Bánh Cuốn Tôm - Kowloon Bingsutt
Bánh cuốn tôm là món ăn khá phổ biến khi được bày bán tại nhiều nhà hàng, quán xá Quảng Đông ở miền Nam Hồng Kông sầm uất. Món ăn này được đặt trong lồng hấp hoặc dĩa hấp và dùng như một món nhẹ hoặc bữa sáng. Bánh cuốn tôm là sự kết hợp hoàn hảo giữa bánh tráng cuốn làm từ bột gạo và thịt tôm giòn ngọt. Điểm đặc làm cho phần bánh tráng ngon hơn khi được làm từ bột gạo Hong Kong để đạt độ dẻo, dai mềm đúng chuẩn. Ngày nay, có rất nhiều phiên bản bánh cuốn tôm khi kết hợp thêm nhiều nguyên liệu khác nhau để tăng sự mới mẻ cho món ăn, nhưng cơ bản nhất vẫn là tấm bánh tráng mỏng dai cuộn trọn những miếng thịt tôm bên trong, kèm nước tương đậm đà rưới lên làm cho hương vị món ăn thêm phần hấp dẫn. Kowloon Bingsutt là một địa chỉ lý tưởng để thưởng thức món ăn này.
Bánh cuốn hấp tôm, món bánh cuốn truyền thống chỉ có một lớp bánh, bên trong là tôm. Thật không ngờ, món bánh cuốn hấp tôm tưởng chừng như rất đơn giản thế mà lại vô cùng công phu, và cần nhiều công đoạn đến vậy. Nhưng bánh cuốn của Kowloon Bingsutt được thêm vào một phần bánh rế, khi ăn vào sẽ cảm nhận được mịn của vỏ bánh, giòn tan của bánh rế và tươi ngon của tôm, cộng thêm nước tương đặc chế của đầu bếp sư phụ làm cho món ăn càng tăng thêm sức hấp dẫn. Sự khác biệt này khiến cho rất nhiều thực khách cảm thấy thú vị và yêu thích món bánh cuốn hấp tôm của Kowloon Bingsutt.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
- 74 - 76 Bùi Hữu Nghĩa, Quận 5, TP. HCM - 0938 276 864 & 0708 311 876
- 2 - 4 Trần Xuân Hoà, Quận 5, TP. HCM - 0931 173 199 & 0931 173 299
Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100064631624687
Giờ mở cửa: 07:00 - 14:00 | 17:00 - 22:00