Bảo vệ xương
Hiện tượng còi xương, xương không phát triển càng phổ biến và phần lớn là do các mẹ không ăn đủ chất và các vitamin. Chanh leo cung cấp nhiều khoáng chất như: Phốt pho, sắt, magie và đồng nhằm giúp bà bầu tránh khỏi nguy cơ mắc chứng loãng xương, đau khớp sau khi sinh đẻ.
Tiêu thụ đều đặn loại trái cây này chị em sẽ giảm bớt nỗi lo lắng về xương khớp trong thời kỳ mang thai và sau khi sinh nở. Bên cạnh đó xương của thai nhi cũng được tăng cường từ trong bụng mẹ để đứa trẻ sinh ra được khỏe mạnh, dẻo dai. Sử dụng chanh leo một các hợp lý và khoa học để cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho sức khỏe bạn nhé.