Cách phân biệt các loại na
Top 6 trong Top 6 lưu ý cần biết khi ăn na
Na được chia làm hai loại là na dai và na bở. Đặc điểm của na dai là để được lâu, không dễ nát, ăn ngọt và vỏ quả dễ bóc. Khi ăn bạn dễ nhằn hạt khỏi múi và múi quả cũng dai ngon hơn. Còn với loại na bở thì khi chín bạn nên ăn ngay bởi thời gian bảo quản củ loại na này khá ngắn, na bở khi ăn có vị ngọt nhưng múi na không dai, vỏ khó bóc. Và ngoài cách thưởng thức trực tiếp thì bạn còn có thể chế biến na thành món kem vô cùng thơm ngon, hấp dẫn, đánh thưc vị giác một cách tuyệt vời trong những ngày nắng nóng.