Top 15 trang web học tiếng Anh online hay nhất cho trẻ em

26-10-2016 15 6370 1 0 Báo lỗi

Ngày nay, để tạo ra một môi trường tiếng Anh thường xuyên cho trẻ đã không còn khó. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và Internet, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tìm cho con em mình những trang web học tiếng Anh online tại nhà vô cùng hữu ích. Sau đây Toplist.vn sẽ giới thiệu cho bạn 15 trang web học tiếng Anh online hay nhất dành cho các bé mà bạn có thể tham khảo.

1 Mai Gạo

http://learnenglish.britishcouncil.org/en/

Đây là trang web khá hay cung cấp cho các bé những câu chuyện kể hấp dẫn và rất nhiều trò chơi thú vị giúp trẻ có thể vừa học vừa chơi. Và đặc biệt là trang này hoàn toàn miễn phí.

http://learnenglish.britishcouncil.org/en/

2 Mai Gạo

http://teacher.scholastic.com/clifford1/

Với trang web này, bé sẽ được nghe kể rất nhiều truyện tiếng Anh với giọng phát âm chuẩn của các thầy cô bản ngữ. Ngoài ra trang web này còn có rất nhiều trò chơi vui nhộn giúp các bé hứng thú hơn với việc học tiếng Anh.

http://teacher.scholastic.com/clifford1/
3 Mai Gạo

http://english-games.com/

Trang web này cung cấp rất nhiều trò chơi thú vị cho các bé mẫu giáo và tiểu học muốn rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh như phát âm, nghe nói và học từ vựng. Các trò chơi ở đây rất đa dạng và phong phú về chủ đề, giao diện bằng tiếng Việt nên rất dễ dàng và thuận tiện cho các bậc phụ huynh và các em sử dụng.

http://english-games.com/
4 Mai Gạo

http://www.starfall.com/

Đây là trang web có rất nhiều bài hát và những câu chuyện bằng tiếng Anh với những chủ đề quen thuộc với cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, các bé còn có thể học được rất nhiều kiến thức về toán học thông qua những trò chơi vô cùng thú vị.
Với thiết kế sinh động nhiều màu sắc sẽ kích thích não bộ của trẻ, giúp trẻ tăng thêm độ hưng phấn khi học.
http://www.starfall.com/
5 Mai Gạo

http://pbskids.org/

Trang web này có rất nhiều trò chơi, nhạc và chương trình truyền hình dành cho các bé. Các bậc phụ huynh có thể cho các bé xem và nghe với những bài học tiếng Anh có tính tương tác cao.

http://pbskids.org/
6 Mai Gạo

http://www.mightybook.com/

Trang web này có rất nhiều bài hướng dẫn các bé phát âm, đọc tiếng Anh đúng và chuẩn. Với những bài học vô cùng thú vị chắc chắn sẽ giúp các bé hứng thú hơn với việc học.
http://www.mightybook.com/
7 Mai Gạo

http://www.uptoten.com/

Đây là một trang web học tiếng Anh cũng khá hay với các bài học và trò chơi sáng tạo. Giao diện bắt mắt, hấp dẫn chắc chắn sẽ làm các bé thích thú. Đây cũng là một địa chỉ web để các bậc phụ huynh tham khảo cùng bé học tập.
http://www.uptoten.com/
8 Mai Gạo

http://www.learn-english-today.com/

Trang web này cung cấp rất nhiều bài học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao và đặc biệt là có các bài học được thiết kế bởi Hội đồng Anh giúp các bé tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng hơn.

http://www.learn-english-today.com/
9 Mai Gạo

http://www.teflgames.com/interactive.html

Đây là đúng nghĩa là một trang web tiếng Anh vừa chơi vừa học cho các bé. Các trò chơi sẽ giúp các bé học được những từ vựng, ngữ pháp, từ đồng nghĩa và trái nghĩa…

http://www.teflgames.com/interactive.html
10 Mai Gạo

https://www.englishclub.com/

Đây là trang web cung cấp rất nhiều bài học thú vị giúp các bé củng cố được từ vựng, học cách sử dụng những thành ngữ trong tiếng Anh.

https://www.englishclub.com/
11 Mai Gạo

http://www.abbreviations.com/

Đây là trang web tra cứu các cụm từ viết tắt trong tiếng Anh. Với trang web này, khi các bé gặp khó khăn với những cụm từ viết tắt, chỉ cần gõ từ đó vào ô tìm kiếm và enter là sẽ ra được kết quả.

http://www.abbreviations.com/
12 Mai Gạo

http://www.shiporsheep.com/

Trang web này đặc biệt dành cho việc luyện tập kỹ năng phát âm với rất nhiều bài học bổ ích. Không chỉ dành cho các bé nâng cao khả năng phát âm mà trang web này còn phù hợp cho cả những đối tượng lớn hơn.

http://www.shiporsheep.com/
13 Mai Gạo

http://www.raz-kids.com/

Đây là một trang web giúp các bé học nghe, nói, đọc, viết và học các cụm từ. Với những hình ảnh động rất thú vị và giọng đọc đáng yêu sẽ giúp các bé nhớ lâu hơn.
http://www.raz-kids.com/
14 Mai Gạo

http://www.cbeebies.com/select-your-region/?cdrid=Cdc4uAmLlJ

Đây là một web với nhiều chủ đề mang tính tương tác cao. Ban đầu các bé có thể học dưới sự hướng dẫn của bố mẹ. Sau dần các bé có thể dựa vào ngôn ngữ được nghe thường xuyên có thể tạo cho mình thói quen tự chơi một mình. Đây là một trang web rất hữu ích để các bậc phụ huynh có thể tham khảo để hướng dẫn con vừa chơi vừa học.

http://www.cbeebies.com/select-your-region/?cdrid=Cdc4uAmLlJ
15 Mai Gạo

http://www.english-4kids.com/

Trang web này gồm rất nhiều bài học tiếng Anh bằng các video miễn phí và được phân loại theo các cấp độ khác nhau. Ngoài ra còn có rất nhiều các bài tập và trò chơi hấp dẫn giúp các bé học tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.

http://www.english-4kids.com/
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng