Bánh tằm bì
Top 4 trong Top 10 Món ăn không thể bỏ lỡ khi đến Cần Thơ
Nói đến ẩm thực Cần Thơ, thì không thể không nhắc đến món bánh tằm bì. Đây là món ăn rất đặc biệt và độc đáo với sự kết hợp giữa sợi bánh tằm trắng phau được làm từ bột nếp và bột gạo mềm mịn. Sau đó được phủ lên trên một lớp bì (được làm từ da heo), giá sống, thêm chút màu xanh của rau thơm, dưa chua và một ít mỡ hành. Bánh tằm bì được ăn kèm với một loại nước chấm được pha chế đậm đà, hòa quyện với vị nước cốt dừa sền sệt.
Nếu có dịp thực hiện một chuyến du lịch miền Tây, thì thực khách hãy thử thưởng thức món bánh tầm bì để cảm nhận hương vị độc đáo của món ăn này nhé! Một ăn ngon nức lòng du khách du khách phương xa này có mặt ở nhiều nơi ở Cần Thơ, nhưng nổi tiếng và lâu đời hơn cả là quán "Bánh tằm bì xíu mại", tại số 16B1, Ung Văn Khiêm, quận Ninh Kiều, với mức giá chỉ từ 15.000 đến 20.000 đồng/dĩa. Mời thực khách hãy đến đây và thưởng thức nhé!
Nếu có dịp thực hiện một chuyến du lịch miền Tây, thì thực khách hãy thử thưởng thức món bánh tầm bì để cảm nhận hương vị độc đáo của món ăn này nhé! Một ăn ngon nức lòng du khách du khách phương xa này có mặt ở nhiều nơi ở Cần Thơ, nhưng nổi tiếng và lâu đời hơn cả là quán "Bánh tằm bì xíu mại", tại số 16B1, Ung Văn Khiêm, quận Ninh Kiều, với mức giá chỉ từ 15.000 đến 20.000 đồng/dĩa. Mời thực khách hãy đến đây và thưởng thức nhé!