Top 5 ứng dụng tự học tiếng Anh miễn phí tốt nhất trên điện thoại

06-12-2016 5 469 3 0 Báo lỗi

Trong thời đại hiện nay, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Dù là bạn muốn đi du lịch hay tìm kiếm việc làm, có một vốn tiếng Anh khá luôn là một lợi thế. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh (smartphone), bất cứ lúc nào rảnh bạn cũng có thể tự học tiếng Anh trên điện thoại của mình. Sau đây là 5 gợi ý những phần mềm tự học tiếng Anh tốt nhất trên điện thoại. Các bạn hãy tham khảo và chọn cho mình phần mềm phù hợp nhé.

1 Thu Hà Đỗ

Duolingo: Learn Languages Free

Duolingo là ứng dụng tự học tiếng Anh miễn phí tốt nhất đối với mình. Không những thế, đây cũng được đánh giá là ứng dụng nổi tiếng và phổ biến, có hiệu quả nhất với hơn 50 triệu lượt download, gần 4 triệu người dùng đánh giá, trung bình 4,7/5* và đạt được giải thưởng "Best of the Best" của Google Play năm 2013, 2014. Duolingo cập nhật thường xuyên, được lập trình thành các trò chơi nhỏ với đủ các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao như trả lời câu hỏi, hoàn thành phần nghe, nói, viết hay làm những trắc nghiệm thú vị. Đặc biệt, ứng dụng này còn thiết kế chức năng theo dõi và đánh giá, giúp bạn thấy được mình đã học tập nghiêm túc và chăm chỉ thế nào. Đó vừa là lời nhắc nhở, cũng là lời động viên thúc đẩy quá trình luyện tập của bạn có hiệu quả hơn.
Nhà phát triển: Duolingo
Download tại: App Store (iOS) | Google Play (Android)
Duolingo: Learn Languages Free

2 Thu Hà Đỗ

Memrise

Memrise là một ứng dụng miễn phí giúp bạn học tập với hàng tá ngôn ngữ trên thế giới, trong đó có tiếng Anh. Điều đặc biệt tạo nên ứng dụng thú vị này là sự tương tác giữa các thành viên trong cộng đồng Memrise, tức là họ sẽ thường xuyên đóng góp các bài học cho mọi người cùng luyện tập, tạo nên một không gian học tập phong phú, đa dạng. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thích thú bởi những hình ảnh và âm thanh minh họa vui nhộn, bạn cũng có thể thư giãn, giải trí bằng các game chơi mà học có sẵn trong ứng dụng. Memrise có hơn 5 triệu lượt download cùng gần 500 nghìn người đánh giá, đạt trung bình 4,7/5* với châm ngôn việc học tập của bạn sẽ giống như một cuộc phiêu lưu, một sứ mệnh khám phá.
Nhà phát triển: Memrise
Download tại: App Store (iOS) | Google Play (Android)
Memrise
3 Thu Hà Đỗ

Học tiếng Anh miễn phí

Không quan trọng ở việc bạn đã biết tiếng Anh hay chỉ vừa mới bắt đầu làm quen, chỉ cần bạn đã xác định được mục đích của mình chỉ đơn giản là muốn cải thiện giọng nói, cách phát âm và mở rộng vốn từ, Học tiếng Anh miễn phí tuyệt đối là một ứng dụng phù hợp và hữu hiệu khiến cho việc giao tiếp của bạn trở nên dễ dàng và tự tin hơn đấy. Ứng dụng này bao gồm tất cả những gì bạn cần, từ lời chào mừng, cách biểu đạt lịch sự để hỏi đường, khám phá xung quanh cho đến việc nhận phòng khách sạn hay đến một nhà hàng, một địa điểm nào đó. Với hơn 2000 từ và cụm từ được chia thành nhiều chủ đề cùng các bài học ngắn, khả năng giao tiếp của bạn sẽ trở nên thành thạo hơn bao giờ hết, nếu bạn không ngại và sợ hãi giao tiếp. Ứng dụng được hơn 100 nghìn người tin tưởng sử dụng, đánh giá 4,7/5*.
Nhà phát triển: ATi Studios
Download tại: App Store (iOS) | Google Play (Android)
Học tiếng Anh miễn phí
4 Thu Hà Đỗ

Ngữ pháp tiếng Anh TFLAT

Được đánh giá là ứng dụng học ngữ pháp tiếng Anh trên điện thoại hàng đầu Việt Nam, English Grammar TFLAT ngày càng được cải thiện, thường xuyên cập nhật dữ liệu mới giúp quá trình học tập của bạn ngày một hiệu quả hơn. Danh mục bài học trong ứng dụng được thiết kế hợp lý, phong phú, đa dạng từ lý thuyết đến bài tập thực hành. Với hơn 500 nghìn lượt download, Ngữ pháp tiếng Anh TFLAT xuất sắc chiếm được 4,5/5* tin tưởng của người dùng.
Nhà phát triển: TFlat Group
Download tại: App Store (iOS) | Google Play (Android)
Ngữ pháp tiếng Anh TFLAT
5 Thu Hà Đỗ

Phrasalstein

Nhận thấy phần cụm động từ (phrasal verbs) là một mảng kiến thức khá khó với nhiều người, nhà phát triển của Đại học Cambridge đã thiết kế ra Phrasalstein - ứng dụng "chuyên trị" phrasal verbs - cụm động từ trong tiếng Anh. Ứng dụng có giao diện như một bộ phim kinh dị nhưng lại có các hình minh họa hài hước, dễ nhớ. Nếu bạn thấy khó khăn với việc phải ghi nhớ các cụm động từ, hãy tìm đến Phrasalstein, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ứng dụng đạt hơn 50 nghìn lượt download với 4,2/5* ở bảng đánh giá.
Nhà phát triển: Cambridge University Press
Download tại: App Store (iOS) | Google Play (Android)
Phrasalstein




Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng