Bảo vệ xương

Hiện tượng còi xương, xương không phát triển càng phổ biến và phần lớn là do các mẹ không ăn đủ chất và các vitamin. Chanh leo cung cấp nhiều khoáng chất như: Phốt pho, sắt, magie và đồng nhằm giúp bà bầu tránh khỏi nguy cơ mắc chứng loãng xương, đau khớp sau khi sinh đẻ.


Tiêu thụ đều đặn loại trái cây này chị em sẽ giảm bớt nỗi lo lắng về xương khớp trong thời kỳ mang thai và sau khi sinh nở. Bên cạnh đó xương của thai nhi cũng được tăng cường từ trong bụng mẹ để đứa trẻ sinh ra được khỏe mạnh, dẻo dai. Sử dụng chanh leo một các hợp lý và khoa học để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho sức khỏe bạn nhé.

Phốt pho, magie, sắt trong chanh leo giúp mẹ bầu bảo vệ xương, chống đau nhức khớp
Phốt pho, magie, sắt trong chanh leo giúp mẹ bầu bảo vệ xương, chống đau nhức khớp
Nước chanh leo rất tốt cho xương khớp của mẹ bầu
Nước chanh leo rất tốt cho xương khớp của mẹ bầu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy