Bánh bông lan trứng muối
Bánh bông lan trứng muối nổi tiếng với sự kết hợp giữa vị mặn của trứng muối, vị ngậy của phô mai cùng vị ngọt của bánh bông lan tạo một hương vị mọi gia đình Việt đều yêu thích.
Chắc hẳn với mỗi chúng ta món bánh bông lan chẳng có gì xa lạ. Từ món bánh quen thuộc này, người ta đã biến tấu ra nhiều loại bánh bông lan khác nhau. Trong đó không thể không kể đến món bánh bông lan trứng muối vừa thơm, vừa béo, vô cùng hấp dẫn
Bánh bông lan trứng muối vừa có cốt bánh thơm ngon, vừa có vị đậm đà của trứng muối, vị béo ngậy của phô mai, lại thêm một chút dai của chà bông. Bông lan trứng muối phần sốt bánh được làm hơi có vị chua, giúp trung hòa vị ngọt, khiến bánh không bị ngấy. Tất cả hòa quyện làm nên thức bánh có hương vị hoàn hảo.Đặc biệt nhất chính là nước sốt bánh. Nước sốt đặc và sệt hơn ngậy và thơm. Nhưng khi ăn, chúng ta chẳng hề cảm thấy ngán, mà ngược lại cảm thấy món bánh rất vừa miệng.