Top 10 website học tiếng Anh miễn phí hay nhất

31-12-2016 10 959 0 0 Báo lỗi

Trong những năm gần đây, học tiếng Anh online là xu hướng được nhiều người đón nhận rầm rộ cùng với sự phát triển Internet. Tận dụng học online là phương pháp tiết kiệm chi phí và hầu như là miễn phí. Cùng trao dồi kiến thức với top 10 website học tiếng Anh miễn phí hay nhất dưới đây.

1 Tú Anh

Học tiếng Anh qua phim phụ đề song ngữ – Studyphim.vn

Studyphim.vn được biết đến là website học tiếng Anh miễn phí được nhiều người tìm đến để nâng cao hiểu biết về Anh ngữ. Bạn sẽ được học tiếng Anh thông qua phim phụ đề song ngữ, hữu hiệu cho những ai muốn trau dồi kỹ năng giao tiếp. Dựa vào kiến thức tiếp xúc trực tiếp sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt hơn. Sự ra đời của website studyphim là giải pháp quá tuyệt vời cho những người muốn tiếp cận và muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.
Website: http://www.studyphim.vn
Học tiếng Anh qua phim phụ đề song ngữ
Học tiếng Anh qua phim phụ đề song ngữ

2 Tú Anh

Học tiếng Anh qua bài hát phụ đề song ngữ – Studynhac.vn

Đây là website học tiếng Anh miễn phí, gần như tương tự với studyphim.vn nhưng chủ đề chính là thông qua những bài hát để giúp người nghe học thêm vốn từ vựng cũng như cách phát âm. Đối với việc tự học tiếng Anh thì kỹ năng phát âm luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu. Bởi vậy, việc luyện phát âm bằng cách nghe và hát theo lời của bài hát song ngữ ở website này không những giúp bạn tăng kỹ năng phát âm rất hiệu quả mà còn có cơ hội tăng khả năng luyện nghe, và học được nhiều từ vựng mới trong những bài hát ở đây. Giúp trau dồi vốn từ vựng phong phú và hiệu quả. Đây xứng đáng là nằm top 2 trong top 10 website học tiếng Anh miễn phí hay nhất hiện nay.
Website: http://www.studynhac.vn
Học tiếng Anh qua nghe nhạc
Học tiếng Anh qua nghe nhạc
3 Tú Anh

Chương trình học tiếng Anh từ đài BBC - bbc.co.uk/learningenglish

Đây là chương trình bao gồm nhiều chuyên mục khác nhau nhằm xây dựng hệ thống website học tiếng Anh online hữu hiệu. Thiết kế nội dung học tiếng Anh cho mọi trình độ khác nhau từ kiến thức cơ bản cho đến nâng cao. Nội dung xoáy sâu vào kỹ năng giao tiếp hơn là ngữ pháp.
Webiste: http://www.bbc.co.uk/learningenglish/
Học tiếng Anh qua đài BBC
Học tiếng Anh qua đài BBC
4 Tú Anh

Dành cho người mới bắt đầu tiếp cận tiếng Anh – duolingo.com

Đây là trang web giúp người học tiếp thu kiến thức cơ bản khi học tiếng Anh. Được chia thành các giai đoạn học khác nhau. Là phương pháp học rất hay dựa trên những nền tảng cơ bản nhất, hạn chế của web này chỉ dành cho người bắt đầu chứ những người muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh sẽ không phù hợp. Nhưng dù sao nó cũng là web xứng đáng nằm trong top 10 website học tiếng Anh miễn phí.
Website: https://www.duolingo.com
duolingo.com
duolingo.com
5 Tú Anh

Học bằng kênh Youtube – FluentU.com

Đây là trang web sử dụng nguồn tư liệu là những đoạn video ở trên Youtube tích hợp vào website giúp bạn thâu tóm kỹ năng tiếng Anh của mình nhanh nhất và hiệu quả nhất bằng những đoạn hội thoại ngắn và nhỏ trên Youtube của người nước ngoài. Ngoài ngôn ngữ tiếng Anh ra thì website còn giúp người dùng có thể tìm hiểu học thêm nhiều thứ tiếng khác một cách hay nhất và tốt nhất nữa.
Website: http://www.fluentu.com
Học bằng kênh youtube
Học bằng kênh youtube
6 Tú Anh

Tienganh123.com - là trang web ra đời khá lâu

Có thể nói trang tiếng Anh 123 là một trong những website học tiếng Anh được ra đời từ rất lâu của Việt Nam. Website này hướng người dùng đến những bài học về ngữ pháp hơn là giao tiếp với lượng bài giảng phong phú. Vì thế giúp bạn trau dồi kiến thức về ngữ pháp rất hữu ích. Cho nên nó nằm trong top 10 website học tiếng Anh miễn phí được nhiều người chọn lựa.
Website: https://www.tienganh123.com/
tiếng Anh phổ thông tienganh123
tiếng Anh phổ thông tienganh123
7 Tú Anh

Mẫu câu giao tiếp Anh Việt – Hellochao.vn

Đây là website học tiếng Anh chú ý trọng tâm là mẫu cao giao tiếp Anh - Việt. Điều đặc biệt của website này là công cụ giúp bạn tra từ điển rất hữu dụng. Hạn chế của website này là công cụ từ điển này không được miễn phí. Ngoài ra trang web còn có những bài học tiếng Anh giao tiếp được tạo ra từ những mẫu câu nói Anh Việt.
Website: https://www.hellochao.vn
Mẫu câu giao tiếp Anh Việt
Mẫu câu giao tiếp Anh Việt
Hướng dẫn học tiếng Anh
8 Tú Anh

Học tiếng Anh bằng tin tức – Voanews.com

Website nằm trong tờ báo VOA khá nổi tiếng của quốc gia Mỹ. Phương pháp học của trang web nằm ở những bài báo được viết ngắn, có phát âm của người nói hướng bạn nâng cao vốn từ vựng chuyên ngành rất hữu hiệu. Đối với những bạn muốn nâng cao khả năng Toeic của mình, việc học theo những bài báo ở đây sẽ giúp bạn có vốn từ vựng Toeic rất hiệu quả và phục vụ tốt nhất cho kỳ thi của mình. Đây là website học tiếng Anh online miễn phí.
Website: http://www.voanews.com
Học tiếng Anh bằng tin tức
Học tiếng Anh bằng tin tức
9 Tú Anh

Học tiếng Anh với Mr Duncan

Quá xứng đáng nằm trong top 10 website học tiếng Anh miễn phí. Ông thực hiện các video miễn phí để đăng tải lên kênh Youtube nhằm hướng dẫn tất cả mọi người học tiếng Anh. Đây là phong cách giáo dục chuyên nghiệp, hấp dẫn, giúp người học tiếp thu kiến thức nhanh chóng. Bạn cũng có thể like trang của Duncan trên Facebook để không bị bỏ lỡ bất cứ bài học miễn phí nào hữu ích.

Mr. Duncan dạy tiếng Anh
Mr. Duncan dạy tiếng Anh
Học tiếng Anh giao tiếp với Mr. Duncan
10 Tú Anh

Test Your Vocab – tập trung học từ vựng

Đây là website giúp bạn thu thập được khá nhiều từ mới hữu ích bổ trợ cho giao tiếp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đến với Test Your Vocab bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được vốn từ vựng rộng về nhiều lĩnh vực khác nhau.
Website: http://testyourvocab.com
Test Your Vocab – tập trung học từ vựng
Test Your Vocab – tập trung học từ vựng
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng