MỰC RIM ME ĐÀ NẴNG

Mực rim me là đặc sản “vạn người mê” không thể thiếu trong túi quà của du khách khi đến Đà Nẵng. Mực tươi được chọn lựa kỹ lưỡng, sau đó cắt làm đôi theo chiều dọc, rửa thật sạch và mang, mực phơi nắng khoảng hai buổi trưa cho thịt mực săn lại, mực sẽ có độ dai và không bị cứng.

Khi phơi nắng xong, khô mực sẽ được chọn lựa lần nữa rồi mới tẩm đường, me tươi, ớt và nước mắm cho thấm, đưa lên bếp lửa liu riu, đảo đi đảo lại nhiều lần cho mực thấm. Nếu quá lửa, mực sẽ bj khét, không ngon. Để cho ra một hủ mực tuyệt hảo, thì ngoài bí kíp gia truyền ra, còn cần cả sự tỉ mỉ cao độ của người làm mực.


Top 10 đặc sản Đà Nẵng ngon, rẻ và dễ mang đi nhất cho mọi du khách

  1. top 1 MỰC KHÔ MỘT NẮNG
  2. top 2 MỰC RIM ME ĐÀ NẴNG
  3. top 3 NAI KHÔ ĐÀ NẴNG
  4. top 4 CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG
  5. top 5 NƯỚC MẮM NAM Ô
  6. top 6 MẮM NÊM DÌ CẨN
  7. top 7 BÒ KHÔ ĐÀ NẴNG
  8. top 8 CÁ KHÔ
  9. top 9 RONG BIỂN MỸ KHÊ
  10. top 10 BÁNH KHÔ MÈ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy