Canh rong nho cải thìa

Nguyên liệu:

  • 50gr rong nho tươi
  • 3 cây cải thìa
  • Cà rốt
  • Củ cải
  • Gừng
  • Tỏi
  • Tôm tươi

Cách làm:

  • Ngâm rong nho trong nước sạch khoảng 5 – 7 phút.
  • Cà rốt và củ cải gọt rồi cắt lát vừa ăn.
  • Tôm bỏ vỏ, bỏ chỉ đen, rửa sạch.
  • Cho tỏi vào chảo phi thơm, xào tôm vừa chín tắt bếp.
  • Cho nước + cà rốt + củ cải vào nồi nấu đến khi chín mềm.
  • Sau đó cho tôm đã xào chín + gừng đã thái lát và rau cải thìa vào nồi nấu sôi.
  • Tiếp tục nêm gia vị vừa ăn và tắt bếp
  • Cuối cùng là bạn cho rong nho vào nồi và thưởng thứ
Rong nho
Rong nho
Cải thìa
Cải thìa

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy