Các loại đậu

Đường glucose là nguồn thực phẩm duy nhất nuôi sống não bộ, mặc dù chỉ chiếm 2% khối lượng cơ thể nhưng bộ não cần sử dụng tới 20% nguồn glucose hấp thu vào cơ thể. Nhưng não bộ lại không thể dự trữ glucose nên chất này phải thường xuyên có sẵn trong máu.


Và lượng glucose cơ thể hấp thụ chủ yếu từ tinh bột, các loại quả chín ngọt và các loại đậu. Các loại đậu như đậu xanh, đậu đen, đậu nành, đậu lăng… có chứa đến 15 – 25% đường glucose trong thành phần. Ăn một bát nhỏ đậu đen hoặc các loại đậu khác mỗi ngày có thể cung cấp khoảng 70% lượng đường glucose mà cơ thể cần.

Các loại đậu
Các loại đậu
Công dụng và dinh dưỡng của các loại đậu đỗ

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy