Bánh bơ lạc

Nguyên liệu:

  • 200g bột mỳ
  • 70g lạc
  • 40g đường
  • 60g dầu lạc
  • 120g bơ lạc
  • 1g bột nở


Cách làm:

  • Nướng lạc trong lò ở nhiệt độ 200 trong 10 phút rồi bóc vỏ và giã nhỏ.
  • Trộn đều lạc, bột mỳ, bơ lạc, sữa, dầu lạc, đường.
  • Tạo hình thành những viên bột nhỏ, ép dẹt thành hình bánh.
  • Đặt lên giấy thấm dầu và nướng trong lò ở nhệt độ 180 trong 20 phút và thưởng thức.
Bánh bơ lạc
Bánh bơ lạc
Bánh bơ lạc
Bánh bơ lạc

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy