NAI KHÔ ĐÀ NẴNG
Nai khô cũng là một đặc
sản ở Đà Nẵng, bạn ngạc nhiên phải không?
Những miếng thịt nai
được khô được làm ra từ những trang trại chăn nuôi trên huyện miền núi Đà Nẵng
như huyện Hòa Vang, đồng thời những trang trại gần Đà Nẵng như trang trại ở Đại
Lộc…
Nai khô có vị thơm, cay đậm, khi ăn thì dùng tay xé nhỏ ra từng miếng. Món này được đóng gói nên thời gian bảo quản rất lâu, dùng ăn liền, rất hợp với các cuộc nhậu cùng bạn bè hay cho những chuyến đi trại, du lịch hay đi phượt.
Nai khô có vị thơm, cay đậm, khi ăn thì dùng tay xé nhỏ ra từng miếng. Món này được đóng gói nên thời gian bảo quản rất lâu, dùng ăn liền, rất hợp với các cuộc nhậu cùng bạn bè hay cho những chuyến đi trại, du lịch hay đi phượt.