Cách nấu canh rong nho nấm kim châm
Top 4 trong Top 6 Món canh rong nho thơm ngon, bổ dưỡng nhất
Nguyên liệu:
- 20g rong nho tươi
- 50g nấm enoki
- Hành lá
- Dầu mè
- Gừng
- Hạt nêm, muối tiêu
Cách làm:
- Ngâm rong nho trong nước sạch khoảng 5 phút, vớt ra để ráo, để nơi kín gió.
- Nấm kim châm bạn đem cắt bỏ hết gốc, ngâm nước muối từ 3 – 5 phút, rửa sạch, để ráo.
- Hành lá rửa sạch, băm nhỏ.
- Gừng cạo vỏ, thái sợi.
- Đầu tiên bạn cho lượng nước vào nồi, bắc lên bếp đun đến khi sôi.
- Tiếp tục cho nấm kim châm vào nấu khoảng 3 phút rồi nêm gia vị vừa ăn.
- Cuối cùng cho rong nho vào nồi canh, múc ra tô, rải hành lá và thưởng thức.