Bánh xèo Quán Tui
Những ngày Sài Gòn mưa tí tách ghé Quán Tui thưởng thức đôi ba chiếc bánh xèo, bánh căn hay tô bánh canh thì thấy cuộc đời này sao lắm niềm vui. Quán bán tầm chiều tối, ghé quán lót dạ lúc 5 - 6 giờ chiều là đẹp. Quán sở hữu không gian sạch sẽ, bàn ghế tre rất mộc mạc, chân quê. Bánh căn và bánh xèo ở đây làm theo công thức miền Trung. Bánh xèo nhân tôm, nhân mực, nhân thịt hay nhân thập cẩm là tùy khách lựa chọn. Nhân nào cũng đảm bảo đầy ăm ắp và luôn làm từ nguyên liệu tươi. Thịt và tôm ngọt lịm, cuộn cùng vỏ bánh tráng giòn giòn và rau sống hòa quyện với nước mắm chua ngọt hoặc mắm nêm tạo nên một hương vị rất đậm đà, cuốn hút và ăn hoài mà không bị ngán.
Vỏ bánh vàng ruộm, cỡ bánh nhỏ, rất thơm mà rau đi kèm lại đa dạng. Đặc biệt, quán có đến 3 loại nước chấm là sốt đậu phộng, nước mắm ngọt và mắm nêm. Bánh xèo mà được ăn vào những ngày trời bớt nắng, có chút mưa lách tách, không khí se se lạnh thì không gì có thể sánh bằng. Cùng nhau ngồi trong quán, hưởng hơi nóng từ những chiếc lò rực lửa cùng với đĩa bánh xèo nóng hổi mới ngon làm sao.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 1/30 Nguyễn Thái Sơn, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 0903 251 054
Email: thambanhxeo@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/banhcanbanhxeophanrang
Giờ mở cửa: 15:00 - 21:00