Top 10 ứng dụng quay và chỉnh sửa video tốt nhất cho điện thoại iPhone, Android

12-12-2016 10 299 0 0 Báo lỗi

Bạn có thể tìm ứng dụng chỉnh sửa video để tạo nên một đoạn video cực chất như những ê kíp làm phim chuyên nghiệp mới có thể làm được. Hãy cùng Toplist điểm danh lại những ứng dụng đỉnh nhất hiện nay giúp chỉnh sửa video trên thiết bị di động smartphone nhé.

1 Njnja Rùa

Vee for Video

Phí tải ứng dụng: 1.99$ khoảng 450.000 VNĐ
Tải ứng dụng dành cho iOS tại itunes http://www.apple.com/itunes/download/?id=994113588
Vee for Video được phát triển để cung cấp tính năng quay và chỉnh sửa video chất lượng cao với đầy đủ các tùy chọn thiết lập cơ bản và nâng cao chỉ trong một ứng dụng duy nhất. Đặc biệt ứng dụng sẽ ghi lại được những thước phim với chất lượng tối đa lên tới 1080p ở các mức tốc độ khung hình khác nhau và nhanh chóng di chuyển đoạn video vừa ghi được vào giao diện chỉnh sửa. Khi sử dụng bạn chỉ cần thực hiện các thao tác như sắp xếp lại cắt ngắn hay thay đổi tốc độ và thêm bộ lọc cũng như chèn soundtrack sẽ có sẵn trên thiết bị. Ngoài ra còn một tính năng khác bổ sung như ổn định hình ảnh, điều chỉnh lấy nét và thiết lập độ phơi sáng đảm bảo bạn dùng hệ IOS sẽ vô cùng hài lòng.
Vee for Video

2 Njnja Rùa

Magisto

Phí tải ứng dụng: miễn phí
Tải ứng dụng dành cho iOS tại http://www.apple.com/itunes/download/?id=486781045
Nếu bạn muốn tìm kiếm một công cụ với cách sử dụng dễ dàng cho nhu cầu quay phim và chỉnh sửa video của mình thì Magisto là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn đó. Đây là một ứng dụng miễn phí dành cho cả Android và iOS với cách hướng dẫn kĩ thuật cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần lựa chọn các bức hình hoặc đoạn video đã được ghi lại trước đó để đưa vào giao diện chỉnh sửa và nhập tiêu đề thích hợp theo mong muốn của mình. Đặc biệt, bạn cũng có thể lựa chọn một track audio nào đó để chèn vào trong đoạn video cần tạo. Ngoài ra, ứng dụng này cũng hỗ trợ người dùng trong các thao tác như cắt và lược lại độ dài đoạn video hoặc chèn những hiệu ứng hình ảnh thích hợp. Bước cuối thì bạn chỉ cần upload đoạn clip và chờ đợi cho đến khi quá trình xử lý hoàn thành. Thật là đơn giản phải không nào. 
Magisto
3 Njnja Rùa

WeVideo

Phí tải ứng dụng: miễn phí
Tải ứng dụng dành cho iOS tại http://www.apple.com/itunes/download/?id=615796920
Khi bạn sử dụng công cụ nó sẽ giúp bạn tiến hành ghép các bức ảnh và đoạn video lại với nhau để cho ra đời một thước phim mượt mà duy nhất. Đặc biệt, thao tác sử dụng với công cụ này khá đơn giản như với những bức ảnh mà bạn đã chụp hay quay các đoạn clip mới . Sau đó, tiến hành sắp xếp chúng trên một dòng thời gian rồi thực hiện các thao tác như cắt, chèn ảnh soundtrack và lựa chọn cách chuyển cảnh, hiệu ứng hình ảnh, tạo lớp phủ sau đó bạn viết kèm những dòng chú thích. Đoạn video mới sau khi đã tạo thành công sẽ lưu trên điện thoại hay máy tính cá nhân hoặc là được lưu trữ đám mây dữ liệu của thiết bị iOS. Nếu bạn dùng WeVideo là phiên bản miễn phí thì sẽ xuất hiện các hình chìm trên các video được tạo thành và một số tính năng chỉnh sửa sẽ bị giới hạn. Nếu muốn mở rộng chức năng sử dụng thì bạn sẽ mất một khoản phí nhất định để mua thêm một vài tính năng đặc biệt hơn nhé. 
WeVideo
4 Njnja Rùa

Lumify

Phí tải ứng dụng: miễn phí
Tải ứng dụng dành cho iOS tại http://www.apple.com/itunes/download/
Khác với Magisto là ứng dụng chỉnh sửa video đơn giản dành cho những bạn dùng để giải trí. Thì khi sử dụng Lumify sẽ thiết lập thích hợp hơn với những yêu cầu cao và phức tạp trong công việc với rất nhiều tính năng và tùy chọn để bạn chọn. Đặc biệt ứng dụng cài trên thiết bị iOS sẽ hoàn toàn miễn phí và nó giúp bạn rất nhiều trong quá trình ghi hình khi cung cấp các tính năng như ổn định hình ảnh như lấy nét điều chỉnh độ phơi sáng và thiết lập cân bằng trắng. Sau đó thì sử dụng Lumify cho các hiệu ứng bộ lọc chèn soundtrack cắt đoạn video đồng bộ soundtrack hay tăng hoặc giảm tốc độ chuyển hình trên đoạn video cần tạo. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiến hành các thao tác cần thiết khác như chèn tiêu đề hình ảnh hay phóng to hoặc thu nhỏ theo mong muốn.
Lumify
5 Njnja Rùa

VidTrim Pro

Phí tải ứng dụng: 2.49$ khoảng 560.000 VNĐ
Tải ứng dụng dành cho Android tại https://play.google.com/store/apps/details?id=com.goseet.VidTrimPro&hl=en
Đây là một ứng dụng dành cho các thiết bị Android và đặc biệt khi sử dụng ứng dụng này bạn sẽ biết khả năng chia nhỏ video thành các đoạn nhỏ. Sau đó bạn có thể cắt bỏ đi những đoạn không cần thiết một cách dễ dàng. Ngoài ra, công cụ này còn có các tính năng khác hỗ trợ tốt cho công việc chỉnh sửa video như trích xuất audio ra file mp3 rồi áp dụng hiệu ứng hình ảnh chuyển mã video sẽ tạo ra cho bạn những bức hình từ các khoảnh khắc mà bạn đã chụp cố định và cuối cùng là chèn audio vào đoạn video mà bạn cần. 
VidTrim Pro
6 Njnja Rùa

Videograde

Phí tải ứng dụng: 5.99$ khoảng 1.340.000 VNĐ
Tải ứng dụng dành cho iOS tại http://www.apple.com/itunes/download/?id=492488712
Videograde là một ứng dụng đi kèm giúp bạn thực hiện các thao tác chỉnh sửa video một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng này cung cấp một số tùy chọn về màu sắc khá mạnh mẽ, cùng với đó là những thiết lập sẵn có giúp mang lại hình ảnh chất lượng và rất mượt mà sống động. Ngoài ra, có một hạn chế đó là sự thiếu hụt chức năng quay và chỉnh sửa trực tiếp video từ ứng dụng này nhưng đây không phải là điều đáng lo ngại đối với dân công nghệ khi vị có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ một số ứng dụng bổ sung bên ngoài phải không nào. 
Videograde
7 Njnja Rùa

KineMaster

Phí tải ứng dụng: miễn phí 
Tải ứng dụng dành cho Android tại https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nexstreaming.app.kinemasterfree&hl=en
KineMaster sẽ là một giải pháp chỉnh sửa video linh hoạt dành cho các dòng thiết bị di động Android nhờ việc tích hợp rất nhiều tính năng hay và hấp dẫn. Đặc biệt nhất là thời gian trên giao diện của ứng dụng giúp bạn sắp xếp các đoạn video trên đó một cách dễ dàng bằng những thao tác kéo thả cực kì đơn giản. Ngoài ra, trình làm việc của KineMaster còn cung cấp rất nhiều hiệu ứng chuyển tiếp và hiệu ứng hình ảnh, âm thanh cũng như các thiết lập về tốc độ giúp hỗ trợ tốt cho tác vụ chỉnh sửa video trên máy. Trong khi sử dụng phiên bản KineMaster miễn phí thì sẽ xuất hiện một hình mờ lớn nằm ở góc phải phía trên của video được tạo mới nhưng nếu bạn đăng ký một tài khoản trả phí thì tình trạng này sẽ biến mất ngay. 
KineMaster
8 Njnja Rùa

PowerDirector

Phí tải ứng dụng: miễn phí 
Tải ứng dụng dành cho Android tại https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cyberlink.powerdirector.DRA140225_01&hl=en
PowerDirector là một ứng dụng chỉnh sửa video dành cho các thiết bị di động Android được phát triển bởi hãng Cyberlink. Đặc biệt vì giao diện của ứng dụng khá thân thiện với một dòng thời gian cho phép chèn và sắp xếp các hình ảnh cùng với đoạn clip cũng như thiết lập các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh một cách dễ dàng với các thao tác kéo thả đơn giản sẽ giúp các sản phẩm video sau khi bạn hoàn thành có thể được lưu trên máy, chia sẻ qua kênh Facebook và YouTube hoặc thậm chí có thể được upload lên các đám mây dữ liệu rất tiện lợi cho theo dõi về sau. Để có video chất lượng Full HD thì chỉ cần một tính năng phụ đi kèm với ứng dụng trên. Bạn sẽ phải trả phí nếu muốn sử dụng ứng dụng này nhé. 
PowerDirector
9 Njnja Rùa

Videon

Phí tải ứng dụng: 4.99$ khoảng 1.120.000 VNĐ
Tải ứng dụng dành cho iOS tại http://www.apple.com/itunes/download/?id=648862644
Videon sẽ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu chỉnh sửa video từ cơ bản cho tới nâng cao của người dùng. Chính vì trình làm việc của ứng dụng khá đơn giản nhưng vẫn đầy đủ các chức năng cần thiết thường thấy trên các công cụ chỉnh sửa video như là thay đổi tốc độ khung hình, độ phân giải, thiết lập tính năng ổn định hình ảnh và tùy chỉnh HDR. Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng cắt hoặc nhập các đoạn video lại với nhau, lựa chọn về hiệu ứng màu sắc hỗ trợ tốt cho việc tinh chỉnh độ phơi sáng, cân bằng trắng và độ tương phản với những hiệu ứng chỉnh sửa bổ sung khác như bộ lọc, tốc độ chuyển động hình ảnh, đảo chiều và tạo khung cũng được sử dụng nhiều. Chỉ bấy nhiêu đó thôi là bạn sẽ có một ứng dụng chỉnh sửa hoàn hảo rồi phải không. 
Videon
10 Njnja Rùa

iMovie

Phí tải ứng dụng: miễn phí với các hệ IOS mới 
Tải ứng dụng dành cho iOS tại http://www.apple.com/itunes/download/?id=377298193
Là một công cụ biên tập video đa năng nhất hiện nay iMovie sẽ giúp bạn sử dụng như một thanh thời gian timeline hoặc một giao diện được thiết kế dạng xếp lớp giúp cho việc ghép nối, cắt tỉa và chỉnh sửa sao cho các đoạn clip diễn ra dễ dàng nhất. Các chủ đề và bộ lọc được tích hợp sẵn cung cấp một loạt các tùy chọn về hiệu ứng chuyển tiếp và phong cách của tiêu đề giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Khi đã hoàn tất đoạn video mới tạo ở trên nó sẽ được lưu vào thư viện ảnh của máy hoặc trên iCloud dữ liệu của bạn sau đó có thể chia sẻ clip trên các website và trên mạng xã hội để khoe về thành quả của mình. 

iMovie
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng