Bánh Tráng Thịt Heo
Top 9 trong Top 12 Món ngon nhất ở Chợ Cồn Đà Nẵng
Bánh tráng cuốn thịt heo là món ăn đặc sản của Đà Nẵng. Món ăn tuy đơn giản, nhưng lại đòi hỏi tỉ mỉ và cẩn thận trong mọi khâu, từ chọn nguyên liệu đến chế biến mới cho được món ăn ngon.
Loại bánh dùng để cuốn phải là loại phơi sương và thịt heo đã được luộc chín. vừa để đảm bảo được độ thơm, dẻo của bánh vừa giữ được vị thơm cho bánh. Từng miếng thịt được thái thật mỏng, ăn kèm với bánh tráng, dưa chuột, chuối xanh, giá đỗ và cùng các loại rau tươi. Bánh chấm cùng nước mắm nêm cay nồng thơm vị đậu phộng.Vì vậy, Bánh tráng cuốn thịt heo đã để lại dư âm tốt trong lòng khách du lịch.