Bánh Muffin cacao
Tiếp theo chuyên mục món ngon với cacao ,hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn một món tráng miệng từ ca cao dễ làm mà ngon miệng đó là Muffin Cacao - Loại bánh này không ngọt gắt cổ và cũng không cần quá nhiều nguyên liệu khó tìm.
Nguyên liệu:
- 80 gr bột mì
- 80 gr đường
- 2 trứng gà
- 4 muỗng cafe bột cacao
- 50 ml sữa tươi không đường
- 40 ml dầu ăn
- 1 muỗng cafe vanilla
- 1/2 muỗng cafe bột nở
Cách thực hiện:
- Trứng gà, sữa tươi, dầu ăn, đường đánh tan bằng phới lồng.
- Rây bột mì, bột cacao, bột nở vào âu hỗn hợp.
- Trộn đều nhanh tay bằng phới lồng đến khi đều.
- Chuẩn bị cốc giấy
- Nướng 190 độ C trong 20 phút tùy bánh to hay nhỏ.
- Thành quả bánh mềm, ẩm, xốp