Trà sữa
Nếu chỉ ăn mà không uống thì có lẽ chưa trọn vẹn rồi đúng không các bạn. Trà sữa, một thức uống với nhiều màu sắc khác nhau, hương vị vô cùng phong phú từ táo, đào, cam đến bạc hà, socola...mỗi một hương vị mang đến một cảm giác khác nhau. Trà sữa trân châu có nguồn gốc từ Đài Loan những năm 1980. Về cơ bản, trà sữa trân châu là hỗn hợp của sữa, trà vị trái cây và thêm một vài nguyên liệu khác để tăng thêm sự hấp dẫn.
Trà sữa trân châu hiện tại cũng là một thức đồ uống hấp dẫn đối với các bạn trẻ người Việt. Làm hạt trân châu cho vào trà cũng không hề khó. Hạt trân châu được làm từ tin bột sắn với nhiều loại màu khác nhau. Trước khi đóng gói chúng được trộn với si rô đường, kết quả là khi thưởng thức trà bạn vẫn cảm nhận được hương vị ngọt của trân châu.