Top 7 Món ăn bài thuốc dược thiện dưỡng thai, an thai

  1. top 1 Thịt bò
  2. top 2 Thịt thỏ
  3. top 3 Cá chép
  4. top 4 Cá diếc
  5. top 5 Thịt lợn
  6. top 6 Thịt dê
  7. top 7 Trứng gà, ngải cứu

Thịt thỏ

Nguyên liệu: Thịt thỏ 250g, củ cải đỏ 250g, đẳng sâm 30g, hồng táo 6 quả.
Cách chế biến: Chọn loại thịt thỏ non mềm, rửa sạch thái miếng. Củ cải đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt đoạn. Hồng táo bỏ hạt, đẳng sâm rửa sạch. Tất cả cho vào nồi, chế đủ nước, dùng lửa to đun sôi rồi hầm thật nhừ bằng lửa nhỏ chừng 1-2 giờ là được. Chế thêm gia vị, chia ăn vài lần trong ngày.
Công dụng: Bổ khí kiện tỳ, dưỡng huyết dục thai. Dùng thích hợp cho thai phụ thể chất hư nhược, chức năng tiêu hóa suy kém, ăn kém, thai nhi chậm phát triển...Những trường hợp tỳ vị hư hàn hoặc cảm sốt chưa khỏi thì không nên dùng bài này.
Thịt thỏ

Top 7 Món ăn bài thuốc dược thiện dưỡng thai, an thai

  1. top 1 Thịt bò
  2. top 2 Thịt thỏ
  3. top 3 Cá chép
  4. top 4 Cá diếc
  5. top 5 Thịt lợn
  6. top 6 Thịt dê
  7. top 7 Trứng gà, ngải cứu

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy