Yukimi Daifuku
Đây được xem là loại kem mochi đầu tiên. Yukimi Daifuku xuất hiện vào năm 1981 và nhanh chóng nhận được sự yêu thích của nhiều người dân Nhật Bản. Loại kem này được bọc bên trong một chiếc bánh mochi và có rất nhiều mùi vị khác nhau, đáp ứng sở thích của thực khách ở mọi lứa tuổi. Kem bao gồm một viên kem sữa đá vani được gói trong một lớp mỏng của bánh mochi sau đó được ngâm trong sữa dừa.
Kem có ba kích cỡ: một hộp bằng giấy cứng chứa hai miếng kem, với một muỗng nhựa để ăn; hộp "yukimi daifuku nhỏ" với chín loại kem nhỏ hơn với 9 cái muỗng; và "hộp ba màu yukimi daifuku chứa ba loại: một kem trà xanh, một kem sô-cô-la, và một kem vani. Nhiều người tỏ ra ưa thích hương vị ngọt ngào của vani.