Bánh cống Cần Thơ
Top 9 trong Top 10 Món ăn không thể bỏ lỡ khi đến Cần Thơ
Về Cần Thơ, du khách cũng đừng quên thưởng thức món bánh cống. Bánh cống là món ăn hấp dẫn từ cách chế biến đến bày biện, trang trí. Bánh cống được làm từ bột gạo pha loãng để vào trong một cái cống, nhân bánh cống gồm đậu xanh, thịt lợn băm và một con tép để nguyên. Những chiếc cống sẽ được chiên trong chiếc chảo ngập dầu từ 15 đến 17 phút, tùy thuộc vào kích thước của chảo. Bánh cống được ăn kèm với các loại rau sống như: xà lách, cải xanh, rau thơm,...kết hợp với vị chua, ngot, cay của nước chấm.
Nếu có dịp ghé Cần Thơ, bạn hãy tranh thủ ghé thưởng thức món bánh cống Cô Út trên đường Lý Tự Trọng, nơi đây đã có truyền thống làm bánh cống từ rất lâu. Thưởng thức món bánh cống, chắc chắn rằng bạn sẽ nhớ, và rồi lại món thưởng thức nó thêm lần nữa.
Nếu có dịp ghé Cần Thơ, bạn hãy tranh thủ ghé thưởng thức món bánh cống Cô Út trên đường Lý Tự Trọng, nơi đây đã có truyền thống làm bánh cống từ rất lâu. Thưởng thức món bánh cống, chắc chắn rằng bạn sẽ nhớ, và rồi lại món thưởng thức nó thêm lần nữa.