Bánh mì nướng mật ong Nhật Bản

Mới nghe qua thì món ăn này dường như không liên quan gì đến kem nhưng điểm đặc biệt của nó chính là viên kem đặt trên lớp bánh. Món ăn này thường được trình bày với một lát bánh mì nướng đặt trên đĩa và ở giữa có một viên kem. Mật ong có thể được phết trực tiếp lên bánh rồi mới nướng hoặc rưới thêm lên bánh nếu bạn là người hảo ngọt. Ở một số nhà hàng, nó còn được ăn kèm với nhiều loại trái cây tốt cho cơ thể.


Bánh mì nướng mật ong: Món bánh nướng phủ mật ong caramen với kem, trái cây và kem trên đầu. Đây là một trong những món ăn khá thú vị ở Nhật Bản. Bạn sẽ phải sẽ mê mệt món bánh mì nướng to, ngọt và ngon như thế này vào buổi sáng.

Bánh mì nướng mật ong
Bánh mì nướng mật ong
Bánh mì nướng có viên kem
Bánh mì nướng có viên kem

Top 10 Loại kem nổi tiếng nhất Nhật Bản

  1. top 1 Kem matcha
  2. top 2 Kem Anmitsu
  3. top 3 Yukimi Daifuku
  4. top 4 Pino
  5. top 5 Bánh mì nướng mật ong Nhật Bản
  6. top 6 Kem hoa anh đào
  7. top 7 Gari Gari Kun
  8. top 8 Coolish
  9. top 9 Kem Monaka
  10. top 10 Suika Ba

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy