BÁNH KHÔ MÈ

Được làm từ bột gạo, bột nếp, đường kính và gừng, mè. Bánh mè xửng đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Bánh ngon có ruột xốp giòn, đường dẻo, mè rang có độ chín thơm, bánh có dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật.

Bánh khô mè sản xuất tại làng Cẩm Lệ là nổi tiếng thơm ngon và được ưa chuộng bậc nhất. Nhìn có vẻ giống mè xửng của Huế nhưng bánh khô mè Cẩm Lệ ăn giòn tan, vị bùi của mè và vị ngọ của mía quyện vào nhau rất hấp dẫn.


Top 10 đặc sản Đà Nẵng ngon, rẻ và dễ mang đi nhất cho mọi du khách

  1. top 1 MỰC KHÔ MỘT NẮNG
  2. top 2 MỰC RIM ME ĐÀ NẴNG
  3. top 3 NAI KHÔ ĐÀ NẴNG
  4. top 4 CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG
  5. top 5 NƯỚC MẮM NAM Ô
  6. top 6 MẮM NÊM DÌ CẨN
  7. top 7 BÒ KHÔ ĐÀ NẴNG
  8. top 8 CÁ KHÔ
  9. top 9 RONG BIỂN MỸ KHÊ
  10. top 10 BÁNH KHÔ MÈ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy