Bánh ép Huế

Bánh ép Huế là món ăn tuổi thơ của nhiều người dân xứ Huế, ngày nay món ăn này cũng chinh phục du khách từ nhiều nơi ghé qua. Bánh ép làm khá nhanh nên khách ăn đến đâu chủ quán sẽ làm đến đó nên bạn sẽ được nhìn đôi tay thoăn thoắt làm bánh và ăn ngay sau khi hoàn thành nóng hổi, thơm và giữ được độ giòn. Bánh ép Huế to khoảng bằng một bàn tay người lớn, mới ra lò, nóng hôi hổi được đặt trên những chiếc đĩa màu xanh, xung quanh là nước chấm pha theo công thức “gia truyền” cùng các loại rau ăn kèm. Bánh ép nhỏ gọn, dễ ăn thường thì mỗi người lai rai khoảng 9-10 chiếc mới thỏa cơn thèm..


Khi thưởng thức bánh ép Huế, bạn sẽ thích thú với lớp vỏ bánh vừa giòn vừa dai thơm thơm dễ chịu. Cùng với đó là chút vị chua chua của đu đủ kết hợp cùng hương thơm của hành lá, thịt và trứng quyện hòa. Vì bánh ép mỏng và các nguyên liệu cũng chủ yếu là rau, không dễ gây ngán. Hiện nay phần nhân đã được biến tấu phong phú hơn ăn kèm như thịt, tôm, pate, xúc xích…

Bánh ép Huế
Bánh ép Huế
Bánh ép Huế
Bánh ép Huế

Top 10 Món ăn mang hương vị đậm chất Huế

  1. top 1 Bún Bò Huế
  2. top 2 Bánh canh Nam Phổ
  3. top 3 Cơm Hến
  4. top 4 Bánh ép Huế
  5. top 5 Bánh Khoái cá Kình
  6. top 6 Cơm Âm Phủ
  7. top 7 Chè Huế
  8. top 8 Bánh Bèo Nậm Lọc
  9. top 9 Nem lụi
  10. top 10 Vả trộn

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy