Bông cải xanh

Bông cải xanh có chứa glucoraphanin, một hợp chất có khả năng chuyển hóa thành sulforaphane, giúp làm sáng vùng da xỉn màu, rám nắng. Từ đó, bông cải xanh sẽ giúp cải thiện vẻ ngoài tươi trẻ cho làn da của bạn.


Ngoài ra, hàm lượng vitamin C chứa trong thực phẩm này cũng có tác dụng thúc đẩy sự sản sinh collagen cùng vitamin A, giúp bảo vệ lớp màng tế bào da khỏi các tác hại của tia cực tím, hạn chế tình trạng thâm đen, xỉn màu, tàn nhang trên da, thậm chí là ung thư da.


Với hàm lượng dinh dưỡng cao quý giá, bông cải xanh đã được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng trong các bữa ăn hằng ngày để tăng cường sức khỏe đồng thời, làm đẹp hiệu quả.

Bông cải xanh
Bông cải xanh
Bông cải xanh
Bông cải xanh

Top 10 Thực phẩm giúp ngừa nếp nhăn hiệu quả nhất

  1. top 1 Cà chua
  2. top 2 Các loại quả mọng
  3. top 3 Trà xanh
  4. top 4 Các loại hạt
  5. top 5 Quả bơ
  6. top 6 Mật ong
  7. top 7 Tỏi
  8. top 8 Rau bina
  9. top 9 Cải xoăn
  10. top 10 Bông cải xanh

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy