Bánh bèo, bánh căn

Bánh bèo Đà Nẵng được làm từ bột gạo và tráng trong những chiếc chén nhỏ và hấp chín. Sau khi bưng lên cho khách mới rắc lên thịt tôm, hành tỏi, tóp mỡ. Bánh căn Đà Nẵng được đổ bột lên khuôn bánh được tráng lớp dầu, tạo nên lớp vỏ giòn rụm, vàng óng. Bánh có 2 loại nhân, đó là tôm và trứng cút được đổ lên mặt bánh, mộc mạc giản dị mà vẫn không kém phần thơm ngon, hấp dẫn. Bánh căn hay còn gọi là bánh khọt của người miền Nam. Là những chiếc bánh tròn quay, vàng rộm, bên trên có những con tôm đỏ hau hay những khoanh trứng cút trông cực kỳ bắt mắt. Để giữ cho bánh được nóng giòn, chủ quán chỉ chế biến khi khách bắt đầu gọi món. Bột dùng làm bánh căn là bột gạo nên dù bên ngoài thì giòn nhưng bên trong rất mềm và mịn.


Mức giá tham khảo: 15,000 - 20,000 VNĐ/ đĩa


ĐỊA ĐIỂM GỢI Ý:

  • Bánh bèo nóng - K05/56 Cù Chính Lan, Thanh Khê
  • Bánh căn & Bánh đập - 29 Mộc Bài 1, Hòa Khánh


Bánh bèo, bánh căn: 10.000đ/đĩa
Bánh bèo, bánh căn: 10.000đ/đĩa
Bánh bèo, bánh căn: 10.000đ/đĩa
Bánh bèo, bánh căn: 10.000đ/đĩa

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy