Top 7 Món ăn bài thuốc dược thiện dưỡng thai, an thai

  1. top 1 Thịt bò
  2. top 2 Thịt thỏ
  3. top 3 Cá chép
  4. top 4 Cá diếc
  5. top 5 Thịt lợn
  6. top 6 Thịt dê
  7. top 7 Trứng gà, ngải cứu

Cá chép

Nguyên liệu:Cá chép 1 con nặng chừng 500g, lạc 30g, xích tiểu đậu 24g, gừng tươi 6 lát.
Cách chế biến: Cá chép làm sạch, bỏ nội tạng, đem rán qua. Lạc và xích tiểu đậu, gừng rửa sạch.Tất cả cho vào nồi, chế đủ nước dùng lửa to đun sôi rồi hầm thật nhừ bằng lửa nhỏ khoảng 1-2 giờ là được. Chế thêm gia vị, ăn nóng.
Công dụng: Bổ hư kiện tỳ, lợi thủy tiêu thũng. Dùng thích hợp cho các thai phụ thể chất hư nhược, hay có cảm giác khó thở, ăn kém, tiểu tiện bất lợi, phù nhẹ dưới chân...Những trường hợp rối loạn tiểu tiện, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu đục do mình nóng bứt rứt, đầu và mình nặng nề, ngực bụng trướng đầy thì không nên dùng bài này.

Cá chép

Top 7 Món ăn bài thuốc dược thiện dưỡng thai, an thai

  1. top 1 Thịt bò
  2. top 2 Thịt thỏ
  3. top 3 Cá chép
  4. top 4 Cá diếc
  5. top 5 Thịt lợn
  6. top 6 Thịt dê
  7. top 7 Trứng gà, ngải cứu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy