Bánh Xèo

Những chiếc bánh xèo ở đây có lớp vỏ vàng ruộm, giòn tan, cùng với lớp nhân tôm khá hấp dẫn, tạo nên vị đặc trưng riêng của bánh. Món ăn này được cả 3 miền Nam, Trung, Bắc ưa chuộng và cách thưởng thức khác nhau theo văn hóa từng vùng.


Điểm đặc biệt khiến bánh xèo được nhiều người mê mẩn, đó chính là ăn kèm với nhiều loại rau. Ở miền Trung hay miền Nam người ta thường cuốn bánh xèo với lá cải xanh, xà lách chấm cùng nước mắm pha chua ngọt. Còn với bánh xèo miền Tây được đổ bằng chảo lớn và ăn kèm với nhiều loại rau khác nhau. Bánh xèo ăn cùng với nước chấm chua ngọt, cay cay, cuốn cùng với rau sống, chắc chắn sẽ làm bạn muốn ăn mãi không thôi.

Bánh Xèo
Bánh Xèo

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy