Top 10 Cách nấu canh rong biển khô ngon, bổ dưỡng mà các mẹ nội trợ nên biết

Trọng Vương 116 0 Báo lỗi

Canh rong biển là món ăn truyền thống của người Hàn, được du nhập vào Việt Nam và trở thành món ăn được yêu thích. Đối với người Hàn, canh rong biển mang lại ... xem thêm...

  1. Món canh rong biển thịt bò chuẩn vị Hàn Quốc được thực hiện với các bước vô cùng đơn giản từ 2 nguyên liệu chính là thịt bò và rong biển. Món canh nóng hổi thoang thoảng mùi thơm dịu nhẹ, nước dùng mang vị thanh ngọt tự nhiên từ thịt bò và rong biển vừa chín tới, mềm ngon mà không ngán. Thử ngay nào!


    Nguyên liệu:

    • Rong biển khô 150 gr
    • Thịt bò tươi 100 gr
    • Rượu trắng 1 muỗng canh
    • Nước tương 1 muỗng canh(xì dầu Hàn Quốc)
    • Hạt tiêu xay 1 ít
    • Tỏi 1 củ
    • Muối 1 ít
    • Dầu ăn 1/2 muỗng canh

    Cách chế biến:

    Sơ chế nguyên liệu:

    • Ngâm rong biển khô vào nước lạnh, khoảng 20 phút, cho rong biển nở đều, sau đó vớt ra để ráo và cắt miếng nhỏ vừa ăn.
    • Thịt bò rửa sạch, thái miếng nhỏ, ướp với 1 muỗng canh nước tương, 1 ít hạt tiêu, 1 muỗng canh rượu trắng và trộn cho thịt bò ngấm đều gia vị.
    • Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn.

    Xào thịt bò và rong biển:

    • Cho 1/2 muỗng canh dầu ăn vào nồi, cho thịt bò vừa ướp vào, bật lửa to để đảo cho thịt bò chín tái.
    • Tiếp theo cho rong biển vào xào cùng, nhớ đảo đều cho rong biển và thịt bò ngấm gia vị.

    Nấu canh:

    • Cho nước vào nồi xào rong biển thịt bò để nấu thành canh, chỗ này bạn cho nước vừa đủ để ăn thôi nhé.
    • Tỏi đã băm nhuyễn cho vào nồi canh rong biển.
    • Tiếp tục nấu sôi khoảng 15 phút thì tắt bếp. Bạn có thể nêm nếm lại cho vừa với khẩu vị của gia đình nhé!

    Thành phẩm:

    • Như vậy bạn đã hoàn thành món canh rong biển chuẩn vị Hàn Quốc thơm ngon rồi. Việc còn lại là trút ra tô và thưởng thức ngay thôi!
    Canh rong biển thịt bò
    Canh rong biển thịt bò
    Canh rong biển thịt bò
    Canh rong biển thịt bò

  2. Một sự kết hợp giữa rong biển được nấu chín vừa phải mang hương vị dịu nhẹ, mềm mềm cùng với thịt tôm khô và tôm tươi có chút dai ngon, tạo nên hương vị lạ miệng nhưng cuốn hút đến bất ngờ! Bạn có thể cho thêm đậu hũ mềm mịn cùng các loại nấm thanh ngọt,.. Thử thực hiện và thưởng thức cùng với cơm nóng để cảm nhận vị ngon mà món canh mang lại thôi nào!


    Nguyên liệu:

    • Tôm tươi 200 gr
    • Rong biển khô 1 gói
    • Hành lá 2 nhánh
    • Hành tím 3 củ
    • Gừng 1/2 củ
    • Nước mắm 1 muỗng canh
    • Dầu ăn 1 muỗng cà phê
    • Hạt nêm 2 muỗng cà phê
    • Bột ngọt 1 ít

    Cách chế biến:

    Sơ chế tôm:

    • Cắt đầu và chân tôm rồi bóc vỏ. Dùng 1 tay giữ đầu tôm và tay còn lại giữ phần thân tôm, tách nhẹ phần chất bẩn ra ngoài. Khi lấy hết phần chất bẩn thì kéo nhẹ chỉ tôm ra ngoài rồi rửa sạch tôm lại với nước sạch.
    • Để tôm có vị đậm đà hơn khi nấu, đem ướp tôm với 2 muỗng cà phê hạt nêm và cho 1 muỗng cà phê hành tím băm nhỏ vào trong khoảng 10 phút.

    Sơ chế các nguyên liệu khác:

    • Hành lá cắt bỏ rễ, rửa sạch, cắt khúc nhỏ tầm 1 lóng tay.
    • Hành tím lột sạch vỏ, rửa sạch, băm nhỏ. Gừng bào vỏ, cắt lát mỏng.
    • Cắt bịch rong biển ra, cho vào nồi, đổ nước ngập phần rong biển, ngâm khoảng 15 phút rồi vớt ra cho muối vào bóp nhẹ khoảng 1 - 2 phút sau đó rửa lại với nước sạch.

    Nấu canh:

    • Bắc nồi lên bếp cho vào 1 muỗng cà phê dầu ăn vào. Đến khi dầu nóng thì cho lượng hành tím đã băm nhỏ vào nồi, đảo đều đến khi hành dậy mùi thơm.
    • Cho tôm vào nồi đảo nhẹ đến lúc tôm săn lại, hơi ửng đỏ.
    • Tiếp tục đổ vào nồi 400ml nước, cho tiếp gừng đã cắt lát rồi đun đến lúc hỗn hợp sôi lên. Cho phần rong biển vào, đảo đều để rong biển chín.
    • Cho vào nồi 1 muỗng canh nước mắm, đậy nắp lại để canh sôi lại 1 lần nữa, rồi nêm thêm 1 ít bột ngọt và cho hành lá vào rồi tắt bếp.

    Thành phẩm:

    • Thế là đã hoàn thành xong tô canh rong biển nấu với tôm tươi nóng hổi rồi đấy, hãy mau mau cho canh ra tô để thưởng thức hết vị ngon của nó thôi.
    • Canh rong biển tôm tươi với vị ngọt, thanh mát của nước canh kết hợp cùng sợi rong biển dai dai, giòn giòn và tôm dai ngọt sẽ tạo nên bữa ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho gia đình.
    Canh rong biển nấu tôm
    Canh rong biển nấu tôm
    Canh rong biển nấu tôm
    Canh rong biển nấu tôm
  3. Canh rong biển còn có thể được nấu cùng với thịt gà, tạo nên món canh mang hương vị thanh mát, vị ngọt đậm đà từ thịt gà được hầm mềm, rong biển được nấu chín vừa ăn không quá mềm cũng không quá cứng. Thực hiện ngay để thêm vị cho bữa ăn gia đình thôi nào!


    Nguyên liệu:

    • Thịt gà 300 gr
    • Rong biển khô 100 gr
    • Hành tây 1/2 củ
    • Gừng 1/2 củ
    • Tỏi 1/2 củ
    • Dầu mè 1 muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 muỗng canh
    • Gia vị thông dụng 1 ít(tiêu/ muối/ hạt nêm)

    Cách chế biến:

    Sơ chế các nguyên liệu:

    • Hành tây bóc vỏ, cắt múi cau. Tỏi bóc vỏ, đập dập. Gừng cạo sạch vỏ, rửa sạch và đập dập.
    • Để khi nấu được dễ hơn, bạn cho rong biển ra tô lớn, tháo rời rong biển bị dính với nhau ra cho 500ml nước vào rồi ngâm 15 phút cho rong biển được nở đều. Khi rong biển nở xong, bạn vớt chúng ra, rửa sạch với nước lại 1 lần nữa rồi để ráo.

    Sơ chế thịt gà:

    • Bạn rửa sơ gà rồi ngâm gà trong nước muối pha loãng 15 phút để gà ra hết chất bẩn. Sau đó, bạn vớt gà ra, rửa qua 2 - 3 lần nước sạch nữa, cắt khúc vừa ăn và để ráo.
    • Bạn cho 2 muỗng canh dầu ăn vào nồi, khi dầu nóng, cho hành tây, tỏi và gừng vào phi thơm. Khi tỏi chuyển vàng, bạn cho gà vào xào trên lửa vừa trong 5 phút.

    Nấu canh:

    • Khi thịt gà đã chín mềm, bạn cho 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh muối, 1 muỗng canh hạt nêm vào và đảo đều thêm 1 phút. Sau đó, bạn cho 500ml nước vào nồi và nấu trên lửa lớn cho đến khi nước sôi.
    • Tiếp theo, bạn cho 1 muỗng cà phê dầu mè vào và khuấy đều. Bạn có thể nêm nếm lại để vừa ăn hơn.
    • Cuối cùng, khi nước dùng đã sôi, bạn cho rong biển vào và nấu thêm 2 phút nữa thì tắt bếp.

    Thành phẩm:

    • Canh rong biển thơm ngon, tươi mát với thịt gà mềm, ngọt thịt rất hợp với cả người lớn lẫn trẻ nhỏ trong gia đình bạn đấy!
    Canh rong biển thịt gà
    Canh rong biển thịt gà
    Canh rong biển thịt gà
    Canh rong biển thịt gà
  4. Canh rong biển được nấu từ chính nước dùng gà mang vị ngọt đậm đà, khi chế biến được thêm trứng và đậu hũ mềm mại, ăn kèm với rong biển thanh mát, mềm mềm sựt sựt, vừa lạ miệng vừa thơm ngon. Ăn kèm với cơm nóng thì vô cùng hợp nhé!


    Nguyên liệu:

    • Rong biển 100 gr
    • Trứng gà 3 quả
    • Đậu hũ 2 miếng
    • Nước dùng gà 1 lít
    • Hành lá 2 cây
    • Dầu mè 1 muỗng cà phê
    • Muối 1 muỗng cà phê
    • Tiêu 1/2 muỗng cà phê

    Cách chế biến:

    Sơ chế nguyên liệu:

    • Bạn cắt đậu hũ thành từng miếng vuông vừa ăn. Hành lá cắt gốc, rửa sạch và băm nhuyễn. Trứng gà đánh tan.

    Ngâm rong biển:

    • Bạn tách rong biển khô ra, cho vào tô lớn cùng 500ml nước rồi ngâm 15 phút đến khi rong biển mềm. Sau đó, bạn xả rong biển lại với nước sạch và để ráo.

    Nấu canh:

    • Bạn cho nước dùng gà vào nồi, bật lửa lớn cho đến khi nước dùng sôi lên. Sau đó, bạn cho đậu hũ vào trước, chỉnh mức lửa vừa rồi nấu trong 2 phút.
    • Để trứng được tơi ra và không bị lợn cợn, tay trái bạn cho trứng đã đánh vào nồi, tay phải nhẹ nhàng dùng đũa khuấy đều trứng và nấu thêm 2 phút nữa.
    • Tiếp theo, bạn cho rong biển vào, đảo đều hỗn hợp, nêm với 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê dầu mè. Ngoài cách nêm này, bạn có thể nêm lại theo khẩu vị gia đình nhé.
    • Cuối cùng, bạn cho hành lá vào, khuấy đều và nấu thêm 1 phút nữa là được.

    Thành phẩm:

    • Với mùi trứng béo ngậy lan toả, những sợi trứng bồng bềnh như mây, hoà quyện với rong biển thanh mát, nước dùng gà càng giúp cho món canh thêm ngon và hấp dẫn, ăn cùng với cơm nóng hổi lại càng ngon hơn nữa.
    Canh rong biển trứng
    Canh rong biển trứng
    Canh rong biển trứng
    Canh rong biển trứng
  5. Nguyên liệu:

    • Rong biển khô 1 gói
    • Ngao 500 gr(nghêu)
    • Hành boa rô 1 cây(tỏi tây)
    • Gừng 1/2 củ
    • Ớt 3 trái
    • Dầu ăn 1/2 muỗng canh
    • Gia vị thông dụng 1 ít(hạt nêm/đường/bột ngọt)

    Cách chế biến:

    Sơ chế ngao:

    • Ngao mua về, dùng bàn chải chà rửa sạch vỏ. Sau đó cắt nhỏ 3 trái ớt vô nước rồi ngâm ngao từ 15 đến 30 phút để ngao nhả cát và các chất bẩn.

    Sơ chế các nguyên liệu khác:

    • Rong biển khô đem ngâm với nước từ 20 đến 30 phút cho nở mềm. Sau đó cắt nhỏ rong biển và rửa sạch lại lần nữa để chuẩn bị mang đi nấu.
    • Hành boa rô mang đi rửa sạch rồi chia làm 2 phần. Phần đầu hành cắt nhỏ 1 ít để phi thơm và ít còn lại thì cắt dài khoảng 2 đốt ngón tay rồi xẻ theo chiều dọc. Phần lá cũng cắt khúc cỡ 2 đốt ngón tay và xẻ dọc.
    • Gừng rửa sạch rồi đập dập.

    Nấu canh:

    • Bắc nồi lên bếp, cho vào 1/2 muỗng canh dầu ăn đun nóng, cho đầu hành boa rô đã cắt vào phi thơm.
    • Khi hành đã thơm, tiếp tục cho 1/2 củ gừng đã đập dập vào xào cùng. Rong biển sẽ dậy mùi khi nấu chung với gừng.
    • Sau khi hành và gừng đã thơm thì cho 1 lít nước vào, đậy nắp lại đến khi sôi.
    • Lần lượt cho 1/2 muỗng canh hạt nêm, 1 nhúm muối nhỏ và 1 muỗng cà phê đường vào nồi rồi khuấy đều.
    • Sau đó cho ngao vào cùng cho đến khi ngao mở miệng thì tắt bếp và cho ngay hành boa rô đã cắt vào đảo đều.

    Thành phẩm:

    • Vậy là món canh rong biển nấu ngao cũng đã hoàn thành. Canh rong biển thơm ngon chuẩn vị Hàn Quốc cùng ngao có vị ngọt, rong biển thì mềm mềm, sựt sựt. Dọn ngay ra ăn cùng cơm nóng là ngon nhất. Chúc mọi người thành công nhé!
    Canh rong biển nấu ngao
    Canh rong biển nấu ngao
    Canh rong biển nấu ngao
    Canh rong biển nấu ngao
  6. Nguyên liệu:

    • Rong biển khô 1 gói
    • Vẹm 500 gr
    • Tỏi 3 tép(băm nhuyễn)
    • Nước mắm 1/2 muỗng canh
    • Hành lá 2 cây(cắt nhỏ)
    • Dầu mè 3 muỗng cà phê
    • Muối 1 ít

    Cách chế biến:

    Sơ chế vẹm:

    • Ngâm vẹm vào một cái thau đã pha nước muối trong 30 phút để vẹm nhả hết cát và chất bẩn. Sau đó rửa sạch vẹm và để ráo nước.

    Sơ chế rong biển:

    • Ngâm rong biển trong nước khoảng 15 đến 30 phút cho rong biển mềm sau đó cắt miếng nhỏ. Sau đó đổ rong biển ra một cái rổ cho ráo bớt nước.

    Nấu canh:

    • Cho vào nồi 1 lít nước rồi đậy nắp lại bắc lên bếp nấu từ 10 đến 15 phút cho tới khi nước sôi.
    • Mở nắp nồi và cho tỏi cùng 1/2 muỗng canh nước mắm, 1 nhúm nhỏ muối và vẹm vào. Đậy nắp và nấu khoảng 15 phút trên lửa lớn vừa. Sau khi nấu một lúc, vẹm sẽ mở miệng ra và sẽ thấm vị ngọt vào nước canh.
    • Nước sôi thì tắt bếp và cho 3 muỗng cà phê dầu mè vào nồi canh để món ăn thêm thơm hơn. Sau đó cho hành lá đã cắt nhỏ lên trên là hoàn thành.

    Thành phẩm:

    • Canh rong biển nấu vẹm nóng hổi vừa thổi vừa ăn. Canh có màu xanh bắt mắt cùng rong biển mềm và vẹm ngọt thanh, dùng chung với cơm nóng và kim chi thì thật tuyệt vời!
    Canh rong biển nấu vẹm
    Canh rong biển nấu vẹm
    Canh rong biển nấu vẹm
    Canh rong biển nấu vẹm
  7. Thịt heo được băm nhuyễn khi nấu chín mang vị thanh ngọt xen lẫn mùi thơm dịu của hành tím phi. Bạn cũng có thể nấu chung với sườn heo được hầm nhỏ lửa, giúp phần thịt mềm ngon. Rong biển được cho vào nồi nước dùng đang sôi, trụng đều là có thể thưởng thức độ mềm ngon vừa phải, vô cùng tuyệt vời.


    Nguyên liệu:

    • Rong biển khô 100 gr
    • Thịt heo băm 300 gr
    • Hành tím 2 củ
    • Hành lá/ ngò rí 2 nhánh
    • Dầu ăn 2 muỗng canh
    • Gia vị thông dụng 1 ít(muối/ đường/ bột ngọt/ hạt nêm/ tiêu)

    Cách chế biến:

    Sơ chế nguyên liệu:

    • Cho rong biển vào thau đựng nước lạnh, ngâm từ 20 - 30 phút cho rong biển nở ra hết.
    • Hành tím thái đều, mỏng để phi được đều và vàng hơn. Hành lá và ngò rí thái nhỏ.

    Xào thịt băm:

    • Bắc nồi lên bếp, cho vào 2 muỗng canh dầu ăn, dầu nóng cho phần hành tím thái mỏng vào phi thơm sau đó cho thịt băm đã chuẩn bị vào xào trong 3 - 5 phút cho thịt săn lại.

    Nấu canh:

    • Sau khi thịt đã săn lại, bạn cho ngay vào nồi 1 muỗng canh hạt nêm, 1 ít tiêu xay, khoảng 1 lít nước sôi.
    • Đun 3 - 5 phút thì cho hết phần rong biển đã sơ chế vào nồi, đun thêm từ 3 - 5 phút nữa, đến khi canh sôi lại thì nêm nếm cho vừa ăn, đảo đều, tắt bếp và bày ra tô.

    Thành phẩm:

    • Trang trí bên trên tô canh 1 ít hành lá và ngò rí thái nhỏ là hoàn thành.
    • Món canh rong biển thịt bằm thơm ngon, rong biển thanh ngọt hòa quyện cùng với vị béo ngọt của thịt tạo nên một món ăn đơn giản nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Ăn kèm với cơm trắng sẽ giúp bạn thưởng thức món ăn một cách trọn vị hơn.
    Canh rong biển thịt heo
    Canh rong biển thịt heo
    Canh rong biển thịt heo
    Canh rong biển thịt heo
  8. Nguyên liệu:

    • Rong biển khô 100 gr
    • Sườn non 500 gr
    • Gừng tươi 10 lát
    • Gia vị thông dụng 1 ít(hạt nêm/ muối/ đường/ bột ngọt/ tiêu)

    Cách chế biến:

    Sơ chế sườn heo:

    • Sườn heo mua về bạn cắt thành từng khúc vừa ăn rồi chần sơ qua nước sôi khoảng 2 - 3 phút để sườn ra sạch hết chất dơ.
    • Sau đó vớt sườn ra, rửa lại bằng nước sạch rồi để ráo.

    Ngâm rong biển:

    • Chuẩn bị khoảng 1 lít nước lạnh, thêm vài lát gừng tươi. Cho phần rong biển đã chuẩn bị vào, ngâm từ 20 - 30 phút cho đến khi rong biển nở đều.
    • Sau đó, vớt rong biển ra, rửa sạch lại bằng nước lạnh. Cắt nhỏ rong biển.

    Nấu canh:

    • Bắc nồi lên bếp, cho khoảng 1 lít nước và phần sườn heo đã sơ chế vào nồi.
    • Nêm vào nồi 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng canh đường và một vài lát gừng tươi. Đậy nắp và đun khoảng 30 phút cho tới khi sườn chín.
    • Sau khi sườn chín mềm, cho hết rong biển đã cắt nhỏ vào nồi, đun thêm 3 - 5 phút nữa, đến khi canh sôi lại thì tắt bếp, nêm nếm lại vừa ăn, đảo đều và bày ra tô.

    Thành phẩm:

    • Món canh rong biển sườn non thơm ngon, đẹp mắt đã hoàn thành. Sườn non mềm ngọt kết hợp cùng với vị ngọt thanh của nước dùng và rong biển tạo nên một món canh ngon khó cưỡng!
    Canh rong biển sườn heo
    Canh rong biển sườn heo
    Canh rong biển sườn heo
    Canh rong biển sườn heo
  9. Nguyên liệu:

    • Củ sen 150 gr
    • Lá rong biển 5 gr
    • Bạch quả tươi 50 gr
    • Tàu hũ ky 100 gr( dạng cọng tươi)
    • Cà rốt 1/2 củ
    • Gừng 1 muỗng canh(cắt sợi)
    • Hành Boa- rô 2 muỗng canh(băm nhuyễn)
    • Gia vị thông dụng 1 ít( đường/ muối/ bột ngọt/ hạt nêm)

    Cách chế biến:

    Sơ chế tàu hũ ky:

    • Tàu hũ ky mua về dùng dao cắt thành từng đoạn ngắn vừa ăn.
    • Ướp với 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh hành boa rô băm nhuyễn, dùng muỗng trộn đều. Để yên cho tàu hũ ky thấm đều gia vị trong khoảng 10 - 15 phút.

    Sơ chế các nguyên liệu khác:

    • Cà rốt, củ sen sau khi mua về gọt sạch vỏ, rửa sạch, dùng dao cắt thành từng lát mỏng vừa ăn.

    Nấu canh:

    • Bắc lên bếp 1 cái nồi, đun sôi 1 muỗng canh dầu ăn. Khi dầu nóng thì phi thơm 1 muỗng canh hành boa rô băm, đảo đều đến khi hành vàng, có mùi thơm.
    • Cho hết phần tàu hũ ky vào xào đều liên tục trên lửa vừa, giúp tàu hũ ky nhanh chóng săn lại, thêm 1.2 lít nước, cà rốt và củ sen cắt lát, bạch quả vào nồi.
    • Tiếp tục nấu với lửa vừa đến khi hỗn hợp sôi trở lại, nêm với 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng canh hạt nêm, 1/2 muỗng canh đường, khuấy đều một cách nhẹ nhàng cho gia vị hòa tan nhanh chóng.
    • Khi các nguyên liệu chín mềm, thêm gừng cắt sợi, rong biển đã được ngâm mềm vào nồi, trộn đều lên là có thể tắt bếp.

    Thành phẩm:

    • Phần nước dùng đậm đà, có vị ngọt thanh tự nhiên của các loại rau củ, thoang thoảng mùi thơm của hành và gừng. Ăn kèm với rong biển, củ sen giòn giòn, cà rốt mềm ngon, bạch quả bùi bùi và tàu hũ ky ăn vào sần sật, lạ miệng nhưng hấp dẫn.
    • Món canh là sự kết hợp hài hòa từ màu sắc bắt mắt tươi sáng cùng với hương vị tuyệt vời, chắc chắn bạn sẽ thích!
    Canh rong biển củ sen chay
    Canh rong biển củ sen chay
    Canh rong biển củ sen chay
    Canh rong biển củ sen chay
  10. Nguyên liệu:

    • Rong biển khô 70 g
    • Tỏi tây 1 nhánh(hành boa rô)
    • Củ cải 2 củ

    Cách chế biến:

    Sơ chế nguyên liệu:

    • Cho 70g rong biển khô vào tô, thêm nước sạch ngâm khoảng 15 phút cho nở mềm. Vớt ra rửa sạch với nước, để ráo.
    • Củ cải trắng gọt bỏ vỏ, rửa sạch, để ráo rồi cắt khúc vừa ăn.
    • Tỏi tây làm sạch, cắt nhỏ.

    Nấu canh:

    • Cho khoảng 2 muỗng canh dầu ăn vào nồi, bật bếp lửa vừa làm nóng dầu, cho tỏi tây đã cắt nhỏ vào phi cho thơm.
    • Cho vào nồi 1,2 lít nước, nấu cho sôi thì cho củ cải vào, nêm thêm 30ml nước tương, 1/2 thìa canh muối và 4 muỗng cà phê hạt nêm chay cho vừa với khẩu vị gia đình.
    • Đun thêm 5 phút cho củ cải chín thì cho rong biển đã sơ chế sạch vào nồi, đun thêm 10 phút nữa cho chín đều các nguyên liệu thì tắt bếp. Thế là món ăn đã xong rồi.

    Thành phẩm:

    • Canh rong biển củ cải không tốn quá nhiều thời gian thực hiện mà thành phẩm lại vừa thơm ngon, vừa tốt cho sức khỏe. Vị ngọt thanh của củ cải, mùi rong biển đặc trưng làm cho món ăn thật hấp dẫn đúng không nào?
    Canh rong biển củ cải chay
    Canh rong biển củ cải chay
    Canh rong biển củ cải chay
    Canh rong biển củ cải chay




Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy