven.K Scott

Cho dù bạn là ai một nhân viên chức cao, một sinh viên mới ra trường hay một công nhân bạn cũng nên đọc và áp dụng được nhiều điều hay ý đẹp thông qua cuốn sách những bước đơn giản đến ước mơ, đã được chia sẻ một cách cụ thể rõ ràng trong cuốn sách này để giúp bạn được thành công những điều mà bạn chưa bao giờ giám nghĩ tới. Những bước đơn giản đến ước mơ chính là cuốn sách chứa đựng những bí quyết mà bạn cần để biến ước mơ của mình thành hiện thực đã được chứng minh qua thời gian bởi chính tác giả và những người thành công nhất thế giới như Bill Gates, Steven, Opral. Nếu bạn muốn trở thành một người tạo ra những điều kỳ diệu trong thế giới, cũng như cuộc sống của bản thân thì bạn nên tìm đến những bước đơn giản đến ước mơ.

Link mua sách: https://tiki.vn/nhung-buoc-don-gian-den-uoc-mo-tai-ban-2014-p406568.html
Những bước đơn giản đến ước mơ - Stevenk Scott
Những bước đơn giản đến ước mơ - Stevenk Scott
7 Nguyễn An

Hạnh phúc không đắt như bạn nghĩ – Tammy Strobel

Đây là một trong những cuốn sách nằm trong bộ sách chọn lọc hay nhất được nhiều người đọc tìm kiếm nhiều nhất trong một thời gian dài. Về cơ bản cuốn sách là lời mời gọi bạn suy ngẫm về mối quan hệ tiền bạc, thời gian, của cái vật chất những thứ vô cùng cần thiết và quan trọng với mỗi chúng ta, nội dung quyển sách đưa ra một quan điểm khác biệt, một góc nhìn khích lệ bạn xem xét ý tưởng và những lựa chọn mới mẻ so với lẽ thông thường. Với chất giọng giản dị, nhưng mỗi một lời thoại hay câu nói luôn ẩn chứa nhiều ý tưởng cốt lõi đằng sau, đồng thời giúp bạn cân nhắc lại những thứ đem đến hạnh phúc cho bản thân với phương châm sống giản dị là một triết lý chứ không phải những gì bạn sở hữu.

Link mua sách: https://tiki.vn/hanh-phuc-khong-dat-nhu-ban-nghi-p431049.html
Hạnh phúc không đắt như bạn nghĩ
Hạnh phúc không đắt như bạn nghĩ
8 Nguyễn An

Đắc nhân tâm - Dale Carnegie

Đắc nhân tâm được mệnh danh là cuốn sách của mọi thời đại và đến tận bây giờ đắc nhân tâm vẫn đem đến cho người đọc những triết lý sâu xa trong cuộc sống, đắc nhân tâm được viết vào những năm 1930 nhưng đa phần nội dung trong cuốn sách vẫn còn nguyên giá trị đến ngày hôm nay. Cuốn sách này làm thay đổi cuộc sống của nhiều tờ báo cũng như những trang web uy tín, thậm chí còn nằm trong top sách quản trị kinh doanh hay nhất mọi thời đại. Một cuốn sách có tầm ảnh hưởng đến độc giả nhiều như thế chắc chắn là những nội dung trong đó mang lại những giá trị vàng.

Link mua sách: https://tiki.vn/dac-nhan-tam-bia-cung-tai-ban-p555504.html
Cuốn sách của mọi thời đại
Cuốn sách của mọi thời đại
9 Nguyễn An

Bài học cuộc sống – Briane Bartes

Trong bài học cuộc sống tác giả chia sẻ những bài học quan trọng nhất về cuộc sống mà ông muốn chính 4 đứa con của mình học được, nếu bạn đang tìm kiếm chìa khóa thành công cho chính mình hay món quà cho người khác, thì cuốn sách này chính là cẩm nang tuyệt vời để giúp bạn gây dựng một cuộc sống tươi đẹp. Bartes chia sẻ quy tắc hiệu nghiệm giúp mọi người vươn lên đỉnh cao sự nghiệp của thành công trong mọi lĩnh vực, các bài học trong cuộc sống mà bạn muốn tìm hiểu, nếu bạn muốn cải thiện cuộc sống, muốn cuộc sống của mình có những thay đổi thì bạn nên đọc cuốn sách bài học trong cuộc sống để tìm cho bản thân mình những hướng đi đúng đắn nhất.

Link mua sách: https://tiki.vn/bai-hoc-cuoc-song-p421865.html
Thông qua cuốn sách tác giả chia sẻ về những kinh nghiệm mình đã trải qua
Thông qua cuốn sách tác giả chia sẻ về những kinh nghiệm mình đã trải qua
10 Nguyễn An

Hôm nay ta giàu có – Tim Sanders

Cuốn sách mang đến sức mạnh cho bản thân bạn sự tự tin, chuyên đào tạo thuật lãnh đạo hoàn toàn hiểu rõ về những cung bậc cảm xúc. Sách nói về tự tin là thái độ sống, thái độ ấy tuân theo một tập hợp nguyên tắc. Hãy đọc cuốn sách này để hiểu hơn về những gì Tim đã chắt lọc được từ cuộc sống để đem đến cho nhân loài sự thay đổi tích cực hơn từ những điều thực tế. Nhiều nhà diễn giả và nhận định rằng đây là một tác phẩm nổi tiếng, một tác phẩm kinh điển và hiếm có với những ai có đủ can đảm đọc nó họ sẽ thấy vô cùng xứng đáng và ý nghĩa luôn đem lại những lợi ích khổng lồ cho người đọc.

Link mua sách: https://tiki.vn/hom-nay-ta-giau-co-p404954.html
Hôm nay ta giàu có – Tim Sanders
Hôm nay ta giàu có – Tim Sanders
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng