Canh rong nho biển thịt bò

Nguyên liệu:

  • Rong nho: 50gr
  • Thịt bò tươi: 100gr
  • Nấm rơm hoặc nấm kim châm hay nấm đông cô tùy bạn thích.
  • Rượu gạo trắng
  • Tỏi khô
  • Gia vị: nước tương hàn quốc, tiêu, hạt nêm,…

Cách làm:

  • Sơ chế rong nho: ngâm trong nước 3 -5 phút cho rong nở ra, ngâm tiếp trong nước đá lạnh 3 phút cho rong bớt tanh.
  • Sơ chế thịt bò: nên chọn bò tươi, mới lúc sáng sớm. Thái lát mỏng ướp với rượu trắng.
  • Sau đó ướp thêm xì dầu, dầu mè, gia vị khoảng 15 phút.
  • Dùng chảo xào sơ qua thịt bò cho chín tái là được.
  • Thêm nước dùng vào nấu cho đến khi bò gần chín thì thêm nấm và rong nho vào.
  • Nêm nếm thêm gia vị hành ngò rồi múc ra bát là có ngay món canh hấp dẫn mê người.
Canh rong nho biển thịt bò
Canh rong nho biển thịt bò
Canh rong nho biển thịt bò
Canh rong nho biển thịt bò

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy