Top 10 Ứng dụng chỉ đường tốt nhất cho điện thoại di động

15-12-2016 10 628 1 0 Báo lỗi

Ngày nay, sự ra đời của các ứng dụng chỉ đường dần trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Hãy cùng Toplist tìm hiểu những ứng dụng chỉ đường tốt nhất dành cho điện thoại nhé.

1 Trần Thuỳ Trang

Google Maps

Đây là một trong những ứng dụng chỉ đường tốt nhất hiện nay. Nó đã và đang được sử dụng trên nhiều quốc gia lớn, trong đó có Việt Nam. Chỉ cần với chiếc iphone đã cài đặt ứng dụng Google Maps và sử dịch vụ định vị, nó sẽ chỉ cho bạn đến nơi bạn muốn một cách nhanh nhất. Google Maps không chỉ được sử dụng bởi những người khách du lịch mà còn được sử dụng rộng rãi trong đời sống, nhất là những người lái xe. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, nhưng chất lượng thì không có gì đáng bàn cãi.
Google Maps

2 Trần Thuỳ Trang

Here Maps

So với ứng dụng Google Maps, thì ứng dụng chỉ đường Here Maps cũng khá được yêu thích. Ưu điểm lớn của ứng dụng này là có thể sử dụng ngay cả khi không có kết nối Internet và nhận chỉ đường bằng giọng nói khá dễ dàng cho người sử dụng. Nó có bản đồ của hơn 100 quốc gia và nhiều ưu điểm tuyệt vời khác. Here maps là một trong những ứng dụng đứng đầu trong bảng xếp hạng của iOS.
Here Maps
3 Trần Thuỳ Trang

Waze

Nếu nói đến một trong những ứng dụng chỉ đường tốt nhất hiện nay thì không thể không nói đến sự tồn tại của Waze. Là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, có trên hầu hết các thiết bị iOS, Android và Windows. Nó nhận chỉ đường trực tiếp bằng giọng nói nên dễ tạo sự thuận tiện cho người dùng. Đặc biệt hơn, Waze còn giúp cho người sử dụng tìm kiếm các cây xăng gần đó với các mức giá khác nhau.
Waze
4 Trần Thuỳ Trang

VOV bản đồ giao thông

Nếu đối với các ứng dụng khác, chỉ tập trung vào việc chỉ đường cho người sử dụng thì riêng đối với ứng dụng VOV bản đồ giao thông, người dùng có thể biết được những nơi ùn tắc giao thông và đo lường được khoảng thời gian di chuyển một cách chính xác nhất. Có thể nói, đây là một ứng dụng khá nhẹ, hoàn toàn miễn phí và là một trong những ứng dụng chỉ đường tốt nhất hiện nay.
VOV bản đồ giao thông
5 Trần Thuỳ Trang

Sygic

Sygic là một trong những ứng dụng chỉ đường hoàn toàn miễn phí trên thiết bị iOS, được sử dụng rộng rãi trên 150 quốc gia. Với giao diện bắt mắt, dễ nhìn và tiếp nhận, tạo cho người dùng sự tiện lợi và nắm bắt thông tin dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần một chiếc iphone có định vị toàn cầu GPS là có thể sử dụng ứng dụng này một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Sygic
6 Trần Thuỳ Trang

Navmii

Navmii được đánh giá là một trong những ứng dụng chỉ đường tốt nhất hiện nay. Đây là một ứng dụng có cấu hình nhẹ, lại thêm khả năng chỉ dẫn bằng giọng nói mà không cần kết nối wifi, 3g đã thực sự thu hút phần lớn người sử dụng. Với lượng người tải và đánh giá cao ngày càng tăng, hiện nay Navimii đã và đang đứng đầu bảng xếp hạng của iOS.
Navmii
7 Trần Thuỳ Trang

Map+

Map+ là một trong những ứng dụng chỉ đường trên iphone được khá nhiều người sử dụng. Bởi tính thuận tiện và dễ dàng sử dụng của nó. Nó là ứng dụng chỉ đường nhanh chóng, tiết kiệm thời gian một cách tối đa, trực tiếp cho người dùng thấy rõ các vị trí trên bản đồ một cách rõ ràng nhất. Thêm vào đó, tính năng chia sẻ vị trí cho bạn bè cũng là một ưu điểm lớn của Map+.
Map+
8 Trần Thuỳ Trang

Map.me

Có thể nói, sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của các ứng dụng chỉ đường đã tạo cho người sử dụng vô số những lợi ích đáng kể. Và Map.me cũng nằm trong danh sách đó, với tính năng chỉ đường nhanh, chi tiết và hoàn toàn ngoại tuyến, nó đã chiếm được đông đảo niềm tin của những người sử dụng, vươn lên vị trí những ứng dụng chỉ đường được tải nhiều nhất.
Map.me
9 Trần Thuỳ Trang

Bản đồ Việt Nam

Đây là ứng dụng chỉ đường áp dụng cho những khách du lịch trong nước. Dù bạn ở đâu, chỉ cần nhấp vào nơi bạn muốn đến, nó sẽ chỉ dẫn một cách dễ hiểu nhất cho bạn. Bất kỳ cây xăng, bệnh viện nào cũng đều có ở ứng dụng Bản đồ Việt Nam nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.
Bản đồ Việt Nam
10 Trần Thuỳ Trang

Giaothong247

Một trong những ứng dụng chỉ đường tốt nhất hiện nay không thể quên đi sự tồn tại của ứng dụng Giaothong247. Nó nhận chỉ đường cho các phương tiện di chuyển trên đất nước Việt Nam và có thể tải hoàn toàn miễn phí, không cần sử dụng kết nối Internet vì bản đồ đã được lưu sẵn trên máy. Bên cạnh đó, ưu điểm đáng nói nhất của nó chính là giúp giảm thiểu tối đa tình trạng kẹt xe vì có lộ trình khá rõ ràng và cụ thể cho người sử dụng lựa chọn.
Giaothong247
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng