Bánh trung thu trứng muối
Hiện nay trên thị trường có vô vàn loại nhân bánh trung thu với những hương vị thơm ngon khác nhau. Khách hàng cũng có cho mình nhiều sự lựa chọn hơn. Nhờ vào sự phát triển trong công nghệ, kỹ thuật làm bánh cùng nhu cầu và sức sáng tạo riêng biệt mà nhiều loại nhân bánh trung thu được ra đời khiến cho những chiếc bánh thêm phần đặc sắc. Từ hình dáng thiết kế bên ngoài đến nhân bên trong đều mang một sự đổi mới riêng vừa có chút truyền thống vừa pha trộn nét mới mẻ hiện đại.
Trứng muối được đưa vào bánh trung thu trong nhiều vị từ thập cẩm, đậu xanh, khoai môn kết hợp với trứng muối đem đến một hương vị độc đáo. Dù vị truyền thống đã rất ngon nhưng lại không thể quên vị mằn mằn, ngọt ngọt, ngậy ngậy của trứng muối. Vị bánh mới như thổi một làn gió lạ đến làm ta vấn vương mãi không thôi.