Top 8 Ứng dụng dịch thuật tốt nhất cho điện thoại

11-11-2016 8 230 0 0 Báo lỗi

Dịch thuật là một trong những vẫn đề nan giải, nhiều khi tìm được một thông tin hữu ích trên mạng mà chúng ta không thể nào hiểu hết được nội dung của nó. Vì thế các nhà nghiên cứu phần mềm đã cho ra đời các app dịch thuật, và họ không ngừng phát triển nó để phục vụ người dùng tốt hơn. Sau đây là top các ứng dụng dịch thuật phổ biến nhất hiện nay

1 Riaka Akira

GOOGLE TRANSLATE

Google Translate là một trong những ứng dụng dịch thuật phổ biến nhất hiện nay. Với nhiều tính năng tích hợp như dịch nhanh, dịch văn bản, dịch hình ảnh, dịch bằng giọng nói, phát âm... Hoàn toàn miễn phí, thao tác đơn giản. Chỉ cần nhập vào nội dung bạn muốn dịch và chọn ngôn ngữ đích là bạn có ngay thông tin cho mình. Phiên bản cập nhật đã hỗ trợ tính năng dịch ngoại tuyến.
GOOGLE TRANSLATE

2 Riaka Akira

BING TRANSLATOR

Được tạo ra bởi Microsoft, ứng dụng Bing Translator có khả năng dịch thuật 44 ngôn ngữ khác nhau. Ứng dụng có thể dịch bằng hình ảnh, âm thanh và bàn phím. Khi muốn dịch một văn bản hay âm thanh, bạn chọn ngôn ngữ nguồn rồi sau đó chọn ngôn ngữ đích. Hiện nay Bing translator đã hổ trợ dịch ngoại tuyến khi máy không có kết nối Internet và cho phép bạn dịch ngôn ngữ thông qua webcam của thiết bị, điểm hạn chế là tính năng này chỉ hỗ trợ 7 loại ngôn ngữ là Trung, Anh, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp.
BING TRANSLATOR
3 Riaka Akira

JIBBIGO TRANSLATOR

Cũng là công cụ dịch thuật, tiếc là Jibbigo Translator chỉ mới hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ thông dụng. Sử dụng ứng dụng này hơi khác một chút, ban đầu bạn phải xác định ngôn ngữ đầu vào và ngôn ngữ cần dịch ra trước, sau đó mới truy cập vào cửa sổ dịch thuật. Trong cửa sổ dịch thuật, bạn có thể nhập dữ liệu cần dịch từ bàn phím hoặc thông qua micro, nội dung sau khi dịch có thể nghe lại thông qua chức năng đọc tích hợp.
JIBBIGO TRANSLATOR
4 Riaka Akira

ITRANSLATE – FREE TRANSLATOR & DICTIONARY

iTranslate – free translator & dictionary hiện hỗ trợ hơn 61 ngôn ngữ, giao diện tương đối đơn giản, tích hợp rất nhiều tính năng như: Từ điển, chuyển text sang âm thanh, chia sẻ các nội dung dịch thuật thông qua Email, SMS, Facebook hoặc Twitter, lưu lại lịch sử dịch thuật, đặc biệt là có thể sửa cả các nội dung dịch nếu cần thiết. Ứng dụng cũng hỗ trợ nhập liệu từ bàn phím và thông qua micro.
ITRANSLATE – FREE TRANSLATOR & DICTIONARY
5 Riaka Akira

VOICE TRANSLATE PRO

Voice Translate Pro là ứng dụng dịch thuật đơn giản, thế mạnh là dịch bằng giọng nói, rất phù hợp với đối thoại, giao diện đẹp, và thân thiện dễ sử dụng. Ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Chưa được tích hợp tiện ích dịch ngoại tuyến là điểm yếu của ứng dụng này.
VOICE TRANSLATE PRO
6 Riaka Akira

TOURIST LANGUAGE LEARN & SPEAK

Với gần 50.000 lượt tải và đánh giá Tourist language learn & speak là ứng dụng hữu ích với khách du lịch. Tích hợp nhiều tiện ích đi kèm, nhưng thế mạnh của ứng dụng này là nói và nghe lại nội dung bản dịch. Ứng dụng này phát hiện và nhận biết giọng nói rất chuẩn,
TOURIST LANGUAGE LEARN & SPEAK
7 Riaka Akira

NAVITA TRANSLATOR

Ứng dụng này hỗ trợ dịch các cụm từ hoặc các từ khoá với hơn 50 ngôn ngữ. Bạn có thể sử dụng Bing hoặc dịch vụ của Google để dịch. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng Navita Translator để dịch trực tiếp từ email, tin nhắn ngắn hoặc các nguồn khác. Ứng dụng này vẫn chưa được tích hợp tính năng dịch ngoại tuyến và đặc biệt chỉ dành cho BlackBerry.
NAVITA TRANSLATOR
8 Riaka Akira

SAYHI TRANSLATE

Trong số rất nhiều ứng dụng thì SayHi Translate là ứng dụng có giao diện đẹp nhất, về cơ bản SayHi Translate có thể dễ dàng thay thế cho một thông dịch viên. Bạn có thể nhập các nội dung cần dịch thông qua micro với tính năng nhận dạng giọng nói hoặc nhập liệu bằng tay. SayHi Translate hiện có thể dịch lên đến 40 ngôn ngữ. Các nội dung dịch có thể chia sẻ với bạn bè thông qua nhiều phương tiện khác nhau. Phải được kết nối internet thì ứng dụng mới hoạt động được
SAYHI TRANSLATE
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng