Cải bó xôi
Cải bó xôi có nhiều vitamin A, B9, C, E, các chất sắt, chất xơ, canxi và beta carotene. Do đó loại thực phẩm này được xem như "nhà máy" cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng mà cơ thể cần.
Chỉ cần nửa 50g cải bó xôi luộc có thể làm tăng hơn 20% lượng sắt mà một người phụ nữ cần. Ngoài ra bạn có thể ăn sa lát cải bó xôi để ngăn ngừa bệnh thiếu máu. Loại rau này cũng khá phổ biến và dễ dàng được tìm mua tại các siêu thị, chợ hay cửa hàng tạp hóa và được chế biến thành các món ăn có hương vị rất ngon. Vì vậy không nên bỏ qua loại thực phẩm lành mạnh này nhé.