Bánh tráng kẹp

Đà Nẵng nổi tiếng với món Bánh tráng kẹp thơm ngon, là một trong những món ăn vặt lọt top những món ăn đường phố hấp dẫn nhất. Bất chấp thời tiết mưa gió hay nóng nực bánh tráng kẹp vẫn luôn được đông đảo giới trẻ yêu thích và thưởng thức nhiệt tình. Đây là món ăn đường phố, không phải là cao lương mỹ vị gì nhưng nó đã là một trong những thương hiệu nổi tiếng nơi đây. Nếu bạn bỏ qua món bánh này thì thật sự hối tiếc.


Bánh được làm từ bánh tráng mềm, không dày như các loại bánh khác. Với cách làm bánh thì khá đơn giản là bạn chỉ cần phết đều lớp nhân lên bánh, rồi gấp lại rồi nướng trên lửa than nhỏ lửa. thông thường thì nhân bánh còn có thêm một số thành phần như pate, trứng cút, hành phi.


Có thể nói phần điểm nhấn của bánh tráng kẹp Đà Nẵng chính là nước chấm, nhiều nơi gọi là nước xốt để chấm với bánh tráng kẹp. Có thể nói nước chấm bánh này có công thức ẩn chứa, người ta chỉ biết là nó được làm từ bò khô, sate, chứ thực sự chưa hiểu vị sao nó lại có được cái vị đậm đà, nước chấm lại sệt, mà cay nòng thơm ngon.


Mức giá tham khảo: 15,000 VNĐ/ đĩa


ĐỊA ĐIỂM GỢI Ý:

  • Yaourt Cây Bàng – Chân cầu Trần Thị Lý
  • Bánh tráng kẹp - K298/25 Lê Duẩn
  • Bánh tráng cô Thê - 34/4 Trưng Nữ Vương
  • Bánh tráng kẹp - 158 Lê Đình Dương
Bánh tráng kẹp: 5.000đ/chiếc
Bánh tráng kẹp: 5.000đ/chiếc
Bánh tráng kẹp: 5.000đ/chiếc

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy