Ăn nhiều thực phẩm có tính nóng

Dù chứa nhiều vitamin, khoáng chất và nước, song không phải loại trái cây nào cũng tốt cho bà bầu. Nếu bà bầu ăn quá nhiều loại trái cây có tính nóng, vừa gây ra hiện tượng ợ nóng lại rất dễ gây co thắt tử cung, thậm chí là sảy thai.


Khi mang thai bà bầu thường luôn muốn cung cấp cho mình một chế độ ăn đầy đủ với các vitamin và khoáng chất. Một số mẹ bầu sau khi nghén ngẩm mệt mỏi thì thường thèm thuồng một món gì đó hoặc một số bà bầu nghén ăn nên chỉ mong ăn được, thèm ăn cái gì là ăn tất nhưng không biết rằng có một số thực phẩm rất có hại cho thai nhi như nhãn, dưa hấu, lựu, đào... và nếu mẹ bầu hấp thu quá nhiều sẽ gây ra nóng trong, tăng huyết áp ở mẹ. Gây động thai, chảy máu, đau bụng dưới, tổn thương thai khí và nguy hiểm nhất là dẫn đến sảy thai.

Nhãn là loại trái cây vô cùng nóng
Nhãn là loại trái cây vô cùng nóng
Ăn nhiều thực phẩm có tính nóng
Ăn nhiều thực phẩm có tính nóng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy