Top 5 Vớ y khoa phòng ngừa và điều trị suy tĩnh mạch chất lượng được tin dùng nhất hiện nay

03-09-2021 5 36 0 0 Báo lỗi

Vớ y khoa là phương pháp phòng ngừa và điều trị chủ lực Suy tĩnh mạch. Chỉ có vớ y khoa mới làm khép van tĩnh mạch bằng lực cơ học, gián tiếp ép vào các bắp cơ, làm phục hồi tác dụng của van một chiều. Van có tác dụng ngăn không cho máu chảy ngược xuống và ứ đọng ở chân khi đang trong tư thế đứng. Bản thân vớ có “độ dốc áp lực” làm tăng tốc độ lưu thông máu, do đó phòng ngừa huyết khối và giải quyết triệt để ứ đọng máu ở chân. Do vớ y khoa điều trị bằng áp lực, do đó đo vòng chân để chọn đúng size là bắt buộc khi chọn mua vớ, để đảm bảo đủ áp lực điều trị. Hãy cùng Toplist tìm hiểu top những vớ y khoa phòng ngừa và điều trị suy tĩnh mạch chất lượng được tin dùng nhất hiện nay nhé.

1 Nguyễn Trinh

Vớ y khoa Jobst

VỚ Y KHOA JOBST® chính thức được phân phối tại thị trường Việt Nam từ năm 2011. Hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vớ y khoa, JOBST mang đến cho khách hàng lựa chọn điều trị cao cấp hàng đầu thế giới với mức chi phí phù hợp. Extreme High Quality – Vớ y khoa chất lượng đỉnh cao JOBST® thực sự là dòng vớ điều trị suy tĩnh mạch mà các Bác sỹ và Bệnh nhân mong đợi.


Chất lượng cao là cam kết hàng đầu của nhà sản xuất JOBST luôn mang đến cho bệnh nhân. Hiện nay, chỉ có JOBST là nhà sản xuất sở hữu hệ thống phòng thí nghiệm và trung tâm kiểm định công nghệ cao dưới sự điều hành quản lý bởi BNS. JOBST là một thương hiệu của BSN medical. JOBST ® cam kết sự hài lòng trọn vẹn cho người mang vớ.


Vớ y khoa Jobst:

 • Áp lực chuẩn điều trị suy tĩnh mạch 20-30mmHg
 • Độ bền trên 6 tháng
 • Dệt kim 3 chiều cao cấp
 • Tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ
 • Chất liệu sợi cao cấp giúp vớ mềm mại hơn, cảm giác êm ái, thoáng mát khi mang
 • Thiết kế đẹp mắt và thời trang.


Link tham khảo: https://www.medishop.com.vn/collections/vo-y-khoa-jobst-usa

Vớ Y Khoa Jobst Relief Đùi
Vớ Y Khoa Jobst Relief Đùi
Bảng đo size Vớ y khoa Jobst
Bảng đo size Vớ y khoa Jobst

2 Nguyễn Trinh

Vớ y khoa Đức medi - Duomed

Duomed là loại vớ y khoa cơ bản của dòng Vớ y khoa Đức medi. Vớ được khẳng định chất lượng qua 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam và không phải ngẫu nhiên đã trở thành biểu tượng của phương pháp điều trị mới suy tĩnh mạch bằng vớ y khoa. Đó là nhờ chất lượng vớ Đức đã mang lại hiệu quả thực sự chỉ trong 1-2 ngày điều trị, đã thuyết phục hoàn toàn Bác sĩ và bệnh nhân, xoá tan mọi nghi ngờ về phương pháp điều trị mới “uống thuốc còn không hết lấy gì mang vớ”.


Áp lực điều trị:

 • CCL1: suy tĩnh mạch nhẹ và trung bình
 • CCL2: suy tĩnh mạch nặng


Hơn 96% bệnh nhân chỉ cần dùng áp lực CCL1 là đủ điều trị, chỉ một số ít bệnh nặng cần dùng CCL2 ngay từ đầu hoặc khi đã thất bại với CCL1. Do vớ y khoa điều trị bằng áp lực, do đó đo vòng chân để chọn đúng size là bắt buộc khi chọn mua vớ, để đảm bảo đủ áp lực điều trị. Độ bền vớ trên 6 tháng (có người mang 10 tháng, thậm chí hơn 1 năm), đã được kiểm chứng thực tế suốt nhiều năm qua.


Link tham khảo: https://voykhoa.com/pro/duomed/

Vớ y khoa Đức medi - Duomed
Vớ y khoa Đức medi - Duomed
Bảng đo size
Bảng đo size
3 Nguyễn Trinh

Vớ y khoa điều trị suy tĩnh mạch Medicale Soft

Medicale soft là dòng sản phẩm mới từ thương hiệu Relaxsan được sản xuất theo công nghệ tiên tiến với các sợi vải nhỏ mềm mại mang đến sự thoải mái cho người sử dụng, có mức áp lực từ Class I – Class II (Ccl I–II). Vớ điều trị suy tĩnh mạch RelaxSan® Medicale được sản xuất theo tiêu chuẩn Medical Devices châu Âu và chứng nhận EC.


Vớ điều trị được chia thành nhiều lớp áp lực theo tiêu chuẩn châu Âu UNI ENV 12718 tùy thuộc vào mức áp lực trên mắt cá chân. Vớ áp lực điều trị thường được quy định bởi các bác sĩ chuyên ngành cho mức áp lực phù hợp để điều trị các bệnh về tĩnh mạch và chi dưới.


RelaxSan Medicale được chia thành 3 mức áp lực khác nhau:

 • CcI I: 15-21mmHg: mức áp lực trung bình: được chỉ định để dự phòng cho những bệnh nhân có nguy cơ mắc bệnh suy tĩnh mạch cao, cảm giác mệt mỏi và nặng nề ở chân, xuất hiện triệu chứng giãn tĩnh mạch khi mang thai, huyết khối và nghẽn mạch.
 • CcI II: 23-32mmHg: mức áp lực vừa phải: dành cho suy tĩnh mạch mãn tính dạng nhẹ, viêm tắc tĩnh mạnh (huyết khối bề mặt) có và không có phù nề, xơ hóa sau, sau khi chọn lọc bệnh nhân điều trị ngoại trú giãn tình mạch và lấy bỏ các tĩnh mạch nông bị dãn (stripping), giãn tĩnh mạch khi mang thai, dự phòng huyết khối và nghẽn mạch.
 • CcI III: 34-46mmHg: mức áp lực mạnh: sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho giai đoạn phát triển mạnh của suy tĩnh mạch mãn tính, sau khi phục hồi từ loét đùi (dự phòng tái phát), phù nề sau chấn thương, phù bạch huyết.


Thiết kế được tăng cường sợi vải tại vị trí ngón và gót chân. Độ đàn hồi tốt, khi mang có cảm giác mềm mại, thoải mái, sản phẩm được sản xuất theo chất lượng tốt nhất đảm bảo về việc sử dụng bền lâu.

Link tham khảo: https://www.pharmart.vn/gang-tay-tat-ngan-gian-tinh-mach/vo-dieu-tri-suy-tinh-mach-medicale-soft-art-m1150a-670.html

RelaxSan Medicale
RelaxSan Medicale
Bảng đo size
Bảng đo size
4 Nguyễn Trinh

Vớ y khoa Jiami

Vớ y khoa Jiami có tác dụng làm giảm đường kính các tĩnh mạch, khép các van tĩnh mạch ngăn máu chảy ngược xuống phần thấp của chân làm giảm hiện tượng nổi gân xanh ở chân, nặng chân, sưng phù. Sản phẩm giúp phục hồi chênh lệch áp suất trong hệ tĩnh mạch làm tăng tốc độ dòng máu chảy về tim, phòng ngừa sự hình thành huyết khối tĩnh mạch, giảm triệu chứng và điều trị suy tĩnh mạch.

Sản phẩm ứng dụng công nghệ Sanitized® chống khuẩn, nấm mốc,ngăn sự phát triển mùi hôi, giúp bạn tươi mát suốt cả ngày và không lo dị ứng. Vớ được thiết kế hở ngón phù hợp cho bệnh nhân đái tháo đường, rối loạn dinh dưỡng da hay gặp các vấn đề ở ngón chân. Được sản xuất bằng công nghệ cao, máy móc tiên tiến, thiết kế đa dạng, hợp thời trang, trông không giống vói vớ y khoa thông thường, sợi tổng hợp, kéo căng 4 chiều, và rất dễ dàng để đi vào và cởi ra.


Vớ y khoa Jiami:

 • Thích hợp cho cả nam và nữ.
 • Có thể sử dụng vớ khi làm việc lâu tại văn phòng, khi đi máy bay hoặc tàu xe đường dài trên 3 giờ…
 • Có 4 loại cho bạn lựa chọn.
 • Sản phẩm có 5 size: S, M, L. XL, XXL.


Link tham khảo: http://dungcuyte.org/san-pham/vo-dui-y-khoa-dieu-tri-gian-tinh-mach-jiami

Vớ y khoa Jiami
Vớ y khoa Jiami
Bảng đo size Vớ y khoa Jiami
Bảng đo size Vớ y khoa Jiami
5 Nguyễn Trinh

Vớ y khoa Mediven

Mediven là dòng vớ y khoa cao cấp của medi. Thớ vải mịn hơn, mềm mại hơn, với nhiều màu sắc đẹp hơn, thời trang hơn để lựa chọn, thỏa mãn nhu cầu thời trang cho người suy tĩnh mạch.

Áp lực điều trị:

 • CCL1: suy tĩnh mạch nhẹ và trung bình
 • CCL2: suy tĩnh mạch nặng
 • CCL3: suy tĩnh mạch rất nặng


Mediven hiện có các dòng vớ phù hợp với tình trạng giai đoạn bệnh:

 • Mediven Elegance (CCL1): loại vớ mỏng và “trong suốt” thấy da, quyến rũ, đáp ứng nhu cầu mặc váy dạ tiệc.
 • Mediven Comfort (CCL1, CCL2): sớ vải mịn màng, dễ mang, thoáng mát, tạo cảm giác dễ chịu nhất cho người dùng.
 • Mediven Plus (CCL3): loại vớ có áp lực cao, thớ vải vân hạt cát, mịn, đẹp, dành cho bệnh rất nặng.


Link tham khảo: https://voykhoa.com/pro/medive/

Vớ y khoa Mediven
Vớ y khoa Mediven
Bảng đo size Vớ y khoa Mediven
Bảng đo size Vớ y khoa Mediven
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng