Bánh tráng nướng
Bánh tráng nướng, món ăn từ lâu đã đi vào tuổi thơ của các bạn trẻ, trong đó có tôi. Một món ăn vặt vô cùng quen thuộc đối với các teen chúng ta. Món ăn xuất phát từ nhiều nơi như Đà Lạt, Phan Thiết. Tuy nhiên, khi được đem vào Sài Gòn, nó đã được tô điểm thêm nhiều hương vị thơm ngon, hấp dẫn và vô cùng bắt mắt.
Chỉ từ một cái bánh tráng có thể cắt làm đôi để làm hai cái, sau đó cho mắm ruốt, tương đã pha thành một hỗn hợp vừa ăn, cho thêm ít hành là thái nhỏ hoặc hành phi thơm, một chút đồ chưa ngọt, trứng cút hoặc nem chua, có thêm phô mai, xúc xích...tất cả hòa vào nhau tạo nên một hương vị vô cùng thơm ngon và đặc biệt mà không lẫn vào đâu được.