Top 10 website học tiếng Anh trực tuyến miễn phí tốt nhất

03-01-2017 10 1351 0 0 Báo lỗi

Hiện tại tiếng Anh gần như trở thành một chuẩn mực của tất cả mọi người trong xã hội. Vì vậy, mọi người tìm mọi cách trau dồi nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Nhưng với cường độ công việc cao thì việc học qua mạng đang được rất nhiều người lựa chọn để cải thiện "chuẩn đầu ra" này.

1 Nguyễn Văn Hoàng

http://www.elllo.org

Elllo tập trung vào kỹ năng nghe tiếng Anh của bạn. Bạn có thể nghe các diễn giả từ khắp nơi trên thế giới cho các chủ đề khác nhau, chẳng hạn như thể thao, đi chơi, trò chơi, và như vậy. Có kịch bản văn bản liên quan theo máy nghe nhạc. Bạn cũng có thể nghe một số bài hát tiếng Anh tốt hoặc xem một số video.
Giao diện của trang web ello.org
Giao diện của trang web ello.org

2 Nguyễn Văn Hoàng

http://funeasyenglish.com

Fun Easy English chủ yếu tập trung vào các kiến ​​thức và giảng dạy lời khuyên tiếng Anh cơ bản, các khóa học của nó bao gồm phát âm, ngữ pháp, thành ngữ, tiếng lóng, viết, kiểm tra và nhiều hơn nữa. Hầu hết các khóa học được đưa ra trong định dạng video, ngoài ra với kịch bản văn bản và hình ảnh.
Giao diện của trang web đơn giản dễ sử dụng
Giao diện của trang web đơn giản dễ sử dụng
3 Nguyễn Văn Hoàng

http://learnenglishkids.britishcouncil.org/en/

Learn English Kids được mang đến cho bạn bởi Hội đồng Anh, các chuyên gia giảng dạy tiếng Anh trên thế giới. Họ có rất nhiều trò chơi trực tuyến, các bài hát, câu chuyện miễn phí và hoạt động cho trẻ em. Đối với cha mẹ, họ còn có bài viết về hỗ trợ trẻ em trong việc học tiếng Anh, video về việc sử dụng tiếng Anh ở nhà và thông tin về các khóa học mặt đối mặt trên toàn thế giới.
Giao diện học tập của Go4English
Giao diện học tập của Go4English
4 Nguyễn Văn Hoàng

http://lang-8.com

Lang-8 tập trung vào văn bản bằng tiếng nước ngoài. Bạn viết bằng ngôn ngữ mà bạn đang học, sau đó người bản xứ sẽ sửa văn bản của bạn, và bạn cũng có thể giúp người khác tìm hiểu ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn bằng cách điều chỉnh bằng văn bản của họ.

Giao diện của trang Lang - 8
Giao diện của trang Lang - 8
5 Nguyễn Văn Hoàng

https://www.busuu.com/

Đối với mỗi ngôn ngữ mà bạn chọn để tìm hiểu, Busuu cung cấp một vài khóa học, bao gồm cả văn bản bài tập, đào tạo từ vựng, đọc hiểu, và như vậy. Bên cạnh các khóa học, bạn cũng có thể học tiếng Anh trực tuyến bằng cách tham gia cộng đồng và trò chuyện với các thành viên khác.
Giao diện Busuu
Giao diện Busuu
6 Nguyễn Văn Hoàng

http://www.rosettastone.com/lp/sbsr/livemocha/?prid=livemocha_com

Chương trình của chúng tôi cho phép bạn học ngôn ngữ thứ hai của bạn theo cách bạn đã học đầu tiên của bạn, với một, phương pháp trực quan nhập vai đó là như là thú vị để sử dụng vì nó có hiệu quả.
- Truy cập không giới hạn với tất cả các thành viên
- Nhận dạng giọng nói của mọi người
- Có ứng dụng trên tất cả các thiết bị hỗ trợ cho việc học tập
- Không cần kết nối Internet.
Với rất nhiều thứ tiếng cùng các khóa học phù hợp.
Giao diện rosetta stone
Giao diện rosetta stone
7 Nguyễn Văn Hoàng

http://www.vocabsushi.com

VocabSushi là dành cho bạn để học từ vựng với thực tế, ví dụ theo ngữ cảnh tìm thấy trong các tin tức hàng ngày. Bạn chọn một từ vocab, hiểu nghĩa của nó, đọc những mẫu câu, lắng nghe các diễn giả, sau đó bạn có thể làm bài kiểm tra và kiểm tra xem bạn đã học từ đó.
Giao diện Vocabushi
Giao diện Vocabushi
8 Nguyễn Văn Hoàng

http://www.bbc.co.uk/learningenglish

Trên trang web BBC Học tiếng Anh, bạn có thể học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, và như vậy, bạn có thể làm bài kiểm tra, bạn cũng có thể học cách dạy những người khác tiếng Anh. Các khóa học thú vị nhất là 6 phút tiếng Anh, trong đó bạn có thể nghe một bản ghi âm thanh ngắn, có thể được tải về cả MP3 và PDF định dạng.

Giao diện học tiếng anh của BBC
Giao diện học tiếng anh của BBC
9 Nguyễn Văn Hoàng

http://www.learnenglish.de

Với một lịch sử hơn 10 năm, học tiếng Anh trực tuyến miễn phí là một trang web phong phú để người học EFL/ESL và giáo viên. Bạn có thể học từ vựng với những hình ảnh liên quan, bạn có thể nhận được một số lời khuyên học tiếng Anh, bạn có thể mất một số thử nghiệm buồn cười, và như vậy.
Giao diện của learnenglish.de
Giao diện của learnenglish.de
10 Nguyễn Văn Hoàng

http://www.examenglish.com

Như tên gọi, các trang web tiếng Anh thi là dành cho bạn để làm bài kiểm tra, bao gồm TOEFL, CPE, KET, và gần như tất cả các ngôn ngữ ESL quốc tế / kỳ thi EFL nổi tiếng khác. Bạn có thể kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn bằng cách đọc, nghe, ngữ pháp, từ vựng, hoặc viết riêng biệt.

Giao diện của examenglish
Giao diện của examenglish
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng