Bông cải xanh
Rau củ có nhiều loại màu sắc khác nhau và công dụng của chúng cũng khác nhau, rau củ có màu xanh càng đậm thì hàm lượng chất xơ và chất khoáng cần thiết cho cơ thể càng cao.
Mùa đông, chúng ta thường hay gặp các vấn đề về da như nấm da, khô da, nên bữa ăn gia đình nên có nhiều rau xanh hơn để bổ sung chất cần thiết cho cơ thể đặc biệt trong rau củ cũng có nhiều nước rất tốt cho cơ thể.
Nếu bạn là một người ít dùng rau xanh trong các bữa ăn, thì dưới đây là lý do để bạn cân nhắc lại chế độ ăn uống của mình. Rau xanh chứa nhiều vitamin A,C và E, đồng thời nó còn có tác dụng tốt cho da như ngăn ngừa bong tróc và nứt nẻ ở những vùng khí hậu lạnh. Bên cạnh đó nó còn giúp chống lão hóa và giảm quầng thâm.