Kem Monaka

Monaka là một món tráng miệng truyền thống của Nhật Bản. Nó có một lớp vỏ bên ngoài rất giòn, được tạo thành hình chữ nhật. Ở bên trong nó chứa một số nguyên liệu như anka, mochi, hạt dẻ nghiền,... Đặc biệt, nó được kết hợp cùng với một viên kem ở giữa để tạo nên món ăn gần giống với sandwich kẹp kem với vỏ là monaka và nhân là kem.


Tùy thuộc từng cửa hàng mà bánh Monaka có những hình dáng khác nhau nhưng về cơ bản thì bánh có hình tròn, tuy nhiên cũng có những chiếc bánh được tạo hình nhân vật của phim hoạt hình hay hình đoàn tàu. Trước đây, người ta thường gọi loại bánh sử dụng đậu đỏ kẹp vào giữa lớp vỏ để làm nhân bánh là Monaka nhưng hiện nay ngay cả các loại bánh kẹp nguyên liệu khác cũng được gọi là Monaka. Loại bánh monaka nổi tiếng nhất là "Ice Monaka" là loại bánh monaka nhân kem vani.

Monaka
Monaka
kem Monaka
kem Monaka

Top 10 Loại kem nổi tiếng nhất Nhật Bản

  1. top 1 Kem matcha
  2. top 2 Kem Anmitsu
  3. top 3 Yukimi Daifuku
  4. top 4 Pino
  5. top 5 Bánh mì nướng mật ong Nhật Bản
  6. top 6 Kem hoa anh đào
  7. top 7 Gari Gari Kun
  8. top 8 Coolish
  9. top 9 Kem Monaka
  10. top 10 Suika Ba

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy