Top 13 Cuốn sách khoa học bổ ích dành cho trẻ em

31-01-2023 13 332 0 0 Báo lỗi

Thế giới xung quanh là một thế giới màu sắc khiến mỗi đứa trẻ luôn có hàng loạt thắc mắc “tại sao” mà nhiều bậc phụ huynh thường xuyên không thể trả lời. Những trang sách khoa học dành cho thiếu nhi sẽ là người bạn đồng hành cùng các bậc cha mẹ cùng con “giải mã” các hiện tượng tự nhiên, khám phá thế giới. Cùng tham khảo những cuốn sách khoa học bổ ích dành cho trẻ em dưới đây cùng Toplist nhé bạn!

1 Trương Thị Thanh Vy

Siêu nhí hỏi nhà khoa học trả lời

Siêu nhí hỏi nhà khoa học trả lời là cuốn sách khoa học đáng yêu cho các bạn nhỏ. Cuốn sách tập hợp 100 câu hỏi về cuộc sống hàng ngày từ các bạn học sinh trên khắp thế giới gửi đến nhà khoa học Robert Winston. Cuốn sách cho chúng ta thấy sự tò mò chung của trẻ em đối với thế giới xung quanh qua những câu hỏi những thu thập từ trẻ em ở vương quốc Anh, các nước châu Âu khác, Canada, Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc và Nhật Bản.


Các câu hỏi xoay quanh những khía cạnh khác nhau của khoa học, bao trùm ở các chủ đề chính gồm cơ thể con người, vật lý, hóa học, không gian, khoa học tự nhiên và Trái Đất.“Tại sao bầu trời có màu xanh?”, “Tại sao các ngôi sao lấp lánh?’’, “Tại sao nước sủi bọt khi sôi?” hay “Tại sao chúng ta đổ mồ hôi khi vận động?”. 100 câu hỏi là những quan sát thông minh và thú vị của các bạn nhỏ với sự tò mò và óc tưởng tượng phong phú của mình. Tất cả các câu hỏi đều được trả lời rõ ràng và sống động. Siêu nhí hỏi – nhà khoa học trả lời chắc chắn sẽ đem đến một thế giới khoa học đầy niềm vui, hài hước, thú vị, làm thỏa mãn trí tò mò của các nhà khoa học nhí.


Link mua sách: tiki.vn/sieu-nhi-hoi-nha-khoa-hoc-tra-loi-100-bi-an-moi-dua-tre-deu-muon-hoi-mot-nha-khoa-hoc-p54003813.html

Siêu nhí hỏi nhà khoa học trả lời
Siêu nhí hỏi nhà khoa học trả lời
Siêu nhí hỏi nhà khoa học trả lời
Siêu nhí hỏi nhà khoa học trả lời

2 Trương Thị Thanh Vy

Toán tư duy - Beginning Creative Math

Giai đoạn trước khi vào lớp 1 thường được các nhà khoa học coi là "giai đoạn vàng" trong việc phát triển trí tuệ, tư duy, và óc sáng tạo của trẻ. Đặc biệt, với trẻ từ 4-6 tuổi, đây là thời điểm mà não trái với tư duy logic - sáng tạo chứng kiến hàng loạt các bước tiến triển mới.


Chính vì vậy, nhiều ba mẹ đã tận dụng khoảng thời gian quý giá này để giúp các bé làm quen với việc suy nghĩ sáng tạo thông qua sách Toán tư duy (cho trẻ mầm non - preschool). Những cuốn sách khác trên thị trường thường tập trung vào việc "dạy trước" chương trình Toán lớp 1-2 cho các bé. Đây là điều đáng tiếc với giáo dục mầm non do nhiều nhà biên soạn cố gắng nhồi nhét các số đếm lớn (tới 100), các phép tính phức tạp, thay vì khơi gợi niềm hứng thú với Toán học cũng như các hoạt động vui chơi phát triển tư duy khác của trẻ. Nắm được tinh thần đó, sách Toán tư duy - Beginning Creative Math tập trung vào niềm vui học Toán, từ đó khơi gợi sự phát triển tư duy sáng tạo - logic của trẻ.


Link mua sách: https://tiki.vn/toan-tu-duy-beginning-creative-math-danh-cho-be-46-tuoisong-ngu-viet-anh-p106788395.html?spid=169702886

Toán tư duy - Beginning Creative Math
Toán tư duy - Beginning Creative Math
Toán tư duy - Beginning Creative Math
Toán tư duy - Beginning Creative Math
3 Trương Thị Thanh Vy

Phát triển trí tuệ (140 câu đố)

Đứng trước sự phát triển của công nghệ và phổ cập internet như hiện nay, việc khó khăn của các bậc phụ huynh có con cái trong độ tuổi từ 5 - 6 chính là tìm cách làm sao để con mình tách ra khỏi sự đam mê của các trò chơi trên các thiết bị điện tử như smartphone. Phát triển trí tuệ (140 câu đố) hoàn toàn đáp ứng được mong muốn đó của các bậc làm cha mẹ trong việc đào tạo, hướng dẫn con nhỏ làm quen, khai thác sự phát triển trí não của bé.


Bộ sách được biên soạn nhằm giúp các bậc phụ huynh có thể tận dụng tốt khoảng thời gian quý báu, "giai đoạn vàng" của các bé trong việc phát triển tư duy. Nội dung là những câu trắc nghiệm theo tiêu điểm, những câu hỏi kích thích tính tư duy logic, sáng tạo, những bài tập giúp trẻ xây dựng kỹ năng, sự khéo léo, tính chính xác và rèn luyện tính kiên trì; khi trẻ thực hành tốt tất cả bài tập này, sẽ kích thích sự phát triển toàn diện não bộ của trẻ, giúp trẻ trở nên thông minh hơn.


Link mua sách: https://tiki.vn/phat-trien-tri-tue-140-cau-do-bo-sach-ren-luyen-tri-thong-minh-danh-cho-tre-56-tuoi-p173092689.html?spid=173092690

Phát triển trí tuệ (140 câu đố)
Phát triển trí tuệ (140 câu đố)
Phát triển trí tuệ (140 câu đố)
Phát triển trí tuệ (140 câu đố)
4 Trương Thị Thanh Vy

Tớ là nhà khoa học Steam

Tớ là nhà khoa học Steam là một bộ sưu tập cực kỳ ấn tượng các thí nghiệm khoa học thú vị cho trẻ em (và cả người lớn). Những hướng dẫn được đưa ra vô cùng rõ ràng, dễ hiểu và các hiện tượng quan sát được đều được giải thích cặn kẽ.


Với các thí nghiệm thú vị như “Xoáy nước trong chai”, “Xe hơi chạy bằng sức gió”, “Hệ thống tàu lượn siêu tốc từ ống hút”, “Vẽ tranh đối xứng”, “Hiệu ứng nhà kính”…, các nhà khoa học nhí không chỉ học được cách thiết kế, xây dựng, lắp ráp các mô hình, sản phẩm thú vị, mà còn học được cách phát triển, nâng cấp, tối ưu hóa chúng nhờ việc làm thí nghiệm nhiều lần với các thông số khác nhau để từ đó so sánh kết quả. Với việc áp dụng phương pháp học STEAM hiện đại, các em sẽ được học và thực hành ở 5 lĩnh vực: Science – Khoa học, Technology – Công nghệ, Engineering – Kỹ thuật, Arts – Nghệ thuật và Mathematics – Toán học. Việc học kết hợp đa dạng giúp các em nắm được kiến thức đa dạng mà không bị nhàm chán, đồng thời phát huy được khả năng sáng tạo để vận dụng trong học tập cũng như cuộc sống.

Link mua sách: https://tiki.vn/to-la-nha-khoa-hoc-steam-p68612036.html

Tớ là nhà khoa học Steam
Tớ là nhà khoa học Steam
Tớ là nhà khoa học Steam
Tớ là nhà khoa học Steam
5 Trương Thị Thanh Vy

Bách khoa tri thức bằng hình

Có một cuốn sách được tờ Daily Mail đánh giá là “một hành trình khám phá vượt ra ngoài khuôn khổ các cuốn bách khoa toàn thư thông thường dành cho trẻ em”, còn tờ Times Educational Supplement nhận định: “Đây là cuốn sách vừa học vừa chơi rất hữu ích”. Cuốn sách dành được nhiều lời khen trên là Children's Illustrated Encyclopedia - Bách khoa tri thức bằng hình, cuốn bách khoa hình ảnh bán chạy nhất thế giới với hơn 3 triệu bản.


Bách khoa tri thức bằng hình đề cập đến một kho tri thức đồ sộ và bao quát về mọi lĩnh vực từ máy vi tính cho đến âm nhạc, từ thám hiểm vũ trụ cho đến thế giới tự nhiên, từ văn học nghệ thuật cho đến lịch sử, địa lý. Đặc biệt, xứng đáng với danh hiệu số một về bách khoa tri thức bằng hình, cuốn sách chứa những kỷ lục đáng kinh ngạc: hơn 500 chủ đề lớn, 2000 chủ đề nhỏ kèm 4500 hình ảnh minh họa độc đáo và các bản đồ chi tiết. Ngoài ra, với phần phụ lục gồm 30 trang kết hợp thông tin và các bảng biểu, độc giả sẽ dễ dàng nắm bắt ngay những kiến thức tổng thể về lịch sử văn minh nhân loại.


Link mua sách: https://tiki.vn/bach-khoa-tri-thuc-bang-hinh-p179944625.html?spid=179944626

Bách khoa tri thức bằng hình
Bách khoa tri thức bằng hình
Bách khoa tri thức bằng hình
Bách khoa tri thức bằng hình
6 Trương Thị Thanh Vy

10 vạn câu hỏi vì sao

Thế giới rộng lớn với biết bao nhiêu điều kì diệu và mới mẻ khiến cho trẻ em luôn tò mò và muốn tìm hiểu những gì diễn ra xung quanh. Và một trong những câu hỏi thường gặp nhất ở các bé đó là “Vì sao”, "vì sao con gà lại đẻ trứng”, “vì sao lá lại có màu xanh”, vì sao trên trời có sấm sét”, … rất rất nhiều câu hỏi vì sao khác nữa được các bé đặt ra.


Bộ sách 10 vạn câu hỏi vì sao được các tác giả sưu tầm và biên tập từ rất nhiều câu hỏi “tại sao”, "vì sao" của trẻ. Qua quá trình chọn lọc cẩn thận, chu đáo, các tác giả đã tổng kết được những nội dung hết sức hấp dẫn, mới mẻ và khoa học. Với những hình ảnh dễ thương, sinh động tạo sự thu hút, tò mò, kết hợp với câu chữ đơn giản, dễ hiểu, cách trả lời thú vị; bộ 5 cuốn 10 vạn câu hỏi vì sao: vũ trụ kỳ bí, thế giới thực vật, động vật, cơ thể người, bí ẩn quanh ta; sẽ là món quà ý nghĩa các bé rất yêu thích. Bộ sách bao gồm 5 cuốn, mỗi cuốn là một chủ đề gần gũi và dễ gây hứng thú đối với trẻ.


Link mua sách: https://tiki.vn/10-van-cau-hoi-vi-sao-tron-bo-5-tap-p6563565.html

10 vạn câu hỏi vì sao
10 vạn câu hỏi vì sao
10 vạn câu hỏi vì sao
10 vạn câu hỏi vì sao
7 Trương Thị Thanh Vy

Cẩm nang khoa học bằng tranh Larousse: Như thế nào?

Khi các em bước vào giai đoạn “như thế nào hả mẹ” thì nghĩa là đã đến lúc cả một thế giới thú vị mở ra trước mắt, đợi chờ khám phá. Bố mẹ sẽ chọn cách giải thích qua loa, hoặc thoái thác “Bố mẹ bận lắm, để sau!”, hay là ngồi xuống cùng con để tìm hiểu về vô số chủ đề, “Rốt cuộc là như thế nào con nhỉ, chúng mình cùng đọc sách xem nào!”?


Bách khoa thư Larousse
giải đáp 30 vấn đề kỳ thú cho nhiều em nhỏ: “Con thỏ đẻ con như thế nào ạ? Cá thở dưới nước thế nào? Mặt trời ngủ như thế nào hả mẹ?”… Sách phân chia những câu hỏi cuốn hút ấy vào 4 lĩnh vực: các loài động vật, cơ thể con người, thế giới tự nhiên, cuộc sống quanh em rồi giải thích một cách súc tích, khoa học. Những chủ đề không hề dễ cắt nghĩa, nhưng sách đã tìm ra cách diễn giải phù hợp với lứa tuổi các em, biến những điều phức tạp trở nên mạch lạc, dễ hiểu, khơi gợi niềm say mê.


Link mua sách: https://tiki.vn/cam-nang-khoa-hoc-bang-tranh-larousse-nhu-the-nao-p7774995.html?spid=20460328

Cẩm nang khoa học bằng tranh Larousse: Như thế nào?
Cẩm nang khoa học bằng tranh Larousse: Như thế nào?
Cẩm nang khoa học bằng tranh Larousse: Như thế nào?
Cẩm nang khoa học bằng tranh Larousse: Như thế nào?
8 Trương Thị Thanh Vy

Tri thức trong lòng bàn tay - Bách khoa thiếu nhi phát minh của nhân loại

Bạn có biết chỉ nha khoa là một phát minh của một nha sĩ? Hay Thomas Edison đã thử dùng tóc người làm dây tóc cho bóng đèn của mình? Từ những vật dụng đơn giản hàng ngày như kẹp giấy hay máy chơi game đến công nghệ tiến tiến như robot và AI, tất cả đều là phát minh tuyệt vời của nhân loại.


Hãy cùng khám phá kiến thức về những phát minh thú vị đang giúp thế giới tuyệt vời hơn và những nhà phát minh đã tạo ra chúng trong cuốn bách khoa thiếu nhi này, đúng như tên gọi cuốn sách, tri thức trong lòng bàn tay. Cuốn sách đặc biệt phù hợp với các bạn nhỏ, giúp các em phát huy trí tò mò, mở rộng hiểu biết về thế giới xung quanh. Ngoài đối tượng chủ yếu là trẻ em, thanh thiếu niên thì cuốn sách còn cung cấp thông tin rất hữu ích cho cho giáo viên, học sinh, các bậc phụ huynh và đông đảo bạn đọc Việt Nam và cho những ai luôn có khát khao tìm hiểu thế giới.


Link mua sách: https://www.fahasa.com/tri-thuc-trong-long-ban-tay-bach-khoa-thieu-nhi-phat-minh-cua-nhan-loai.html?fhs_campaign=COLA_TMDT_HETHONG

Tri thức trong lòng bàn tay - Bách khoa thiếu nhi phát minh của nhân loại
Tri thức trong lòng bàn tay - Bách khoa thiếu nhi phát minh của nhân loại
Tri thức trong lòng bàn tay - Bách khoa thiếu nhi phát minh của nhân loại
Tri thức trong lòng bàn tay - Bách khoa thiếu nhi phát minh của nhân loại
9 Ánh Tủn

Ruột ơi là ruột

Cha mẹ luôn dặn các em không được ăn các món lạ hay ngược lại, ép các em ăn những món mà các em không thích. Và trẻ em sẽ luôn hỏi tại sao chúng phải ăn những gì nghe theo lời bố mẹ nói.


Cuốn sách Ruột ơi là ruột sẽ giúp các em giải đáp được hành trình thức ăn đi vào cơ thể mình ra sao và các chứng bệnh liên quan đến đường ruột mà các em nhỏ dễ bị mắc phải. Cuốn sách không chỉ cung cấp hình minh họa sinh động cho trẻ em dễ đọc, mà quan trọng hơn, nó mang lại những kiến thức chung không chỉ dành cho trẻ mà kể cả người lớn cũng phải học.


Ruột ơi là ruột mời gọi chúng ta khám phá một trong những cơ quan phức tạp nhất, quan trọng nhất và có thể nói là diệu kỳ nhất trong cơ thể, nơi cư trú của cả một thế giới sống động – với số lượng đông đảo gấp nhiều lần loài người cư ngụ trên Trái đất gồm các chiến binh tí hon của hệ miễn dịch và vô vàn quần thể vi sinh vật có lợi đang tích cực làm việc để nuôi sống và bảo vệ chúng ta: đường ruột. Qua cuộc hành trình của miếng bánh đi từ miệng, thực quản, dạ dày xuống ruột non, ruột già rồi dừng chân ở một luống rau nào đó, cùng những hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh và ví dụ gần gũi, cuốn sách cung cấp những thông tin hữu ích về quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng, tầm quan trọng của vi khuẩn tốt với trẻ sơ sinh, mối liên hệ của hệ vi khuẩn đường ruột với các chứng bệnh, từ chứng bất dung nạp, chứng dị ứng, cho đến các chứng bệnh kỳ lạ mà ta tưởng chừng chẳng hề có liên quan như chứng căng thẳng, bệnh Alzheimer và cả hiện tượng tự sát...

Cuốn sách chắc làm thay đổi thói quen ăn uống và sinh hoạt của chúng ta, để có một đường ruột khỏe mạnh, bởi “đường ruột khỏe, cơ thể mạnh”.


Link mua sách: shopee.vn/Sách-Nhã-Nam---Ruột-Ơi-Là-Ruột-i.64983116.4831438206?

Ruột ơi là ruột
Ruột ơi là ruột
Ruột ơi là ruột
Ruột ơi là ruột
10 Ánh Tủn

Chìa khóa vũ trụ của George

Được chắp bút bởi nhà vật lý học thiên tài Stephen Hawking cùng người con gái lớn Lucy nhưng Chìa khóa vũ trụ của George lại không khô khan như những cuốn sách khoa học thông thường.


Lồng ghép những kiến thức thiên văn thú vị vào một câu chuyện xoay quanh cậu bé George đam mê khoa học, hai tác giả đã mang đến cho độc giả nhỏ tuổi cái nhìn hoàn toàn khác về vẻ đẹp của khoa học và vũ trụ xung quanh chúng ta. Các em sẽ thấy hứng thú về cách các hành tinh, ngôi sao trong vũ trụ bao la vận hành như thế nào qua những câu chữ dí dỏm và những bức ảnh tuyệt đẹp của NASA - Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ.


Cuốn sách Chìa khóa vũ trụ của George được độc giả trên khắp thế giới đón đợi cùng sự xuất hiện của Stephen Hawking, người đã dành phần lớn cuộc đời để khám phá vũ trụ, kể cả khi mắc chứng bệnh không cử động toàn thân suốt mấy chục năm qua. Ông được coi là một trong những nhà nghiên cứu vật lý lý thuyết xuất sắc thế giới, sau Einstein. Không ngần ngại về giới hạn của một tác phẩm viết cho thiếu nhi, nhà khoa học tài năng này gửi gắm khá nhiều thông tin mới với các công trình khoa học đã được công bố trên thế giới của ông. Bạn đọc sẽ lần lượt tìm hiểu về sự ra đời của ngôi sao, khám phá hệ mặt trời với mọi vật thể bị hút bởi lục hấp dẫn của nó, và không thể không kể về chuyến du hành tới “hố đen”. “Hố đen” là gì? “Hố đen” được hình thành thế nào? Làm sao để chúng ta có thể nhìn thấy “hố đen”? Có cách nào thoát khỏi “hố đen” hay không? Một vấn đề thật lớn và chắc chắn đầy rắc rối khó hiểu đã được giải mã bằng sự biến mất của nhà khoa học Eric, và chính cậu bé George chưa hề có nhiều kiến thức về vũ trụ đã tự lần mò theo tư liệu về hố đen để đưa chú Eric thoát ra một cách ngoạn mục.


Là một cuốn sách khoa học, nhưng không khô khan; mang một cốt truyện phiêu lưu mà đầy gợi mở về những ý tưởng thực tế - thông điệp tương lai mà Stephen Hawking thường phát biểu trước công chúng được gửi gắm trong Chìa khóa vũ trụ của George. Đó là mục tiêu tìm một hành tinh khác có sự sống chuẩn bị cho loài người mai sau. Lời nhắn đó như gieo một ước mơ, một hoài bão cho bất cứ đứa trẻ nào muốn làm nên điều kỳ diệu cho trái đất này.


Link mua sách: https://muazii.com/sach-combo-chaa-khaa-v-tra-caa-george-stephen-lucy-hawking-939559/

Chìa khóa vũ trụ của George
Chìa khóa vũ trụ của George
Chìa khóa vũ trụ của George
Chìa khóa vũ trụ của George
11 Ánh Tủn

Những bài toán đố Matxcova

Trẻ con có thể không thích toán, nhưng sẽ không thể không thích toán đố. Chúng có thể không thích những bài tính toán trên trường lớp nhưng sẽ hứng thú với những bài toán mẹo thì Những bài toán đố Matxcova là một cuốn sách đáng để chúng quan tâm và yêu thích.


Cuốn sách Những bài toán đố Matxcova gồm 359 trò tiêu khiển toán học, đã được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới như Đức, Pháp, Anh, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc,…Những bài toán đố Matxcova không chỉ là học toán, mà mỗi đề bài là một câu chuyện thực tế diễn ra. Học toán là học về văn hóa, học cách lập luận và cách tư duy. Đây cũng là phương pháp giúp các em yêu thích môn toán hơn, luôn nghĩ về môn toán mọi lúc mọi nơi, và cũng là cách bố mẹ cùng học toán với các em.


"Khởi đầu từ "ông tổ" của các trò chơi Sam Loyd (Mỹ), tới "nhà sáng chế" Henry Dudeney (Anh), qua "người khổng lồ" Andrey Kolmogorov và "thầy giáo làng" Boris Kordemsky (Nga), rồi "nhà ảo thuật" Martin Gardner (Mỹ), nhánh toán học giải trí (recreational mathematics) đã dần dần trở nên giàu có và trù phú hơn bao giờ hết. Những bài toán đố Matxcơva mà chúng ta đang cầm trên tay bản dịch tiếng Việt sau 50 năm bản gốc ra đời, là một khu rừng già kỳ bí và hấp dẫn, chứa đựng vô vàn những ý tưởng ‘toán học giải trí’ đẹp đẽ và thư giãn đến bất ngờ."


Link mua sách: https://www.oreka.vn/mua-ban-cho-tre-tren-6-tuoi/nhung-bai-toan-do-matxcova-detail/4473

Những bài toán đố Matxcova
Những bài toán đố Matxcova
Những bài toán đố Matxcova
Những bài toán đố Matxcova
12 Ánh Tủn

Tớ học lập trình

Các bậc phụ huynh không muốn cho con mình suốt ngày dán mắt vào điện thoại hay màn hình máy tính, nhưng lại không biết cách tận dụng công nghệ để giúp con phát triển. Với những em nhỏ đã được làm quen máy tính từ sớm, thì cuốn sách Tớ học lập trình sẽ giúp các em làm quen với thế giới lập trình Scratch đầy thú vị.


Cuốn sách không mang những dòng chữ khô khan, hay những khái niệm khó hiểu mà thay vào đó là hình minh họa sinh động, lối viết dễ hiểu sẽ giúp các em tự tin bước vào một trong những môn khoa học thú vị nhất. Đây là cẩm nang hướng dẫn hoàn chỉnh và đơn giản nhất dành cho bạn trẻ bắt đầu học lập trình. Ngôn ngữ lập trình Scratch đặc biệt phù hợp cho bạn trẻ mới học, vì tính tương tác trực quan, đồ họa sống động, ra sản phẩm liền tay mà vẫn đảm bảo khoa học và liên thông tri thức sau này. Chỉ cần nắm và kéo các khối lệnh đầy màu sắc có sẵn để lắp ghép thành một kịch bản điều khiển các đối tượng trên màn hình. Không có những dòng lệnh logic khô cứng và dễ lỗi, những khái niệm kỹ thuật khó hiểu, những quy tắc luật lệ chằng chịt và mệt mỏi trong các ngôn ngữ lập trình kiểu người lớn.


Link mua sách: https://www.lazada.vn/products/sach-to-hoc-lap-trinh-lam-quen-voi-lap-trinh-scratch-newshop-i1550569672-s6530652302.html?

Tớ học lập trình
Tớ học lập trình
Tớ học lập trình
Tớ học lập trình
13 Ánh Tủn

Vỉa hè khoa học

Một sự thật thú vị là Vỉa hè khoa học là cuốn sách tranh về khoa học hài hước đầu tiên tại Việt Nam do chính các tác giả Việt Nam kể và vẽ minh họa.


Với phong cách vẽ đặc biệt, nhóm tác giả Cloud Pillow đã tiếp cận những vấn đề trong cuộc sống qua con mắt dí dỏm, vui nhộn. Từ những sự thật thú vị về các loài động vật đến những quan điểm khoa học lâu đời, tất cả đều được minh họa theo cách dễ hiểu nhất nhằm đem lại sự thích thú cho người đọc. Vỉa hè khoa học cung cấp những kiến thức bổ ích, lý thú đến bất ngờ mà không hề khô khan, không chỉ trẻ em thấy hứng thú mà cả đến những bậc phụ huynh cũng sẽ hài lòng với cuốn sách Việt.


Vỉa hè khoa học - cuốn sách tranh kết hợp những thông tin khoa học thú vị với những minh họa hài hước, dễ thương và độc đáo sẽ thu hút người đọc đi từ trang đầu tới trang cuối mà không bỏ sót một chi tiết nào. Cung cấp những kiến thức bổ ích, lý thú đến bất ngờ, mà lại không hề khô khan, Vỉa hè khoa học sẽ làm hài lòng từ những em nhỏ đến người lớn. Và chắc chắn, khi gấp sách lại, bạn sẽ phải thốt lên rằng: "Ồ! Có quá nhiều thông tin thú vị về động vật mà mình chưa biết."


Link mua sách: https://nhatrangbooks.com/sach/via-he-khoa-hoc/

Vỉa hè khoa học
Vỉa hè khoa học
Vỉa hè khoa học
Vỉa hè khoa học
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy