Bánh Xèo
Những chiếc bánh xèo ở đây có lớp vỏ vàng ruộm, giòn tan, cùng với lớp nhân tôm khá hấp dẫn, tạo nên vị đặc trưng riêng của bánh. Món ăn này được cả 3 miền Nam, Trung, Bắc ưa chuộng và cách thưởng thức khác nhau theo văn hóa từng vùng.
Điểm đặc biệt khiến bánh xèo được nhiều người mê mẩn, đó chính là ăn kèm với nhiều loại rau. Ở miền Trung hay miền Nam người ta thường cuốn bánh xèo với lá cải xanh, xà lách chấm cùng nước mắm pha chua ngọt. Còn với bánh xèo miền Tây được đổ bằng chảo lớn và ăn kèm với nhiều loại rau khác nhau. Bánh xèo ăn cùng với nước chấm chua ngọt, cay cay, cuốn cùng với rau sống, chắc chắn sẽ làm bạn muốn ăn mãi không thôi.