Bông cải xanh
Bông cải xanh có chứa glucoraphanin, một hợp chất có khả năng chuyển hóa thành sulforaphane, giúp làm sáng vùng da xỉn màu, rám nắng. Từ đó, bông cải xanh sẽ giúp cải thiện vẻ ngoài tươi trẻ cho làn da của bạn.
Ngoài ra, hàm lượng vitamin C chứa trong thực phẩm này cũng có tác dụng thúc đẩy sự sản sinh collagen cùng vitamin A, giúp bảo vệ lớp màng tế bào da khỏi các tác hại của tia cực tím, hạn chế tình trạng thâm đen, xỉn màu, tàn nhang trên da, thậm chí là ung thư da.
Với hàm lượng dinh dưỡng cao quý giá, bông cải xanh đã được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng trong các bữa ăn hằng ngày để tăng cường sức khỏe đồng thời, làm đẹp hiệu quả.