Bánh Tráng Thịt Heo

Bánh tráng cuốn thịt heo là món ăn đặc sản của Đà Nẵng. Món ăn tuy đơn giản, nhưng lại đòi hỏi tỉ mỉ và cẩn thận trong mọi khâu, từ chọn nguyên liệu đến chế biến mới cho được món ăn ngon.


Loại bánh dùng để cuốn phải là loại phơi sương và thịt heo đã được luộc chín. vừa để đảm bảo được độ thơm, dẻo của bánh vừa giữ được vị thơm cho bánh. Từng miếng thịt được thái thật mỏng, ăn kèm với bánh tráng, dưa chuột, chuối xanh, giá đỗ và cùng các loại rau tươi. Bánh chấm cùng nước mắm nêm cay nồng thơm vị đậu phộng.Vì vậy, Bánh tráng cuốn thịt heo đã để lại dư âm tốt trong lòng khách du lịch.

Bánh tráng cuốn thịt heo
Bánh tráng cuốn thịt heo

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy